Home Dịch Vụ Vay Tiền Online Uy Tín

Dịch Vụ Vay Tiền Online Uy Tín

by Duke Fung

Các Nền Tảng
Vay Tiền Online
Uy Tín - An Toàn

👉 Đăng ký Online, duyệt sau 5 phút 👉 Không Phí, không thẩm định, không gọi người thân 👉 Nhận tiền sau 15 phút đăng ký 💥💥 LÃI SUẤT 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU. Muốn có tiền nhanh các bạn đăng ký từ 3 gói vay trở lên, đăng ký thành công có 1 ít nhất 1 gói vay được duyệt mới đủ điện kiện để vay tối đa 100tr, trả góp trong vòng 36th, lãi suất ưu đãi. Dưới đây là các gói vay uy tín, ưu đãi nhất, Các bạn ấn vào từng gói vay để tìm hiểu thông tin và đăng ký hồ sơ nhé.

TOP 10 Đơn Vị CHo Vay Uy tín được khuyến nghị

1. VAMO – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CÓ NỢ XẤU
Vamo là ứng dụng chuyên tư vấn tài chính và cung cấp giải pháp vay tiền nhanh bằng CMND cho khách hàng ngay trong ngày. Vamo miễn hoàn toàn 0% lãi suất, 0% phí cho khách hàng vay lần đầu. Đặc biệt, Vamo còn hỗ trợ khách hàng vay thêm tiền bổ sung trước thời hạn thanh toán nợ, chỉ cần có CMND là có thể đăng ký vay bất kỳ lúc nào và cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
ĐĂNG KÝ VAY VAMO

2. Tiền Ơi – Đơn vị cho vay uy tín cho người đi làm
Tiền ơi – là website tài chính chính thức thuộc công ty TNHH Business Master, giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng với lãi suất thấp nhất thị trường. Quy trình đăng ký online, không mất phí tư vấn. Giải ngân ngay trong ngày và đặc biệt có nhiều đặc quyền và khuyến mãi cho khách hàng thân thiết!
ĐĂNG KÝ VAY Tiền Ơi

3. ROBOCASH – MIỄN PHÍ LÃI SUẤT 7 NGÀY CHO KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Robocash cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày. Đây là dịch vụ phục vụ Khách hàng online mà không cần con người can thiệp! Vì đây là dịch vụ hoàn toàn tự động. Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được duyệt cho vay. “Robocash” là hệ thống hiện đại tân tiến có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu Khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp theo mẫu.
ĐĂNG KÝ VAY ROBOCASH
4. ONCREDIT – LÃI SUẤT 0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit là Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người. OnCredit sẽ giúp các bạn nhận được tiền khi bạn cần nó nhất. OnCredit luôn cố gắng để bạn có được một khoản vay dễ dàng nếu bạn tuân thủ Điều khoản và Điều kiện và Chính sách riêng tư của OnCredit. OnCredit làm việc trung thực và cởi mở, và không gọi cho người thân hoặc nơi làm việc và đảm bảo bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.
ĐĂNG KÝ VAY ONCREDIT
5. SENMO – 0% LÃI SUẤT CHO KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Senmo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Thay vì phải thông qua nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp, Senmo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính phát sinh chỉ trong vòng vài phút.
ĐĂNG KÝ VAY SENMO

6. MoneyCat – NỀN TẢNG CHO VAY LÃI SUẤT ƯU ĐÃI

MoneyCat là một trong những công ty tư vấn tài chính lớn uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ MoneyCat cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng chỉ trong vòng 5 phút điền thông tin và cam kết giải ngân trong ngày. Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới: 0% lãi suất cho 7 ngày đầu tiên kể từ khi giải ngân.

ĐĂNG KÝ VAY MoneyCat

7. JEFF – ỨNG DỤNG VAY TIỀN TỐT NHẤT HIỆN NAY
Jeff là ứng dụng tài chính uy tín nhất Việt Nam năm 2022. Jeff cho phép người dùng vay tiền với số tiền thấp nhất là 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Giải ngân ngay sau 10 phút đăng ký, vô cùng nhanh chóng và gọn gàng, không duyệt hồ sơ, không cần quá nhiều thủ tục rườm rà. Thời hạn vay có thể giao động từ 10, 20 đến 30 ngày phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng trả nợ của khách hàng.
ĐĂNG KÝ VAY JEFF
8. TAMO – NHẬN KHOẢN VAY 7 TRIỆU ĐỒNG VỚI LÃI SUẤT 0% TRONG 30 NGÀY
Là một trong những website cho vay tiền online uy tín, lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay, Tamo chính là trợ thủ tài chính đắc lực giúp bạn có ngay khoản vay lên đến 15 triệu đồng chỉ với 5 phút đăng ký online.
ĐĂNG KÝ VAY TAMO
9. VAYVND – VAY SIÊU TỐC LÊN ĐẾN 15TR VỚI CMND
VayVND là nền tảng website vay tiền thuộc công ty tư vấn tài chính Capital Solution có nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, hỗ trợ thủ tục vay dễ dàng & nhanh chóng. Hệ thống của VayVNĐ giúp cho khách hàng tiếp cận nhanh với nguồn vốn vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mỗi người. VayVNĐ hỗ trợ tài chính đến 15 triệu đồng cho khoản vay trong 30 ngày với hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND.
ĐĂNG KÝ VAY VND
10. FINDO – MIỄN PHÍ LÃI SUẤ KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Findo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.
ĐĂNG KÝ VAY FINDO

5 Lưu ý khi vay tiền online

#1. Xác định chính xác nhu cầu vay online

Đầu tiên, phải xác định chính xác bạn thực sự có nhu cầu hay không và số tiền cần vay là bao nhiêu.

Nếu có thể xoay sở được bằng cách vay mượn bạn bè, người thân thì không NÊN vay tiền online qua app/website, bởi vì vay online là hình thức vay tín chấp, tức là không cần tài sản đảm bảo nên lãi suất và các loại phí sẽ cao hơn ngân hàng.

Nếu vẫn quyết định vay thì chỉ nên vay đúng số tiền bạn cần để đảm bảo khả năng trả nợ.

#2. Tính toán khả năng trả nợ

Trước tiên, bạn cần phải chấp nhận rằng lãi suất tín chấp và các loại phí như phí dịch vụ, phí tư vấn…sẽ cao hơn nếu vay ngân hàng hoặc vay thế chấp.

Tổng số tiền phải trả nợ: Tiền gốc + lãi suất + các loại phí.

Tuỳ theo thời hạn và hạn mức bạn vay trong hợp đồng, bạn tính toán trả nợ mỗi tháng bao nhiêu, với số tiền trả nợ đó có ảnh hưởng đến tình hình tài chính mỗi tháng của bạn hay không?

Bạn chỉ nên dành tối đa 30% tổng thu nhập để trả nợ mỗi tháng, nếu vượt qua con số này, rất có thể bạn phải đi vay tiếp để trả nợ.

Giả sử bạn là nhân viên văn phòng với mức lương là 10 triệu/tháng, bạn cần vay tín chấp số tiền là 20 triệu, hãy tính toán thời hạn vay để số tiền trả nợ mỗi tháng không được vượt quá 3 triệu đồng.

#3. Chọn nơi vay tiền uy tín, có pháp lý rõ ràng

Để tránh những rắc rối không đang có, bạn phải chọn những công ty cho vay tiền uy tín, thông tin công ty, mã số thuế, địa chỉ rõ ràng.

Đây là danh sách kiểm tra cơ bản để xác định công ty tài chính có uy tín không:

 • Có địa chỉ hoạt động rõ ràng.
 • Có pháp lý, người đại diện pháp luật, mã số thuế…
 • Thời gian hoạt động của công ty bao lâu.
 • Lãi suất, các loại phí có thể hiện minh bạch trên website/app của công ty hay không?
 • Kiểm tra thông tin chủ sở hữu tên miền.
 • Quy mô công ty như thế nào, kiểm tra thông cáo báo chí.
 • Xem các đánh giá, so sánh tại các website tư vấn tài chính.

Tìm kiếm càng nhiều thông tin về các công ty cho vay càng tốt, tìm trên báo chí, mạng xã hội, hỏi bạn bè, nhờ tư vấn từ các đơn vị uy tín,…

Tuyệt đối không được vay của các công ty không có thông tin rõ ràng, không vội tin vào những lời quảng cáo của riêng các công ty như lãi suất 0%, ưu đãi khủng,…

#4. Xem kỹ và lưu trữ hợp đồng

Khi đã chọn được công ty cho vay, bạn cần phải đọc và rà soát kỹ hợp đồng, nhờ người thân, bạn bè có chuyên môn về tài chính, kế toán để tư vấn nếu cần thiết.

Trong hợp đồng phải thể hiện chính xác bằng con số những yếu tố sau:

 • Lãi suất: bao nhiêu %, tính theo tháng hay theo năm, lãi cố định hay giảm dần.
 • Phí: Bao gồm những loại phí nào (phí tư vấn, phí dịch vụ, phí bảo hiểm, phí trễ hạn, phí tất toán, phí quản lý, phí bảo hiểm…)
 • Thời hạn vay: Xác định rõ để lên kế hoạch trả nợ, mỗi tháng phải trả bao nhiêu và trả trong bao nhiêu tháng sẽ hết nợ.

Đặc biệt lưu ý về lãi suất và phí bạn thực sự phải trả. Lãi suất không được quá 20%/năm theo quy định của Luật Dân Sự.

Bạn phải yêu cầu công ty cho vay cung cấp bản hợp đồng để bạn lưu trữ và đối chiếu.

Nếu nội dung hợp đồng không đúng với tính toán của bạn thì có thể yêu cầu tư vấn thêm hoặc khiếu nại lên công ty. Lưu trữ hợp đồng cũng giúp bạn giải quyết khi có tranh chấp sau này.

Nếu nghi ngờ có gian lận, lừa đảo hay khi tranh chấp xảy ra, số tiền phải trả nợ lớn hơn số tiền phải trả theo thỏa thuận, bạn cần nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an hoặc cơ quan bảo vệ người tiêu dùng gần nhất để giải quyết.

#5. Rủi ro có thể gặp phải

Bạn sẽ gặp rủi ro lớn nếu vay tiền trúng phải các app tín dụng đen, núp bóng các công ty tài chính.

Rủi ro về lãi suất và phí

Vay tiền của các đối tượng này sẽ lâm vào đường cùng, lãi cũ đẻ lãi mới, phí chồng phí, trả nợ gấp nhiều lần số tiền vay.

Đã có nhiều trường hợp người vay tiền phải tìm đến cái chết để giải thoát khỏi bọn tín dụng đen này, vì chúng liên tục đe doạ, khủng bố tinh thần, bôi nhọ danh dự con nợ.

Thủ đoạn của chúng là đến ngày trả nợ bạn không chuẩn bị kịp tiền để trả thì chúng sẽ hướng dẫn bạn vay qua app khác (thực chất là cùng 1 hệ thống với nhau) để trả nợ.

Con nợ sẽ gánh thêm lãi suất, phí chồng thêm phí. Như vậy số tiền lãi, phí, phạt liên tục tăng dẫn đến mất khả năng trả nợ.

Rủi ro về thông tin cá nhân

Vì đăng ký trên môi trường internet nếu bên cho vay nào không có phương pháp bảo mật tốt sẽ rất dễ bị hacker lấy mất thông tin, hay thậm chí các bên cho vay này chủ động bán thông tin của bạn cho tín dụng đen.

Các tổ chức tín dụng đen sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để chèo kéo vay tiền lãi suất thấp, thậm chí là miễn lãi suất, sau đó họ sẽ đề nghị đưa ra các gói vay hấp dẫn với các “bẫy chết người” kèm theo.

Đã có hàng nghìn người dính “bẫy” vay này, với số nợ từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng, dù ban đầu chỉ vay một vài triệu đồng để chi tiêu với 0% lãi suất.

Kết luận

Không thể phủ nhận lợi ích của hình thức vay tiền online hiện nay, nó giúp cho bạn giải quyết được vấn đề tài chính cấp bách với thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Nhưng bạn cần phải sáng suốt chọn lựa đơn vị cho vay uy tín bằng cách kiểm tra kỹ thông tin mà mình chia sẽ phía trên.

Các kiến thức cần nắm khi vay tiền Online

ƯU ĐIỂM CỦA VAY TIỀN ONLINE NHANH​

Một số ưu điểm của vay tiền online nhanh là:

TIỆN LỢI​

Đây là lợi ích nổi bật nhất của Vay Online. Bạn có thể đăng ký khoản vay online thuận tiện vào bất kỳ lúc nào bạn muốn ở bất cứ đâu.

KHÔNG GẶP MẶT, TIẾP XÚC TRỰC TIẾP​

Quy trình thẩm định hồ sơ vay online hoàn toàn số hóa. Có nghĩa là bạn có thể vay online mà không cần gặp trực tiếp giao dịch viên. Đặc tính này rất phù hợp giúp bạn tránh nơi đông người trong lúc đại dịch.

QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG​

Hồ sơ vay được đăng ký qua website hoặc ứng dụng vay online, vì vậy quy trình rất đơn giản và vô cùng nhanh.

HỒ SƠ TỐI GIẢN​

Bạn có thể đăng ký vay online chỉ với CMND và sổ hộ khẩu.

XÉT DUYỆT LẬP TỨC​

Hồ sơ vay online được thẩm định ngay lập tức để xem xét xem hồ sơ của bạn có được chấp thuận hay không.

GIẢI NGÂN NHANH CHÓNG​

Với quy trình xét duyệt nhanh chóng, tốc độ giải ngân cũng tăng lên. Khoản vay của bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày, hoặc trong vòng vài ngày tới.

NGUỒN TIỀN 24/7​

Sau giải ngân, tiền luôn sẵn sàng để bạn muốn dùng lúc nào, làm gì cũng được.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE 24/24H​

Vay tiền cấp tốc online 24/24 ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Điều kiện để bạn vay online tại các đơn vị tài chính được liệt kê bên trên rất đơn giản, chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơn bản sau đây:

GIẤY TỜ​

Chứng minh nhân dân / Thẻ Căn Cước Công Dân.

ĐỘ TUỔI​

Vay tiền online từ 18 tuổi trở lên phù hợp nhận khoản vay.

THU NHẬP​

Có việc làm & nhận thu nhập ổn định từ 2 triệu.

ATM​

Có thẻ ATM mang tên bạn để nhận giải ngân về tài khoản.

BƯỚC 1: TẢI APP VAY TIỀN ONLINE​

Để vay được tiền theo hình thức trực tuyến này, việc đầu tiên bạn cần làm là tải các app trên điện thoại hoặc truy cập website của đơn vị cho vay.

BƯỚC 2: ĐIỀN THÔNG TIN CÁ NHÂN THEO HƯỚNG DẪN TRÊN APP​

Sau khi đã tải ứng dụng, bạn phải thực hiện đầy đủ các hướng dẫn để mở tài khoản online và hoàn thành các thủ tục cần thiết để hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 3: CHỜ HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ VÀ GIẢI NGÂN​

Sau khi hoàn thành hồ sơ, dựa vào những điều kiện người vay tiền online có mà bên cho vay sẽ giải ngân cho bạn số tiền mà hệ thống của họ đánh giá.

Hình thức cho vay này được xử lý rất nhanh và được thực hiện chủ yếu qua mạng.

BƯỚC 4: NGƯỜI DÙNG TRẢ NỢ QUA APP THEO LỊCH HẸN​

Hơn nữa, việc giải ngân cũng được thực hiện thông qua tài khoản ngân hàng và tất cả lịch hẹn trả nợ, số tiền phải trả… đều được xử lý trên app hoặc website.

Đây chính là đặc điểm vô cùng tiện lợi của vay tiền online khiến ngày càng có nhiều người hứng thú với hoạt động này.

LÃI SUẤT VAY TIỀN ONLINE TÍNH THẾ NÀO?​

Vay tiền online không cần chứng minh thu nhập nên lãi suất sẽ cao hơn so với việc bạn đi vay tín chấp hoặc thế chấp tài sản.

Tuy nhiên, với các đơn vị vay online giới thiệu, bạn được nhận ưu đãi 0% lãi suất & phí cho khoản vay tiền đầu tiên. Giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính trong ngắn hạn mà không phải quá lo lắng về lãi suất.

Từ những lần vay sau trở đi, mức lãi suất vay từ 1.6%/tháng (19.2%/năm) trở lên.

Lãi suất được minh bạch trên công cụ dự toán khi vay trực tuyến, thể hiện bằng tổng số tiền bạn phải trả.

VAY TIỀN ONLINE NHANH CÓ RỦI RO KHÔNG?​

Những nguy cơ và rủi ro tiềm ẩn từ việc vay tiền trên mạng | Tài chính | Vietnam+ (VietnamPlus)

Bên cạnh những ưu điểm thì vay tiền online nhanh cũng tồn tại một số rủi ro. Dưới đây là những vấn đề bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ này.

LÃI SUẤT CAO​

Điều đầu tiên khách hàng quan tâm khi vay tiền chính là lãi suất. Lãi suất khi vay tại ngân hàng sẽ thấp hơn rất nhiều khi bạn chọn hình thức vay tiền online.

DỄ DÀNG BỊ MẤT THÔNG TIN CÁ NHÂN​

Vì đăng ký trên môi trường internet nếu đơn vị cho vay nào không có phương pháp bảo mật tốt sẽ rất dễ bị hacker lấy mất thông tin.

5 LƯU Ý KHI VAY TIỀN ONLINE ĐỂ KHÔNG MẤT TIỀN OAN​

Cẩn trọng với những “lời chào mời” vay tiền trên mạng internet trong dịch bệnh Covid-19

Để không mất tiền oan khi vay tiền online, bạn cần ghi nhớ 5 điều sau:

LỰA CHỌN APP VAY TIỀN UY TÍN, TIN CẬY​

Tìm kiếm càng nhiều thông tin về tổ chức bạn chuẩn bị vay càng tốt, tìm trên internet và các kênh truyền thông báo đài.

Lựa chọn các tổ chức tín dụng có uy tín, không vay của các trang quảng cáo không nêu rõ thông tin của doanh nghiệp, không có trụ sở rõ ràng.

NGHIÊN CỨU KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN TRONG HỢP ĐỒNG CHO VAY​

Đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng vay điện tử trước khi đồng ý vay, để ý các vấn đề quan trọng như số tiền vay, thời hạn vay, mức lãi suất, lãi suất vay quá hạn, phạt chậm trả, chi phí quản lý, chi phí bảo hiểm,….

Nếu được thì hãy nhờ một người thân có chuyên môn về kế toán, tài chính, hay ngân hàng để kiểm tra các điều khoản vay, đặc biệt là lãi suất thực sự bạn phải trả.

Về lãi suất cho vay phải trong giới hạn quy định của Bộ luật Dân sự (không quá 20%/năm). Và đặc biệt, app không yêu cầu khách hàng phải cho phép truy cập vào danh bạ, truy cập tài khoản mạng xã hội của mình…

LƯU TRỮ CẨN THẬN GIẤY TỜ, THÔNG TIN GIAO DỊCH​

Ghi nhận và lưu trữ các chứng từ vay, thỏa thuận giao dịch để giải quyết trong trường hợp có tranh chấp xảy ra.

KHÔNG TÙY TIỆN VAY APP NÀY TRẢ APP KIA​

Đến hạn trả nợ mà chưa có đủ tiền trả, tuyệt đối không làm theo hướng dẫn của đối tượng cho vay bằng cách vay app này trả app kia. Hãy nhờ sự trợ giúp từ người thân, bạn bè hay chính quyền sẽ tốt hơn.

TRÌNH BÁO CÔNG AN GIÚP ĐỠ KHI PHÁT HIỆN DẤU HIỆU LỪA ĐẢO​

Bạn cần nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an hoặc cơ quan bảo vệ người tiêu dùng gần nhất để giải quyết trường hợp sau:

 • Nghi ngờ có gian lận, lừa đảo hay khi tranh chấp xảy ra.
 • Số tiền phải trả nợ lớn hơn số tiền phải trả theo thỏa thuận.

KINH NGHIỆM KHI VAY TIỀN ONLINE QUA APP DUYỆT 95%​

Để thuận tiện cho việc hồ sơ duyệt cao. Bạn nên khai báo một cách chính xác như sau:

• Nguồn thu nhập khai báo đảm bảo trên 5 triệu.

• Nhiều đơn vị cho vay bắt truy cập danh bạ. Lời khuyên, chúng ta nên truy cập danh bạ nhé để tạo sự tin tưởng.

• Cung cấp tham chiếu, địa chỉ tạm trú. Lời khuyên, bạn cứ điền tất cả vào, tất cả các đơn vị cho vay tiền qua App không có thẩm định hay gọi tham chiếu nhé!

• Hồ sơ chỉ cần chứng minh thư & thẻ ngân hàng. Chấp nhận nợ xấu, nợ chú ý.