[No.1] Cách Tính Thần Số Học Theo Tên: Con Số Linh Hồn, Con Số Biểu Đạt

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tính thần số học theo tên để biết con số linh hồn và biểu đạt.

by Chung Min
1 comment 1,8K views

Bạn đã biết cách tính thần số học theo tên chưa? Nếu bạn đang muốn khám phá bản thân mình, muốn biết con số linh hồn, con số biểu đạt của mình là bao nhiêu hay thấu hiểu những người xung quanh, thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Việc hiểu rõ cách tính thần số học theo tên đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi theo trường phái Pythagoras, đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu được hình thành dựa trên sức mạnh của cái tên và mối liên hệ của nó với con số chủ đạo. Việc am hiểu thần số học cũng sẽ giúp bạn tìm ra cách bổ sung cho những thiếu sót trong biểu đồ ngày sinh và giúp cuộc sống của bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

Cách tính thần số học theo tên

Cách tính thần số học theo tên – Ảnh: Vài điều hay

Thần số học là gì?

Thần số học là môn khoa học huyền bí lâu đời nhất từ phương Tây. Nó nghiên cứu ý nghĩa các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người để đưa ra những phân tích và dự đoán. Đồng thời, thần số học còn giúp hé lộ con đường mà bạn sẽ trải qua trong cuộc sống và những điều mà bạn sẽ học được.

Có thể nói, thần số học là tấm gương phản chiếu hành trình của một con người dưới dạng con số. Hiểu rõ về thần số học sẽ giúp bạn phát huy những điểm mạnh, cải thiện những điểm yếu để gặt hái được thành công.

Xem thêm: Thần Số Học Là Gì? 7 Ý Nghĩa Thần Số Học Quan Trọng Trong Cuộc Sống

♦ Khám Phá Bản Thân Cùng Thần Số Học:FULL 64 Trang Báo Cáo Chi Tiết

Vì sao cần biết cách tính thần số học theo tên?

Cái tên không chỉ được dùng để phân biệt một con người mà nó còn có nhiều ý nghĩa hơn thế. Theo David A. Phillips – tác giả cuốn “The Complete Book of Numerology”, sóng rung trong dãy số tương ứng với mỗi cái tên có ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách của mỗi người. Tên gọi mà bạn sử dụng trong suốt cuộc đời sẽ có sóng rung gây ra ảnh hưởng lớn tới cuộc đời của bạn.

Việc nắm cách tính thần số học theo tên rất có hữu ích trong việc định hướng sự nghiệp

Việc nắm cách tính thần số học theo tên rất có hữu ích trong việc định hướng sự nghiệp – Ảnh: Vài điều hay

Nếu biểu đồ ngày sinh của chúng ta có nhiều thiếu sót ở các ô trống hoặc mũi tên thì việc có một cái tên phù hợp sẽ có thể bù đắp rất nhiều vào sự thiếu sót đó. Trong các chỉ số của một cái tên, có 2 thứ quan trọng là con số linh hồn và con số biểu đạt.

Bảng chữ cái theo thần số học

Cũng theo trường phái Pythagoras, mỗi chữ cái trong tên sẽ tương ứng với một con số từ 1 đến 9. Thông qua nguyên âm và phụ âm trong tên của mình, chúng ta sẽ dễ dàng tính được các con số sứ mệnh của bản thân. Lưu ý, theo bảng chữ cái thần số học, chữ “y” được xếp vào nguyên âm.

Bảng chữ cái dùng để tính thần số học theo tên

Bảng chữ cái dùng để tính thần số học theo tên – Ảnh: Vài điều hay

Để có thể bắt đầu tính toán, bạn hãy viết ra giấy những tên gọi thường được mọi người sử dụng để gọi mình. Ví dụ, mình là Chung Min và mọi người thường gọi mình bằng cái tên đó nên mình sẽ dùng cả họ và tên của mình để tính luôn.

Tiếp theo, đánh số tương ứng trong tên đã viết ra giấy và để dễ tính toán sau này thì các bạn nên tách riêng 2 dòng nguyên âm và phụ âm. Xem ảnh làm mẫu của mình ở bên dưới nha.

Nên tách riêng 2 dòng nguyên âm và phụ âm trong biểu đồ tên khi quy đổi - Ảnh: Vài Điều Hay

Nên tách riêng 2 dòng nguyên âm và phụ âm trong biểu đồ tên khi quy đổi – Ảnh: Vài Điều Hay

Cách tính thần số học theo tên và ý nghĩa của các con số

Bạn hoàn toàn có thể tự tính con số linh hồn và con số biểu đạt của mình mà không cần tới một trang Web hay hỏi bất kể ai. Bạn chỉ cần nắm ý nghĩa của các con số và làm theo cách tính thần số học theo tên dưới đây là có thể khám phá tính cách được rồi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Vì Sao Thương Hiệu Cá Nhân Lại Trở Quan Trọng Đối Với Sự Nghiệp Của Bạn Trong Tương Lai?

Con số linh hồn

Con số linh hồn biểu trưng cho sức mạnh nội tại của con người bao gồm độ nhạy bén, sức mạnh, động lực về tinh thần và tâm linh. Nó là sự tổng hòa của nhiều yếu tố từ đặc điểm về tính cách, ưu điểm, khuyết điểm của chúng ta và mỗi con số linh hồn sẽ có một cách thể hiện khác nhau.

Cách tính con số linh hồn

Con số linh hồn được tính bằng cách cộng các số tương ứng với nguyên âm trong tên cho đến khi kết quả cuối cùng nằm trong khoảng từ 1 đến 10, trừ trường hợp đặc biệt là các con số chính 11, 22, 33.

Ví dụ: Tên Chung Min có các nguyên âm là u, i nên con số linh hồn tương ứng sẽ là 3 (u) + 9 (i) = 12. Tiếp tục lấy 1 + 2 = 3. Vậy, con số linh hồn của mình là 3.

Con số linh hồn được tính bằng tổng các nguyên âm - Ảnh: Vài Điều Hay

Con số linh hồn được tính bằng tổng các nguyên âm – Ảnh: Vài Điều Hay

Ý nghĩa các con số linh hồn

Kết quả của cách tính thần số học theo tên sẽ cho ra rất nhiều con số. Mỗi con số sẽ có một ý nghĩa riêng, tiết lộ nhiều điều thú vị về tình cách, khả năng của người sở hữu những con số này. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu chi tiết nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN GHÉ THĂM: SPLANET – Tổng hợp các cách kiếm tiền online, sử dụng các công cụ, AI, – DÂN ĐEN KHỞI NGHIỆP – Blog tổng hợp các câu chuyện, các tấm gương nổi bật về khởi nghiệp.

Con số linh hồn 1

Người sở hữu con số linh hồn 1 thường khao khát tự do và có nhu cầu được biểu đạt tự do. Con số chủ đạo sẽ quyết định kiểu nhu cầu của họ. Họ đặt ra tiêu chuẩn khá cao cho mình và hy vọng rằng người khác cũng sẽ làm như vậy.

Trong cuộc sống, những người này thường độc lập, trung thành và có khả năng lãnh đạo. Họ muốn có nhiều thời gian cho riêng mình để nghỉ ngơi hoặc làm điều gì đó. Tuy nhiên, cần tiết chế sự tự tin để tránh trở nên kiêu ngạo trong mắt mọi người xung quanh. 

Con số linh hồn 2

Người sở hữu con số tâm linh 2 là người có trực giác tốt, luôn đồng cảm, kiên nhẫn và biết yêu thương. Họ luôn hướng tới sự cân bằng, muốn được quan tâm và lắng nghe.

Những người có con số linh hồn 2 là một người bạn tốt và là một người tình lý tưởng. Họ rất công bằng trong mọi mối quan hệ nhưng rất dễ bị tiêu hao năng lượng khi tiếp xúc với nhiều người.

Con số linh hồn 3

Người sở hữu con số linh hồn 3 là người có khả năng sáng tạo và nhìn nhận, đánh giá mọi thứ. Họ có sức ảnh hưởng tới mọi người xung quanh và được nhiều người biết đến. Ở họ tỏa ra năng lượng tích cực và mang lại sự phấn khích cho mọi người xung quanh.

Con số linh hồn 3 tượng trưng cho năng lực trí não. Người có con số linh hồn 3 phù hợp với công việc kinh doanh và các hoạt động có tính chuyên môn cao.

Con số linh hồn 3 tỏa ra năng lượng tích cực - Ảnh: Aziz Acharki

Con số linh hồn 3 tỏa ra năng lượng tích cực – Ảnh: Aziz Acharki

Con số linh hồn 4

Người sở hữu con số tâm linh 4 là người tôn trọng nguyên tắc, có tổ chức và luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra. Họ không để cảm xúc mình bộc phát và luôn tìm kiếm cảm giác an toàn.

Trong các vấn đề tinh thần, tâm linh và cảm xúc, họ thường khá truyền thống và bảo thủ. Lời khuyên cho người có con số linh hồn 4 là hãy tin tưởng vào bản thân và đừng sợ hãi những gì chưa đến.

Con số linh hồn 5

Người sở hữu con số linh hồn 5 là người thông minh, hài hước và thích khám phá. Theo cách tính thần số học theo tên, số 5 nằm trên trục ngang tinh thần nên họ là người có cảm xúc rất sâu sắc, mãnh liệt trong bất kỳ tình huống nào, cũng như có nhu cầu được tự do và được chấp nhận.

Người có con số linh hồn 5 tràn đầy sức sống khi được trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới thông qua du lịch. Họ chính là một sắc màu rực rỡ và làm phong phú cho cuộc sống của những người xung quanh.

Con số linh hồn 6

Người sở hữu con số linh hồn 6 là người phát triển khả năng sáng tạo và có lòng yêu thương mọi người. Họ luôn đặt lợi ích của người khác lên lợi ích của bản thân mình. Họ cảm thấy bình yên khi chăm sóc gia đình, bạn bè, động vật hay thậm chí là những người xa lạ.

Người có con số linh hồn 6 đồng cảm sâu sắc với người khác và có tính cách vị tha. Họ cũng biết cách tận dụng mọi cơ hội dù là nhỏ nhất để phát huy tính sáng tạo. Lời khuyên cho những người này là cần giữ vững tinh thần để tránh rơi vào tuyệt vọng.

Người có con số linh hồn 6 biết đồng cảm với người khác - Ảnh: Chungkuk Bae

Người có con số linh hồn 6 biết đồng cảm với người khác – Ảnh: Chungkuk Bae

Con số linh hồn 7

Người sở hữu con số linh hồn 7 là người có nội tâm sâu sắc, có tài quan sát và hay chiêm nghiệm. Họ muốn tự mình trải nghiệm cuộc sống chứ không thích được người khác dẫn dắt. Họ tìm thấy sự thoải mái khi ở một mình.

Bên cạnh đó, người có con số linh hồn 7 cũng thích khám phá, tìm hiểu và nghiên cứu mọi thứ. Họ cũng thích hòa mình với thiên nhiên để hiểu chính mình và tìm ra ý nghĩa của cuộc sống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: [NO.1] To Earn Now Là Gì? Tiềm Năng Dự Án Toearnnow Có Thật Sự Hấp Dẫn!

Con số linh hồn 8

Hãy sử dụng cách tính thần số học theo tên để biết bạn sở hữu con số linh hồn nào? Nếu là số 8 thì chúc mừng bạn bởi vì người này rất tự tin, tham vọng, có trách nhiệm và có sức chịu đựng cao. Họ có tinh thần độc lập rất lớn, cũng như có suy nghĩ và cách hành xử riêng. Họ sẵn sàng từ chối những việc mình cảm thấy vô lý và không phù hợp.

Điều mà người có số linh hồn 8 mong mỏi là sự công bằng trong cuộc sống. Họ có khả năng làm chủ và dẫn dắt người khác hướng tới những điều tốt đẹp. Những người này sẵn sàng làm việc với tất cả quyết tâm và nhiệt huyết để đạt được mục đích.

Con số linh hồn 9

Người sở hữu con số linh hồn theo tên là 9 rất sáng tạo, theo đuổi công lý và góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Họ thích cho đi hơn là nhận lại, luôn có thái độ sống tích cực và nhân hậu, tốt bụng. Họ muốn được truyền đạt những kinh nghiệm và bài học của mình cho người khác.

Được phục sự và cống hiến cho xã hội là sứ mệnh lớn lao của người có con số linh hồn 9. Tuy nhiên, nếu sống một cách tiêu cực, họ sẽ trở nên tham vọng thái quá và ích kỷ vô cùng. 

Cống hiến cho xã hội là sứ mệnh của người có con số linh hồn theo tên là 9- Ảnh: Su Nyoto

Cống hiến cho xã hội là sứ mệnh của người có con số linh hồn theo tên là 9- Ảnh: Su Nyoto

Con số linh hồn 10

Người sở hữu con số linh hồn 10 là người linh hoạt trong việc cảm nhận những vấn đề siêu hình, tâm linh. Họ có trực giác nhạy bén và sức mạnh nội tâm phong phú, đa dạng. Từ đó hướng tới những cảm nhận sâu sắc, thiêng liêng hơn về bản chất con người và sự sống.

Người có con số linh hồn 10 rất sáng tạo, luôn muốn tìm ra cách tối ưu để thực hiện công việc rồi sau đó hướng dẫn lại cho mọi người. Họ là người rất quyết đoán nhưng cần chú ý để tránh trở nên hách dịch. Bởi đôi lúc, họ thường nghĩ cách của mình là tốt nhất và có xu hướng áp đặt mọi người phải làm theo.

Con số linh hồn 11

Người sở hữu con số linh hồn 11 (hay 11/2) là người nhạy cảm, thân thiện và hòa đồng. Do ảnh hưởng của con số 11 nên họ có sức mạnh trực giác vô cùng mạnh mẽ. Họ có khả năng đồng cảm với người khác và có lòng trắc ẩn đối với mọi người. 

Họ cũng là một người sáng tạo và mang lại cảm giác êm dịu cho người khác. Đôi khi, số 1 của người có con số linh hồn 11 gây ra sự ích kỷ nên cần chú ý để đạt được sự cân bằng giữa việc nhận lại và cho đi. Hãy sử dụng cách tính thần số học theo tên để thử xem bạn có đang mang con số 11 không nhé!

Con số linh hồn 22

Người sở hữu con số linh hồn 22 (hay 22/4) là người có tầm nhìn xa trông rộng và theo đuổi cảm giác an toàn. Mỗi khi đặt ra một mục tiêu nào đó, họ thường vạch rõ đường đi nước bước để có thể biến nó trở thành sự thật. Những quan điểm và góc nhìn của họ đã truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, họ còn là người ổn định, thực tế, có khả năng trở thành một nhà lãnh đạo hay quản lý. Tài năng là thế nhưng người có con số linh hồn 22 sẽ không tránh khỏi những hoài nghi về bản thân và gặp phải những thách thức trên đường đời.

Người sở hữu con số linh hồn 22 theo đuổi cảm giác an toàn - Ảnh: Catherine

Người sở hữu con số linh hồn 22 theo đuổi cảm giác an toàn – Ảnh: Catherine

Con số linh hồn 33

Người sở hữu con số linh hồn 33 (hay 33/6) là người hết lòng phụng sự xã hội, biết cách lắng nghe và sẵn sàng trao đi tình yêu thương cho mọi người xung quanh. Trong cuộc sống, họ thiếu tham vọng cá nhân và trong những mối quan hệ, họ luôn muốn hòa hợp và gắn kết với mọi người.

Những người chịu ảnh hưởng bởi con số linh hồn 33 có thể trở thành nhà tư vấn với khả năng lắng nghe tuyệt vời. Họ cũng sở hữu năng khiếu nghệ thuật nhưng thiếu niềm tin vào bản thân. Để thành công, họ cần phải vượt qua những nghi ngờ và tin tưởng vào tài năng của mình.

Con số biểu đạt

Trong thần số học có rất nhiều con số biểu đạt khác nhau. Mỗi con số biểu đạt có ý nghĩa và tác động khác nhau đến tính cách và cuộc sống của một người và nó có thể được sử dụng để hiểu bản thân mình hoặc để dự đoán các sự kiện trong cuộc sống.

Cách tính con số biểu đạt

Theo cách tính thần số học theo tên, con số biểu đạt được tính bằng cách cộng các số tương ứng với phụ âm trong tên cho đến khi kết quả cuối cùng nằm trong khoảng từ 1 đến 10, trừ trường hợp đặc biệt là các con số chính 11, 22, 33.

Ví dụ: Tên Chung Min có các phụ âm là c, h, n, g, m, n nên con số linh hồn tương ứng sẽ là 3 (c) + 8 (h) + 5 (n) + 7 (g) + 4 (m) + 5 (n) = 32. Tiếp tục lấy 3 + 2 = 5. Vậy, con số biểu đạt của mình là 5.

Con số linh hồn được tính bằng tổng các nguyên âm - Ảnh: Vài Điều Hay

Con số linh hồn được tính bằng tổng các nguyên âm – Ảnh: Vài Điều Hay

Ý nghĩa các con số biểu đạt

Con số biểu đạt 1

Người có con số biểu đạt 1 là người thích làm việc một mình và những hoạt động thể thao. Để có thể đạt được sự hài lòng cao nhất và xây dựng sự tự tin trong các hoạt động thể chất, họ rất thích được tự do làm mọi việc theo nhịp độ riêng.

Con số biểu đạt 2

Người có con số biểu đạt 2 là người vui vẻ, hoạt bát, thích những hoạt động thoải và làm việc trong môi trường nhiều niềm vui. Họ biết tìm niềm vui và tận hưởng nó ngay cả trong những hoạt động có tổ chức.

Con số biểu đạt 3

Người có con số biểu đạt 3 là người thích mang lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người xung quanh. Với vẻ ngoài thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát, họ biết cách tạo niềm vui và lan tỏa nó, nhất là trong những buổi tiệc đông người.

Người có con số biểu đạt 3 thích mang lại niềm vui cho mọi người - Ảnh: Jarritos Mexican Soda

Người có con số biểu đạt 3 thích mang lại niềm vui cho mọi người – Ảnh: Jarritos Mexican Soda

Con số biểu đạt 4

Người có con số biểu đạt 4 là người sống thực tế, thích những hoạt động thể chất và đặc biệt rất khéo tay. Họ biết vận dụng sự khéo léo của tay chân khi xây dựng, lắp ráp hoặc sửa chữa đồ đạc.

Con số biểu đạt 5

Người có con số biểu đạt 5 là người có nhu cầu được tự do biểu đạt và thoát khỏi sự ràng buộc của thế giới vật chất. Họ nên tìm một công việc thoải mái, linh hoạt và những người bạn thân thiết để có thể phát triển khả năng biểu đạt một cách trọn vẹn nhất.

Con số biểu đạt 6

Người có con số biểu đạt 6 thường tập trung năng lượng và tâm trí cho gia đình mình. Tuy nhiên, họ cần cân bằng giữa việc quan tâm và chiều chuộng người thân cũng như cân nhắc xem những thành viên trong gia đình có thực sự cần bạn phải chăm lo nhiều như vậy hay không.

Nhan so hoc của con số biểu đạt 6 thường hướng về gia đình

Con số biểu đạt 6 thường hướng về gia đình – Ảnh: Luemen

Con số biểu đạt 7

Nếu ngay chính bạn cũng không hiểu bản thân mình, hãy sử dụng cách tính thần số học theo tên để xác định con số biểu đạt của mình. Nếu là số 7, bạn là người thích tận hưởng thành tựu cá nhân và cảm giác thỏa mãn khi tự mình khám phá, hơn là học hỏi từ người khác. Ở họ luôn thường trực sự thôi thúc được làm việc độc lập và trải nghiệm, học hỏi theo cách riêng.

Con số biểu đạt 8

Người có con số biểu đạt 8 thường có khao khát thể hiện sự độc lập của bản thân một cách mãnh liệt, thích làm mọi việc một mình và không ngại tỏ ra khác biệt. Nhờ đó, họ có thể bộc lộ cá tính mạnh mẽ và đạt đến mức độ phát triển bản thân cao hơn.

Con số biểu đạt 9

Người có con số biểu đạt 9 có xu hướng quá tập trung vào sự nghiêm túc, họ cho rằng khía cạnh hài hước trong cuộc sống là không quan trọng. Họ có tư duy phân tích sắc bén, chuẩn mực cuộc sống tốt đẹp và khả năng suy ngẫm để phục vụ mục đích, lý tưởng tốt đẹp của mình. Để phục hồi năng lượng trong tâm trí và cơ thể, họ cần học cách cân bằng cuộc sống bằng những niềm vui.

Người có con số biểu đạt 9 tập trung vào sự nghiêm túc - Ảnh: Icons8 Team

Người có con số biểu đạt 9 tập trung vào sự nghiêm túc – Ảnh: Icons8 Team

Con số biểu đạt 10

Người có con số biểu đạt 10 gần như trái ngược với người có con số biểu đạt 9. Họ có phần xem nhẹ tính nghiêm túc và tập trung vào khía cạnh hài hước, vui vẻ của cuộc sống. Để hoàn thành vai trò của mình trong cuộc sống, họ cần phát huy năng lực thích nghi trong mọi tình huống và hoàn cảnh của số 10, cũng như cân bằng được tính nghiêm túc và thoải mái.

Con số biểu đạt 11

Người có con số biểu đạt 11 là người có nhu cầu cân bằng cảm xúc và tinh thần. Họ có xu hướng lan tỏa sự hài hòa đến mọi người xung quanh và chia sẻ những trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về cuộc sống. Họ cũng biết kiểm soát cảm xúc và phát triển nhận thức, tri giác của bản thân.

Con số biểu đạt 22

Người có con số biểu đạt 22 là người có năng lực tổ chức và có tố chất trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại. Để không bị ám ảnh vì đồng tiền, họ cần tham gia các lĩnh vực phi thương mại, đặc biệt là tổ chức, đóng góp vào các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội,… Có như thế, cuộc sống của họ mới có thể cân bằng, hài hòa.

Con số biểu đạt 22 trong nhan so hoc có năng lực kinh doanh - Ảnh: Adeolu Eletu

Con số biểu đạt 22 có năng lực kinh doanh – Ảnh: Adeolu Eletu

Con số biểu đạt 33

Người có con số biểu đạt 33 trong nhan so hoc là người có thể phát huy khả năng sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là thị giác. Năng lượng của con số 6 ở con số biểu đạt này là năng lượng hài hòa nhất, nhưng cũng ẩn chứa nhiều nghịch lý nhất. Do đó, họ thường cố gắng hoàn thành tốt vai trò chữa lành, tư vấn, trị liệu tâm lý để cân bằng những mâu thuẫn nội tại trong bản thân.

Kết luận

Bên cạnh thần số học theo ngày sinh, cách tính thần số học theo tên sẽ là công cụ đắc lực giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình hoặc những người xung quanh. Từ đó, bạn không chỉ có thể tự định hướng cho sự nghiệp của mình mà còn giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.  

Xem thêm:

1, Cách tính chỉ số thái độ theo ngày sinh. Ý nghĩa chỉ số thái độ trong Nhân số học
2, Cách tính năm cá nhân theo ngày sinh. Ý nghĩa năm cá nhân trong Nhân số học
3, Cách tính chỉ số sứ mệnh theo tên. Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh trong Nhân số học

🔰Để khám phá bản thân, phát triển năng lực hay tìm hiểu những người xung quanh, truy cập Website NALUTO để biết thêm nhiều kiến thức thú vị. 

🔰Tham gia cộng đồng DÂN ĐEN KHỞI NGHIỆP để phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp cá nhân ngay hôm nay.

Keyword:

cách tính thần số học theo tên,

cách tính thần số học,

con số linh hồn theo tên,

con số biểu đạt

nhan so hoc,

biểu đồ tên,

thần số học,

con số biểu đạt,

con số tâm linh

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phuonguyen
Phuonguyen
1 năm trước

Mình chưa hiểu làm sao để biết số của nguyên âm với phụ âm để cộng. Bạn có thể giải thích xíu ko . Tên mình là phương uyên

error: Content is protected !!
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x