Cách Tính Thần Số Học Theo Ngày Sinh: Số Chủ Đạo, Năm Cá Nhân, 3 Giai Đoạn Và 4 Đỉnh Cao

Bài viết dưới đây hướng đẫn bạn cách tính thần số học theo ngày sinh về con số chủ đạo, năm cá nhân.

by Chung Min
0 comment 789 views

Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách tính thần số học theo ngày sinh chính xác và nhanh nhất. Theo đó, bạn sẽ xác định được con số chủ đạo, năm cá nhân và những giai đoạn đỉnh cao trong cuộc đời. Nếu bạn muốn thấu hiểu bản thân và người khác thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bạn đang muốn thay đổi cuộc sống với thần số học, trước hết, bạn cần phải biết cách tính thần số học. Thần số học được tính dựa trên ngày tháng năm sinh hoặc quy đổi từ họ và tên của mỗi người. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách tính thần số học theo ngày sinh, vừa đúng chuẩn vừa cực kỳ đơn giản nhé!

♦ Khám Phá Bản Thân Cùng Thần Số Học:FULL 64 Trang Báo Cáo Chi Tiết

Cách tính thần số học theo ngày sinh

Cách tính thần số học theo ngày sinh – Ảnh: Internet

Thần số học là gì?

Thần số học là một môn khoa học thần bí phương Tây, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra các phân tích, dự đoán tính cách con người. Trong đó, việc vận dụng cách tính thần số học theo ngày sinh để tìm ra số đường đời (số chủ đạo) đóng vai trò vô cùng quan trọng.

>> Xem thêm: 

Vì sao cần tính thần số học theo ngày sinh?

Việc biết cách tính thần số học theo ngày sinh sẽ giúp bạn tìm ra sự rung động từ các con số có trong ngày sinh của mình. Các con số quan trọng mà bạn cần phải biết như số chủ đạo hay năm cá nhân,… Khi đó, bạn sẽ nhận biết đặc trưng tính cách và khám phá cuộc đời của chính mình và người khác.

Bạn sẽ tự khám phá cuộc đời mình nhờ thần số học

Bạn sẽ tự khám phá cuộc đời mình nhờ thần số học – Ảnh: Ksenia Makagonova

Con số chủ đạo

Trong thần số học, “con số chủ đạo” là thuật ngữ dùng để chỉ một số quan trọng nhất trong việc phân tích và hiểu ý nghĩa của một người hoặc một sự kiện. Con số chủ đạo có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính cách, mối quan hệ, sự nghiệp, tương lai và sự phát triển của một người. Việc xác định con số chủ đạo thường được thực hiện bằng cách phân tích các con số trong ngày sinh, tên và các yếu tố khác của một người.

Cách tính thần số học số chủ đạo

Con số chủ đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Khi biết cách tính thần số học, bạn sẽ biết tổng quan về điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, nghề nghiệp và hướng phát triển của chính mình và người khác.

Cách tính thần số học số chủ đạo là cộng tất cả các con số xuất hiện trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn lại với nhau. Nếu tổng các số đó lớn hơn 11 thì bạn tiếp tục cộng hai số đó lại đến khi con số cuối cùng nằm trong khoảng từ 2 đến 11.

Con số chủ đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người

Con số chủ đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người – Ảnh: Internet

Ví dụ, ngày tháng năm sinh dương lịch của mình là 18/12/2002. Để tính số chủ đạo, mình sẽ thực hiện phép cộng: 1 + 8 + 1 + 2 + 2 + 0 + 0 + 2 = 16. Vì 16 lớn hơn 11 nên mình sẽ tiếp tục cộng dồn: 1 + 6 = 7. Vậy, số chủ đạo của mình là 7.

Trong số tất cả các con số được nghiên cứu, các số chính (master numbers) là 11 (hay 11/2), 22 (hay 22/4) và 33 (hay 33/6) mang năng lượng và sức mạnh hơn hẳn những số còn lại. Bởi nó giúp những người có nó định hướng được năng lượng của mình, khiến họ trở nên đặc trưng và khác biệt về bản chất.

Ý nghĩa các con số chủ đạo

Mỗi người dẽ có một con số chủ đạo riêng, và mỗi con số phản ánh nhiều khía cạnh thú vị về người đó. Hãy đọc tiếp để khám phá từng con số nhé!

Con số chủ đạo 1

Thần số học số 1 được xem là đại diện cho thủ lĩnh và người đứng đầu. Họ là những người không ngại khó khăn trên hành trình chinh phục những mục tiêu lớn. Bằng tố chất của mình cùng với sự sáng tạo không ngừng và nhiệt huyết mạnh mẽ, bạn sẽ tìm ra những giải pháp để đưa đội nhóm của mình dẫn đầu và bứt phá ngoạn mục.

Tuy nhiên, điểm yếu của thần số học số 1 chủ đạo là tính độc đoán, ích kỷ và bất cần khi đưa ra quyết định. Nguồn năng lượng mạnh mẽ cùng tham vọng của người số 1 sẽ lấn át những thành viên khác trong đội nhóm có trường năng lượng yếu hơn.

Xem thêm: Thần Số Học Số 1: Ý Nghĩa Số 1 Thần Số Học

Con số chủ đạo 2

Người có con số chủ đạo là 2 là những người nhạy cảm với trực giác cao, siêng năng, đáng tin cậy, giàu lòng nhân ái và thích giúp đỡ mọi người. Họ thường ít tham vọng và có máu nghệ thuật.

Xem thêm: Thần Số Học Số 2: Ý Nghĩa Số 2 Thần Số Học

Con số chủ đạo 3

Người có con số chủ đạo là 3 là những người thông minh, nhạy bén, có đầu óc nhanh nhạy, thích suy luận, ưa đánh giá, bình phẩm và thường lên kế hoạch. Họ thường hơi độc đoán, thiếu kiên nhẫn và kém bao dung, tuy nhiên, trong các cuộc nói chuyện, người số 3 có thể tạo ra không khí vui vẻ và hài hước.

Xem thêm: Thần Số Học Số 3: Ý Nghĩa Số 3 Thần Số Học

Con số chủ đạo 3 là người thông minh, nhạy bén

Con số chủ đạo 3 là người thông minh, nhạy bén – Ảnh: Marcel Eberle

Con số chủ đạo 4

Họ là những người thực tế, có chuyên môn cao, rất nguyên tắc, thiên về vật chất lúc trẻ và hướng về giá trị tinh thần khi trưởng thành.

Người có con số chủ đạo là 4 rất tham vọng, luôn muốn công việc và bản thân trở nên hoàn hảo nhất. Vì vậy, họ thường sao nhãng những giá trị tinh thần, sức khỏe, gia đình và dễ rơi vào tiêu cực, lo âu, stress,…

Xem thêm: Thần Số Học Số 4: Ý Nghĩa Số 4 Thần Số Học

Con số chủ đạo 5

Đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo 5 là ưa thích tự do, không thích đi theo đám đông và muốn thoát khỏi những nguyên tắc trói buộc. Họ là những người có tư duy sâu sắc, mang tính nghệ thuật, đời sống nội tâm phong phú.

Người có con số chủ đạo là 5 thường giàu lòng trắc ẩn, muốn thể hiện cảm xúc của mình qua việc viết lách, sáng tác. Họ luôn tò mò với mọi thứ và thích sáng tạo một cách độc lập theo ý của mình.

Xem thêm: Thần Số Học Số 5: Ý Nghĩa Số 5 Thần Số Học

Con số chủ đạo 5 là người ưa thích tự do

Con số chủ đạo 5 là người ưa thích tự do – Ảnh: Waldemar Brandt

Con số chủ đạo 6

Họ là những người rất sáng tạo, đầy yêu thương, vị tha, bao dung, hướng đến sự công bằng và thích cống hiến những giá trị tốt đẹp. Thế nhưng, vì mang trong mình một trọng trách lớn lao với cuộc đời nên những người có con số chủ đạo là 6 thường dễ căng thẳng và lo âu.

Đối với những người số 6, gia đình có vai trò đặc biệt quan trọng, họ luôn muốn xây dựng và bảo vệ tổ ấm của mình. Người số 6 thường thích sự bình yên, không muốn tranh cãi nên có xu hướng cam chịu, đè nén và dễ stress.

Xem thêm: Thần Số Học Số 6: Ý Nghĩa Số 6 Thần Số Học

Con số chủ đạo 7

Người có con số chủ đạo là 7 là những người rất năng động, khao khát tự trải nghiệm mọi thứ, tin vào chính mình và không dễ tin vào bất kỳ điều gì hay làm theo ý của ai. Chính vì vậy nên người số 7 thường dễ thất bại, nhưng điều đó cũng giúp mang lại những bài học “xương máu” để họ trưởng thành và hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó, người số 7 thường tò mò và có năng lực nghiên cứu rất tốt nhưng thường học theo kiểu “chậm mà chắc”. Họ không muốn đi theo nguyên tắc hay bất kỳ lối mòn nào.

Xem thêm: Thần Số Học Số 7: Ý Nghĩa Số 7 Thần Số Học

Con số chủ đạo 7 là người có năng lực nghiên cứu rất tốt

Con số chủ đạo 7 là người có năng lực nghiên cứu rất tốt – Ảnh: Eric Prouzet

Con số chủ đạo 8

Họ là những người có tính cách độc lập mạnh mẽ nên thường trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Vì kiểm soát cảm xúc tốt nên người số 8 thường đưa ra những quyết định rất lý trí, phù hợp với vị trí quản lý cấp cao.

Người có con số chủ đạo là 8 thường khó bộc lộ tình cảm, cảm xúc nên trong mắt mọi người, họ là những người lạnh lùng, thờ ơ. Thế nhưng, người số 8 có lòng trắc ẩn và cảm thông vô hạn đối với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn hơn mình.

Xem thêm: Thần Số Học Số 8: Ý Nghĩa Số 8 Thần Số Học

Con số chủ đạo 9

Người có con số chủ đạo là 9 là những người đầy lý tưởng, nhiều hoài bão, đầy trách nhiệm, trung thực và luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Người số 9 thường thiên hướng nghệ thuật và nhân văn hơn là tính toán và tài chính.

Họ thường có suy nghĩ tốt đẹp về con người nên hay nhìn đời bằng con mắt lạc quan. Tuy nhiên, người số 9 hay thiếu kiên nhẫn, dễ bỏ dở giữa chừng và làm việc theo cảm hứng. Họ không giỏi trong việc nhìn người nên dễ bị lợi dụng.

Xem thêm: Thần Số Học Số 9: Ý Nghĩa Số 9 Thần Số Học

Con số chủ đạo 9 là người nhiều hoài bão

Con số chủ đạo 9 là người nhiều hoài bão – Ảnh: Kanan Khasmammadov

Con số chủ đạo 10

Họ là những người linh hoạt, dễ thích nghi và có thể hòa nhập với mọi môi trường một cách nhanh chóng. Người số 10 rất thẳng thắn, tự tin, tinh tế và có máu nghệ sĩ. Chính vì thế, họ có thể trở thành những người nghệ sĩ tài ba.

Người có con số chủ đạo là 10 không giỏi trong việc giải quyết các vấn đề về tâm lý của bản thân và của những người khác. Khi bị tiêu cực họ trở nên lạc lối và lao đao. Bên cạnh đó, “cái tôi” của người số 10 rất cao nên họ có xu hướng áp chế người khác.

Xem thêm: Thần Số Học Số 10: Ý Nghĩa Số 10 Thần Số Học

Con số chủ đạo 11

Con số chủ đạo 11 (hay 11/2) có một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, giúp những người mang nó có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở thể siêu thức. Người có số 11 nổi bật với khả năng phát triển về tâm linh mạnh mẽ hơn những con số khác.

Thậm chí, sự có mặt của số 11 còn được gọi là một sự lựa chọn đầy trách nhiệm. Nhưng rất ít người số 11 có thể nhận ra được năng lực này và bị cuộc sống vật chất cám dỗ để rồi rời xa mục đích cao cả của mình. Trong cuộc sống, người số 11 là một người nhạy cảm, đáng tin cậy, trung thực và có lòng trắc ẩn với cuộc sống.

Xem thêm: Thần Số Học Số 11: Ý Nghĩa Số 11 Thần Số Học

Con số chủ đạo 11 là người phát triển về tâm linh

Con số chủ đạo 11 là người phát triển về tâm linh – Ảnh: David Monje

Con số chủ đạo 22

Người có con số chủ đạo là 22 (hay 22/4) thường thiếu những biểu đạt về mặt cảm xúc vì họ hội tụ gấp đôi ý thức tâm linh mạnh mẽ của số 11, cùng với tính thực tế của số 4. Người số 22/4 xem việc kiểm soát cảm xúc nhằm giảm thiểu những tiêu cực và đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Họ là những người rất nhạy cảm và có trực giác cao và có khả năng chịu trách nhiệm gần như vô hạn, vì thế có không ít người có thói quen dựa dẫm vào họ một cách vô thức.

Xem thêm: Thần Số Học Số 22: Ý Nghĩa Số 22 Thần Số Học

Con số chủ đạo 33

Người có thần số học số 33 (hay 33/6) là người hướng thiện, chữa lành, rất khôn ngoan và giàu lòng vị tha. Họ cũng có khả năng sáng tạo mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Họ có thế mạnh trong việc sáng tạo và có khả năng giao tiếp tốt. Nhờ lập luận chặt chẽ và lý lẽ sắc bén mà họ có thể thuyết phục được người khác.

Những người chịu ảnh hưởng của số 33 còn là người hướng về gia đình và gắn bó chặt chẽ với người thân. Họ cũng rất biết điểm dừng để dung hòa giữa lợi ích cá nhân với lợi ích của người khác.

Xem thêm: Thần Số Học Số 33: Ý Nghĩa Số 33 Thần Số Học

Con số học năm cá nhân

Cách tính con số học năm cá nhân theo ngày tháng năm sinh

Năm cá nhân là thời điểm tìm thấy nguồn năng lượng chung của tất cả mọi người. Để tính được năm cá nhân, ta chỉ cần dùng 3 con số là năm cần tính, ngày sinh và tháng sinh theo dương lịch của bạn.

Công thức tính con số năm cá nhân: Năm hiện tại + Ngày sinh của bạn + Tháng sinh của bạn.

Năm cá nhân là thời điểm tìm thấy nguồn năng lượng chung của tất cả mọi người.

Năm cá nhân là thời điểm tìm thấy nguồn năng lượng chung của tất cả mọi người – Ảnh: Kiy Turk

Ví dụ, mình sinh ngày 18/12.

  • Con số năm cá nhân 2021 của mình là: 2 + 0 + 2 + 1 + 1 + 8 + 1 + 2 = 17. Lấy 1 + 7 = 8.
  • Con số cá nhân năm 2022 của mình là: 2 + 0 + 2 + 2 + 1 + 8 + 1 + 2 = 18. Lấy 1 + 8 = 9.
  • Con số cá nhân năm 2023 của mình là: 2 + 0 + 2 + 3 + 1 + 8 + 1 + 2 = 19. Lấy 1 + 9 = 10. Lấy 1 + 0 = 1.

Ý nghĩa con số năm cá nhân

Con số năm cá nhân 1

Đây được xem là con số thể hiện một sự phát triển cá nhân mạnh mẽ. Sức mạnh của con số 1 chắc chắn phát triển sự tự tin của mỗi người và khiến họ trở nên đặc biệt. Trong năm này, bạn cần bỏ đi những thói quen cũ để xây dựng những thói quen mới tốt hơn.

Con số năm cá nhân 2

Mặc dù không có sức mạnh bằng con số cá nhân 1 nhưng đây cũng là con số ấn tượng để khiến con người có sự bình yên. Năm này sẽ không có nhiều sự thay đổi quá lớn nhưng nó là năm để chúng ta kiểm soát cảm xúc và nâng cao nhận thức về tâm linh.

Con số năm cá nhân 2: Phát triển tâm linh và chia sẻ

Con số năm cá nhân 2: Phát triển tâm linh và chia sẻ – Ảnh: Possessed Photography

Con số năm cá nhân 3

Đây là con số thể hiện sức mạnh trí tuệ của mỗi người. Dưới sự tác động của sóng rung của năm cá nhân số 3, khả năng tư duy và quan sát của con người sẽ được mài giũa để có thể trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết.

Con số năm cá nhân 4

Năm cá nhân số 4 được xem là năm để con người nghỉ ngơi ổn định để tạo ra năng lượng và củng cố nội lực của bản thân. Đây là năm lý tưởng nhất để có thể hòa hợp cơ thể.

Con số năm cá nhân 4: Củng cố nội lực

Con số năm cá nhân 4: Củng cố nội lực – Ảnh: Sri Jalasutram

Con số năm cá nhân 5

Đây là thời điểm mà các yếu tố về cảm xúc, tâm linh, tinh thần thể hiện rất rõ. Trong năm này, sự tự do và khả năng biểu đạt cá nhân được nâng tầm để thoát khỏi sự ràng buộc về vật chất và sự gò bó của xã hội.

Con số năm cá nhân 6

Năm cá nhân số 6 là năm của sự sáng tạo. Những dự án sáng tạo mới trong năm này chắc chắn sẽ có nhiều thành công. Đây cũng là năm của gia đình và những mối quan hệ cá nhân. Các hoạt động sáng tạo liên quan đến gia đình luôn được thúc đẩy.

Con số năm cá nhân 6: Sự sáng tạo

Con số năm cá nhân 6: Sự sáng tạo – Ảnh: Clem Onojeghuo

Con số năm cá nhân 7

Đây là năm để tập trung vượt qua những chướng ngại vật, là thời điểm giúp bạn có thể tập trung và củng cố nội lực. Do đó, trong năm này thường không có sự thay đổi nào lớn. Tuy nhiên, đây lại là năm mà mọi người cần phải có sự tập trung cao độ trong công việc để có thể học hỏi từ những trải nghiệm cá nhân.

Con số năm cá nhân 8

Năm cá nhân số 8 là năm của trí tuệ và sự độc lập. Để có thể củng cố nội lực và bước lên đỉnh cao thì đây là năm có sự thay đổi nhanh chóng. Bên cạnh đó, trong năm này mọi người luôn có sự trưởng thành và độc lập cả về mặt tài chính lẫn tinh thần.

Con số năm cá nhân 8: Sự độc lập và trí tuệ

Con số năm cá nhân 8: Sự độc lập và trí tuệ – Ảnh: Possessed Photography

Con số năm cá nhân 9

Vì là năm khép lại chu kỳ cũ và mở ra chu kỳ mới nên đây là năm đỉnh điểm của sự thay đổi. Tuy nhiên, những sự thay đổi đều diễn ra một cách âm thầm mà có lẽ mọi người sẽ không nhận ra được cho đến những năm kế tiếp.

3 giai đoạn và 4 đỉnh cao của đời người

3 giai đoạn của đời người

3 giai đoạn của đời người là gì?

Theo quan niệm của Thần số học, đời người sẽ có 3 giai đoạn lần lượt là Thiếu niên, Trưởng thành và Viên mãn. Trong đó, chỉ có giai đoạn trưởng thành sẽ luôn cố định là 27 năm.

Ở giai đoạn Thiếu niên, phần Thể chất và Trí não sẽ phát triển. Phần Tâm hồn sẽ phát triển ở giai đoạn Trưởng thành. Và nếu bạn phát triển tốt phần Trí não và Tâm hồn ở các giai đoạn trước thì hai phần này sẽ tiếp tục phát triển khi bước vào giai đoạn Viên mãn.

Thiếu niên, Trưởng thành và Viên mãn

Thiếu niên, Trưởng thành và Viên mãn – Ảnh: Aron Visuals

Cách xác định 3 giai đoạn của đời người

Công thức tính Cột mốc bắt đầu trưởng thành: 36 – [Con số chủ đạo].

Trước Cột mốc bắt đầu trưởng thành là giai đoạn Thiếu niên. Giai đoạn Trưởng thành trong vòng 27 năm từ Cột mốc bắt đầu trưởng thành. Sau giai đoạn Trưởng thành đến hết đời là giai đoạn Viên mãn.

Ví dụ, con số chủ đạo của mình là 7 thì Cột mốc bắt đầu giai đoạn trưởng thành là 36 – 7 = 29 (tuổi). Giai đoạn Thiếu niên của mình từ khi sinh ra đến trước năm 29 tuổi. Giai đoạn Trưởng thành từ 29 đến 56 tuổi và giai đoạn Viên mãn từ sau năm 57 tuổi đến hết đời.

4 đỉnh cao của đời người

4 đỉnh cao của đời người sẽ nằm trọn trong 27 năm của giai đoạn Trưởng thành.

4 đỉnh cao của đời người sẽ nằm trọn trong 27 năm của giai đoạn Trưởng thành

4 đỉnh cao của đời người sẽ nằm trọn trong 27 năm của giai đoạn Trưởng thành – Ảnh: Ashley Knedler

Cách tính thần số học tuổi đạt đỉnh cao

  • Tuổi đạt đỉnh 1 = [Cột mốc bắt đầu trưởng thành]
  • Tuổi đạt đỉnh 2 = [Tuổi đạt đỉnh 1] + 9
  • Tuổi đạt đỉnh 3 = [Tuổi đạt đỉnh 2] + 9
  • Tuổi đạt đỉnh 4 = [Tuổi đạt đỉnh 3] + 9

Cách xác định 4 đỉnh cao

Bước 1. Thu gọn ngày tháng năm sinh thành từng con số bằng cách cộng dồn các số trong ngày tháng năm sinh. Lưu ý, số sau khi cộng dồn phải nằm trong khoảng từ 1 đến 9. Đáy kim tự tháp sẽ theo thứ tự là [Tháng sinh], [Ngày sinh] và [Năm sinh]

Ví dụ, mình sinh ngày 18/12/2022 thì sẽ cộng dồn như sau:

  • Ngày sinh: 18 = 1 + 8 = 9
  • Tháng sinh: 12 = 1 + 2 = 3
  • Năm sinh: 2002 = 2 + 0 + 0 + 2 = 4

Đáy kim tự tháp của mình sẽ là 3, 9 và 4.

Đáy kim tự tháp

Đáy kim tự tháp – Ảnh: Vài Điều Hay

Bước 2. Hình thành đỉnh 1 và đỉnh 2 của kim tự tháp. Lưu ý, cộng dồn sao cho số của đỉnh nằm trong khoảng từ 1 đến 9.

Công thức: Đỉnh 1 = [Tháng sinh] + [Ngày sinh]; Đỉnh 2 = [Ngày sinh] + [Năm sinh]

Ví dụ, đỉnh 1 = 3 + 9 = 12, lấy 1 + 2 = 3. Đỉnh 2 = 9 + 4 = 13, lấy 1 + 3 = 4.

Đỉnh 1 và đỉnh 2

Đỉnh 1 và đỉnh 2 – Ảnh: Vài Điều Hay

Bước 3. Hình thành đỉnh 3 và đỉnh 4 của kim tự tháp. Lưu ý, cộng dồn sao cho số của đỉnh nằm trong khoảng từ 1 đến 11.

Công thức: Đỉnh 3 = [Đỉnh 1] + [Đỉnh 2]; Đỉnh 4 = [Tháng sinh] + [Năm sinh]

Ví dụ, đỉnh 3 = 3 + 4 = 7. Đỉnh 4 = 7.

Đỉnh 3 và đỉnh 4

Đỉnh 3 và đỉnh 4 – Ảnh: Vài Điều Hay

Vì 4 đỉnh cao của đời người kéo dài 27 năm nên mỗi người đều có 27 năm để bứt phá, gặt hái thành công và hoàn thành “bài học” của mình. Tương ứng với mỗi đỉnh cao, ý nghĩa của mỗi con số đỉnh cao là “thành tựu” hay “bài học” mà bạn sẽ đạt được nếu bạn đủ cố gắng.

Các đỉnh cao đều rơi vào năm thứ 9 của chu kỳ 9 năm, là thời điểm mà bạn có nguồn năng lượng dồi dào để đủ lực đạt được những “thành tựu” hay “bài học” mà vũ trụ đặt ra cho bạn, từ đó giúp bạn trưởng thành.

Ý nghĩa của các con số trong đỉnh cao

Đỉnh cao số 1

Đây là giai đoạn thể hiện tính cá nhân cao và sống rất độc lập. Ta sẽ rời khỏi những mối quan hệ thiếu hòa hợp và cản trở quá trình phát triển cá nhân.

Đỉnh cao số 2

Giai đoạn giá trị tinh thần và tâm linh phát triển mạnh mẽ. Nếu cân bằng cảm xúc tốt là giai đoạn trực giác phát triển. Ở giai đoạn này, vấn đề vật chất không phải là ưu tiên phát triển.

Đỉnh cao số 3

Giai đoạn thông tuệ và khai trí, mở rộng hiểu biết, phát triển trí tuệ. Nhiều người tìm thấy sự thôi thúc muốn đi đây đó để khám phá và mở rộng tâm trí, nâng cao tầm nhìn.

Đỉnh cao số 3: Mở mang trí tuệ

Đỉnh cao số 3: Mở mang trí tuệ – Ảnh: Possessed Photography

Đỉnh cao số 4

Giai đoạn mang đến cho bạn cơ hội tăng trưởng về đời sống vật chất. Đối với những người làm việc siêng năng chăm chỉ, đây là giai đoạn họ gặt hái thành công.

Đỉnh cao số 5

Giai đoạn đỉnh cao này chủ yếu liên quan tới trạng thái cảm xúc. Khi trực giác phát triển thì cảm xúc được cân bằng, là giai đoạn đạt được sự tự do trong tâm.

Đỉnh cao số 6

Giai đoạn phát triển mạnh mẽ về năng lực sáng tạo. Hãy lắng nghe chính mình để đón nhận thông điệp và sứ mệnh lớn. Đây cũng là giai đoạn gắn bó mật thiết với gia đình nhưng cần kiên nhẫn và khôn ngoan để tránh mắc sai lầm trong hôn nhân.

Đỉnh cao số 6: Năng lực sáng tạo

Đỉnh cao số 6: Năng lực sáng tạo – Ảnh: Emmy C

Đỉnh cao số 7

Giai đoạn có sự thay đổi đáng ngạc nhiên trong cuộc sống, khám phá những giá trị tiềm ẩn của bản thân. Với những trải nghiệm đã có, đây là giai đoạn của sự trưởng thành để chia sẻ và có thêm trải nghiệm mới đáng giá.

Đỉnh cao số 8

Bạn sẽ đạt sự thành công về tài chính, nếu có con số chủ đạo là con số chẵn, thành công về nghệ thuật nếu số chủ đạo là con số lẻ. Đây là giai đoạn có sức bật với nguồn lực chủ đạo là sức mạnh của sự độc lập.

Đỉnh cao số 9

Giai đoạn hoạt động nhân đạo và phụng sự, đời sống tinh thần phát triển mạnh mẽ. Không chỉ một mà có thể nhiều thay đổi quan trọng sẽ diễn ra trong giai đoạn này.

Đỉnh cao số 9: Nhân đạo và phụng sự

Đỉnh cao số 9: Nhân đạo và phụng sự – Ảnh: Florencia Dalla Lasta

Đỉnh cao số 10

Sự trưởng thành cực điểm, năng lượng hội tụ cực mạnh, trải nghiệm đủ đầy. Người khác rất cần sự tỉnh thức và dẫn lối của bạn. Bạn có trọng trách cực kỳ quan trọng trong việc hướng dẫn và khuyến khích những người đang gặp khó khăn thử thách.

Đỉnh cao số 11

Mang lại ánh sáng cho thế giới, giai đoạn trưởng thành về tâm linh, khả năng trực giác cao khi hoàn thiện mình và gạt bỏ cái tôi. Số 11 đòi hỏi con người gánh vác một trọng trách nào đó về mặt tâm linh, nhưng không bao giờ vượt quá khả năng của họ.

Kết luận

Thông qua cách tính thần số học theo ngày sinh để tìm ra số chủ đạo, năm cá nhân, 3 giai đoạn và 4 đỉnh cao của đời người, mình hy vọng các bạn sẽ có thể hiểu hơn về bản thân và sứ mệnh của mình khi đến với thế giới.

🔰Để khám phá bản thân, phát triển năng lực hay tìm hiểu những người xung quanh, truy cập Website NALUTO để biết thêm nhiều kiến thức thú vị. 

🔰Tham gia cộng đồng DÂN ĐEN KHỞI NGHIỆP để phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp cá nhân ngay hôm nay.

Keyword:

cách tính thần số học,

cách tính thần số học theo ngày sinh,

thần số học theo ngày sinh,

cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh,

cách xem thần số học,

ý nghĩa các con số trong thần số học,

số chủ đạo,

thần số học,

đỉnh cao của một đời người,

3 giai đoạn của cuộc đời,

năm cá nhân

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x