[IN4] GIẢI MÃ TÌNH YÊU CUNG SONG TỬ

[IN4] GIẢI MÃ TÌNH YÊU CUNG SONG TỬ

by Nguyen Kim Phung
0 comment 465 views

Bạn có tò mò về tính cách và tình yêu cung Song Tử? Nếu bạn bè, người thân hay người yêu hay chính bản thân bạn là người thuộc chòm sao này, thì hãy cùng Vài Điều Hay tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

I TỔNG QUAN CUNG SONG TỬ

1. Tổng quan cung song tử

Ngày sinh

21/5-21/6

Thứ tự

chòm sao thứ 3 trong 12 cung Hoàng Đạo

Biểu tượng

2 anh em song sinh

Sao chiếu mệnh

sao Thủy

Ngày trong tuần

thứ Tư

Màu may mắn

xanh lá cây, xanh da trời, xám

Nguyên tố

Khí

Loại đá quý đại diện

Citrine Thạch Anh Vàng

Hoa đại diện

Oải Hương

Con số may mắn

3-7

Không hợp

Nhân mã

Tình yêu

Thiên Bình, Song Tử, Sư tử

Tình bạn

Song Ngư, Xử Nữ

2. Tính cách chung của cung song tử

2.1 Cung Song Tử thích sự tự do

Song Tử thích sự tự do, có tính tự lập từ nhỏ và luôn muốn tự hoạch định cuộc đời cho chính mình. Với tài hùng biện và sự ngang bướng vốn có, có thể nói không ai có khả năng kiểm soát Song Tử. Song Tử không dựa dẫm vào ai, cũng không mấy quan tâm đến sự cấm đoán từ những người xung quanh.

Cung Song Tử thích sự tự do

Cung Song Tử thích sự tự do

2.2 Cung song tử ham học hỏi

Cung song tử ham học hỏi

Cung song tử ham học hỏi

Những người thuộc cung song tử rất ham học, ham tìm hiểu những vấn đề họ chưa biết trong các lĩnh vực. Họ thường không gắn bó với thói quen nào lâu dài, thích sự thay đổi trong những hoạt động để có thêm kiến thức, kinh nghiệm. Song Tử có khả năng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau kể cả là trong hoàn cảnh khắc nghiệt.

2.3 Cung song tử hay thay đổi và chóng chán

Song Tử dễ bị thu hút bởi những điều mới thế nhưng rất nhanh sau đó cung hoàng đạo này lại thấy chán, lười biếng và nhiều kế hoạch cũng vì thế mà dở dang. Song Tử ưa thay đổi, không thích những công việc nhàm chán, dù là người có nhiều hoài bão và khát vọng lớn thế nhưng Song Tử rất khó kiên trì đi đến cuối chặng đường.

Cung song tử hay thay đổi và chóng chán

Cung song tử hay thay đổi và chóng chán

 

II TÌNH YÊU CUNG SONG TỬ

1. Tình yêu cung song tử rất nồng nhiệt

Chìm đắm trong tình yêu của một Song Tử, sẽ chẳng ai kiểm soát được bản thân mình. Sự ngọt ngào, nồng nàn đầy chân thật ấy đủ nhiệt để mọi tâm hồn lạnh giá tan chảy mà hòa vào cảm xúc yêu bất diệt. Đi qua những ngày tâm hồn cô đơn lạnh giá con người ta sẽ yêu cái nhiệt ấy. Nhưng rồi cũng như nắng mùa hè, tuyệt vời những phút đầu tiên thôi, người ta sẽ chịu không nổi cái nhiệt ấy mà muốn rời xa.

Tình yêu cung song tử rất nồng nhiệt

Tình yêu cung song tử rất nồng nhiệt

2. Tình yêu cung song tử chứa đầy sự chân thành

Song Tử là cung hoàng đạo sống khá thực tế họ cũng là người mạnh mẽ, sống dựa vào lý trí nhiều hơn là tình cảm. Khi cảm nhận được đối phương là điểm đến cuối cùng của trạm tình yêu, Song tử sẽ dành tất cả sự ưu tiên, sự chân thành để duy trì  đoạn tình cảm này. Song tử có thể là một mẫu người lý tưởng, chung thủy trong tình yêu.

Tuy nhiên những người thuộc cung song tử lại không thích bị kiểm soát họ luôn muốn đặt sự tự do của bản thân lên hàng đầu.

Tình yêu cung song tử chứa đầy sự chân thành

Tình yêu cung song tử chứa đầy sự chân thành

3. Tình yêu cung song tử là một ẩn số

Bạn sẽ luôn cảm thấy Song Tử lúc thì như một ông già, lúc thì như một đứa trẻ, chẳng biết đường nào mà lần, và rồi bạn thường bế tắc vì khi tưởng chừng mình đã hiểu rất rõ Song Tử thì lại cảm thấy mình chẳng hiểu gì cả.

Với yêu cầu về niềm tin tuyệt đối trong tình yêu của Song Tử, đôi khi bạn thấy rất tin tưởng họ, nhưng đôi khi lại thấy họ thật trẻ con để khó mà tin tưởng giao phó đời mình.

Tình yêu cung song tử là một ẩn số

Tình yêu cung song tử là một ẩn số

4. Tình yêu cung song tử đòi hỏi sự đổi mới

Không những mau chán trong công việc, trong chuyện tình cảm Song Tử thích ai cũng đều rất mau chán. Vì bản tính thích chinh phục, một khi đã tán tỉnh thành công đối phương, Song Tử sẽ thấy không còn thử thách và không muốn theo đuổi hay tiếp tục nữa.

Tình yêu cung song tử đòi hỏi sự đổi mới

Tình yêu cung song tử đòi hỏi sự đổi mới

Song Tử thích yêu và muốn được yêu, bản thân họ sẽ cảm thấy thật hào hứng và tuyệt vời khi có nhiều chàng trai theo đuổi. Cô gái này luôn hướng tới một cuộc sống tự do và thoải mái do vậy mà rất khó để họ đặt niềm tin trọn vẹn vào một ai đó. Cung Song Tử muốn có một câu chuyện tình cảm luôn có sự mới mẻ và không nhàm chán.

5. Dấu hiệu của cung song tử khi thích ai đó

  • Luôn vui vẻ, thích thú trong cuộc trò chuyện với bạn

Vốn là người thân thiện, hoạt bát, nên khi thích thầm ai đó, Song Tử cũng sẽ khiến bạn cảm thấy đặc biệt khi họ luôn dành thời gian để nói chuyện tán tỉnh bạn.

Cung Song Tử luôn chủ động, tìm cách tiếp cận và không ngừng thăm dò sở thích, cuộc sống của bạn ra sao.

  • Thường xuyên nhìn bạn

Song Tử không ngại thể hiện tình cảm bắt cách luôn dành cho bạn ánh nhìn trìu mến. Song Tử là người tinh tế và vô cùng chu đáo, chính vì vậy, họ sẽ biết cách khiến bạn cảm nhận được tình cảm của họ.

  • Sẽ không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn

Cung Song Tử nữ thuộc tuýp người thích thể hiện tình cảm với đối phương, chính vì vậy họ hiếm khi giấu được cảm xúc của mình.

Một khi đã thật sự thích ai đó, Song Tử sẽ có xu hướng ưu tiên nhu cầu, sở thích của đối phương lên trên cả cảm xúc của bản thân mình.

Thế nên nếu thắc mắc liệu Song Tử có thật sự thích bạn hay không thì hãy nhìn vào hành động của họ nhé.

Dấu hiệu của cung song tử khi thích ai đó

Dấu hiệu của cung song tử khi thích ai đó

6. Hình mẫu người yêu của cung song tử

Phần lớn các cô nàng Song Tử yêu bằng lý trí nhiều hơn con tim. Khi họ gặp gỡ những người đàn ông, họ luôn tìm hiểu kĩ càng những điểm tốt nhất ở từng người, và cuối cùng chỉ chọn ra một người có đầy đủ phẩm chất tốt. Cô ấy luôn hy vọng vào một người đàn ông hoàn hảo xuất hiện trong cuộc đời.

Hình mẫu người yêu của cung song tử

Hình mẫu người yêu của cung song tử

Cung Song Tử nữ rất dễ bị thu hút bởi một anh chàng trưởng thành và chín chắn. Họ sẽ cảm thấy được che chở và yêu thương khi ở bên cạnh một chàng trai như thế, Song Tử nữ sẽ cảm thấy thoải mái vì chàng ta sẽ biết suy nghĩ cho nàng nhiều hơn và khả năng rất lớn họ có đủ kiên nhẫn để chịu đựng tính cách thất thường của mình.

Trong khi đó những chàng trai Song Tử của chúng ta dễ bị thu hút bởi những điều mới lạ, chán ghét những người khù khờ, tẻ nhạt. Thế nên họ rất hứng thú với những cô gái mạnh mẽ và cá tính, càng bí ẩn càng thu hút sự tò mò của các chàng trai này.

Hình mẫu người yêu của chàng cung song tử

Hình mẫu người yêu của chàng cung song tử

Song Tử nam là những chàng trai giỏi giang và luôn tự tin vào chính mình. Họ thích cảm giác trở thành ân nhân của ai đó. Gu của họ không cần phải những cô gái quá xuất sắc. Bạn có thể đốn tim anh ta bởi nét xinh đẹp và mong manh cần sự bảo bọc của anh ta.

III TÌNH YÊU CUNG SONG TỬ VÀ CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

1. Song Tử khi yêu Bạch Dương

Song Tử khi yêu Bạch Dương

Song Tử khi yêu Bạch Dương

Phản ứng nhanh nhẹn, khéo léo trong mọi tình huống chính là điểm chung ý nghĩa nhất giữa Bạch Dương và Song Tử. Sự lạc quan và tích cực trong suy nghĩ của cả hai đã kéo họ lại gần với nhau.

Giữa họ còn được gắn kết bằng những sở thích rất tương đồng như thích khám phá điều mới lạ, muốn đi đến những nơi – chơi những trò chơi có tính mạo hiểm cao… vì cá tính của Bạch Dương và Song Tử đều rất năng động và nhiệt huyết.

2. Song Tử khi yêu Kim Ngưu

Song Tử khi yêu Kim Ngưu

Song Tử khi yêu Kim Ngưu

Cung Song Tử là một người hướng ngoại, vui vẻ, dễ thương, yêu thích sự nhộn nhịp và bận rộn của thành phố, trong khi đó Kim Ngưu lại im lặng và yêu thích sự giản dị. Cung Kim Ngưu tìm kiếm sự thanh thản và yên bình, trong khi đó cảm xúc của Cung Song Tử lại luôn luôn bận rộn và họ hài lòng với điều đó.

Hai chòm sao này thường ít có tiếng nói chung nên hay xảy ra xung đột và khó có thể dung hòa với nhau.

3. Song Tử khi yêu Sư Tử

Song Tử khi yêu Sư Tử

Song Tử khi yêu Sư Tử

Hai chòm sao này đều sinh vào mùa hạ rực nắng, nên chuyện tình Song Tử và Sư Tử lúc nào cũng sôi nổi và nồng cháy. Chẳng khi nào những giờ phút bên nhau thiếu vắng đi những tiếng cười đùa, chọc ghẹo, nghịch ngợm.

Bên cạnh một Song Tử lanh lợi hoạt bát, Sư Tử sẽ không bao giờ phải lo buồn chán, bởi Song Tử luôn biết cách bắt chuyện để làm cuộc sống của Sư Tử mỗi ngày đều là một ngày mới.

4. Song Tử khi yêu Thiên Bình

Song Tử khi yêu Thiên Bình

Song Tử khi yêu Thiên Bình

Có thể nói đây là một cặp đôi được ông trời tác hợp. Với tính cách hài hước, thích pha trò của Song Tử cùng với sự khéo léo của Thiên Bình tạo nên một cặp đôi hòa hợp và ít mâu thuẫn. Cả hai đều tìm thấy những điều bản thân mong muốn từ đối phương.

5. Song Tử khi yêu Cự Giải

Song Tử khi yêu Cự Giải

Song Tử khi yêu Cự Giải

Nếu như Cung Song Tử bắt đầu thích nghi với cuộc sống ổn định và Cung Cự Giải có thể kiềm chế lại những cơn giận của mình thì đây là sự kết hợp tuyệt vời nhất của nguyên tố Khí và Nước.

6. Song Tử khi yêu Xử nữ

Anh chàng Song Tử luôn biết cách để dỗ dành một cô nàng Xử Nữ, ở bên cạnh nhau, hai người sẽ có những cuộc chuyện trò đầy thú vị và mới mẻ.

Song Tử tính cách ham chơi, dễ bị thu hút bởi những thứ mới mẻ, họ có rất nhiều những mối quan hệ khác giới, điều này khiến nàng Xử Nữ cảm thấy không an toàn, lo sợ mất đi người kia nên sẽ có những hành động kiểm soát quá mức. Cô nàng Xử Nữ khắt khe với mọi việc, đôi lúc nàng khiến cho anh chàng Song Tử cảm thấy tức giận bởi những lời phê bình quá thẳng thắn từ phía đối phương.

Song Tử khi yêu Xử nữ

Song Tử khi yêu Xử nữ

Chuyện tình của nữ Song Tử và nam Xử nữ có vẻ khả thi hơn khi Xử Nữ rất biết cách che chở và yêu thương nàng Song Tử. Anh chàng Xử Nữ nghiêm khắc nhưng họ cũng không bắt người kia phải thực hiện mọi điều mình muốn, Xử Nữ biết cách khiến không khí giữa cả hai luôn hòa bình và thoải mái.

7. Song Tử khi yêu Song Ngư

Song Tử khi yêu Song Ngư

Song Tử khi yêu Song Ngư

Song Tử thích tranh luận và Song Ngư cũng vậy nhưng quan điểm và cách tiếp cận vấn đề của hai người này lại hoàn toàn khác nhau. Sau mỗi cuộc tranh luận hầu hết đều đi tới kết thúc không vui, Song Tử giận dỗi vì những lý luận cùi của Song Ngư, còn Song Ngư lại thấy Song Tử thật không biết nói lý lẽ.

8. Song Tử khi yêu Song Tử

Song Tử khi yêu Song Tử

Song Tử khi yêu Song Tử

Cả hai đều có trí tưởng tượng phong phú,vừa thích thực tế vừa thích lãng mạn. Giữa họ thường có chung sở thích, chung quan điểm nên luôn có ti tỉ câu chuyện để nói nên.

Chàng trai và cô gái song tử khi yêu nhau thường quấn quýt bên nhau, hiểu nhau nhiều và rất tinh tế trong chuyện tình cảm. Cả hai dành cho nhau sự ưu tiên và chân thành và ít có cặp đôi nào có thể sánh được sự tâm đầu ý hợp của cặp đôi này.

9. Song Tử khi yêu Thiên Yết

Song Tử khi yêu Thiên Yết

Song Tử khi yêu Thiên Yết

Thiên Yết thuộc cung nước trong khi đó Song Tử lại thuộc yếu tố cung khí, giữa Thiên Yết và Song Tử nhìn chung sẽ tồn tại nhiều nét tính cách đối lập.

Trong khi Song Tử chuộng tự do, yêu thích sự phóng khoáng, tính cách hướng ngoại và thân thiện, thì Thiên Yết lại là người khá cứng nhắc, trầm tính, bí ẩn và  thận trọng trong hành động.

Tình yêu của Thiên Yết và Song Tử đòi hỏi một sự thấu hiểu cao bởi giữa cả hai tồn tại rất nhiều khác biệt trong lối suy nghĩ và hành động.

10. Song Tử khi yêu Bọ Cạp

Cả hai đều có chung tính tò mò và luôn tìm kiếm một người phù hợp với mình, cho dù có phải tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên giữa 2 chòm sao này có vài điểm khác biệt nhau như trong tình yêu, Bọ Cạp là một người tận tâm và chung thủy, đôi khi có xu hướng trở nên chiếm hữu và kiểm soát và là người cực kì nhạy cảm.

Trong khi Song Tử có suy nghĩ khá thoáng không có suy nghĩ chiếm hữu cũng ít gò bó người yêu.

Song Tử khi yêu Bọ Cạp

Song Tử khi yêu Bọ Cạp

IV KẾT LUẬN

Có thể nói tình yêu của một Song Tử thật rắc rối và phức tạp, có đôi khi bạn không thể hiểu nổi họ đang nghĩ gì và cảm nhận như thế nào. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng con người này rất thú vị, bên cạnh họ bạn không thể phủ nhận những niềm vui mà họ đem đến cho bạn.

‼️Đừng quên tham gia hội Chuyện Học Chuyện Hành Để truy cập kho thư viện “Siêu To Khổng Lồ” miễn phí và cập nhật các kiến thức mới nhất cũng như thảo luận cùng chúng mình. Cheers!

Xem thêm

Cung Bạch Dương

Cung Sư Tử

Cung Cự Giải

Keywords:

cung song tử,
tình yêu cung song tử,
song tử khi yêu,
tình yêu cung song tử

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x