Giới Thiệu

by Duke Phung

Vài Điều Hay là website chia sẻ các kiến thức, thông tin hay ho và bổ ích trong cuộc sống. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những điều thú vị đã được chắt lọc và khuyến nghị từ người dùng trên Internet.

⚜ Group: Vài Điều Hay

⚜ Fanpage: Vài Điều Hay – Vaidieuhay.com

Thế giới Internet tràn ngập thông tin. Thật khó để tìm được một nơi chia sẻ những điều thực sự có giá trị và hữu ích cho người dùng. Vài Điều Hay được tạo ra với ý nghĩa lưu trữ và lan tỏa những điều tích cực đến xã hội nói chung hay là thế hệ trẻ nói riêng.

Nếu bạn muốn đóng góp vào quá trình xây dựng giá trị nội dung cho website, đừng ngần ngại đăng ký thành viên tại mục Dashboard, sau đó tạo nội dung tại mục “Đăng Bài”. Vài Điều Hay rất mong muốn nhận được các thông tin hữu ích từ người dùng Internet.

Những người đứng sau và xây dựng nên vaidieuhay thành công

Đội Ngũ

Đội ngũ trẻ tài năng

Gặp gỡ các thành viên

Chúng tôi là đội ngũ sáng tạo nội dung được đào tạo chuyên sâu và bài bản không chỉ về viết lách mà còn về kiến thức Marketing và sáng tạo nội dung nói chung. Chúng tôi tự hào mang đến những bài viết hữu ích và có giá trị cao cho đọc giả. Ngoài kinh nghiệm viết lách cho website, các thành viên đều có kinh nghiệm thực tế trong việc quản trị và sáng tạo nội dung đa kênh. Đừng ngần ngại kết nối đến chúng tôi để cùng nhau xây dựng nên những dự án tuyệt vời trên Internet.

Nhân sự cốt lõi

Tác giả & CTV

Tham gia vào đội ngũ sáng tạo và phát triển cùng chúng tôi.

error: Content is protected !!