[IN4] Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào

by Nguyen Kim Phung
0 comment 261 views

Nếu là người quan tâm đến các cung Hoàng Đạo, chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò những người thuộc cung Bạch Dương có tính cách như thế nào và họ hợp và không hợp với những cung nào đúng không.

Hãy cùng Vài Điều Hay khám phá cung bạch dương hợp với cung nào nhé!

I – TỔNG QUAN CUNG BẠCH DƯƠNG

– Ngày sinh: 21/3-19/4

– Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo

– Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

– Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)

– Biểu tượng: con cừu đực

– Ngày trong tuần: thứ Ba

– Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ

– Nguyên tố: lửa

– Kim loại: sắt

        Xem thêm: Cung Bạch Dương

II TÍNH CÁCH CHUNG CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG

1. Tính cách chung

Là cung “Thống lĩnh” nhóm Hỏa, từ miêu tả chính xác nhất đối với Bạch Dương là “xung phong” và “hành động”. Họ là những người rất liều lĩnh, quyết đoán, có tham vọng trở thành người dẫn đầu trong mọi lĩnh vực và muốn kiểm soát mọi thứ. Nhìn chung họ có phần hơi vô tâm và thiếu kiên nhẫn vì tính trẻ con của mình nhưng lại rất bộc trực, thẳng thắn, không dài dòng. Họ sống thiên về lý trí hơn là tình cảm        

2. Ưu điểm

Phần lớn Bạch Dương là những người hào phóng, cởi mở, lương thiện, bộc trực và không hay thù vặt. Nghị lực của bạch dương rất lớn, họ không đau buồn quá lâu trước một thất bại và nhanh chóng tiến về phía trước.

3. Khuyết điểm

Bạch Dương rất dễ nổi nóng và bướng bỉnh. Họ dễ bị cuốn hút vào một thứ, một việc, một người nào đó, nhưng cũng rất mau chán. Họ ghét bị phê bình thành ra tự cao, quá thẳng tính nên hay làm mất lòng người khác.

Cung Bạch Dương có tố chất lãnh đạo

Cung Bạch Dương có tố chất lãnh đạo

        

III – CUNG BẠCH DƯƠNG HỢP VỚI NHỮNG CUNG NÀO?        

1. Nữ cung bạch dương hợp với cung nào

xvAQFGP9GmNOqpLy1W1gYrm3SfDCVmwUyW1bM6Vro9RsIwyLEDP e44jZP9qRWvVdC2YIwT Q1YASqTbLzZH eRUdX5vP8cRrMe5Fjjl5w usaQXggemO9fzdjSdbcz9uzRcCH9j Chia Sẻ Vài Điều Hay Ho

– Nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã: Cặp đôi này có khá nhiều nét tương đồng nên chàng trai Nhân Mã thường sẽ bị cô nàng Bạch Dương thu hút. Cặp đôi đều thích tận hưởng cuộc sống nhưng đôi khi cũng cần kiểm soát cái tôi để tránh đi đến những cãi vã không mong muốn.

 – Nữ Bạch Dương và nam Bọ Cạp: Thoạt nhìn họ có vẻ trái ngược nhau nhưng chính sự trái ngược này lại thu hút đối phương. Cô nàng Bạch Dương năng động sẽ bị thu phục bởi sự chu đáo, ân cần của chàng trai cung Bọ Cạp. Chính là sự chung thủy và trân trọng tình yêu là sợi dây gắn kết giữa hai người.

– Nữ Bạch Dương và nam Xử Nữ: Nam Xử nữ chu đáo và luôn cẩn thận, đối với những việc liên quan đến bạch dương xử nữ rất để tâm. Đây là điểm chung lớn của cặp đôi này. Họ yêu nhau và dành nhiều thời gian cho nhau. Bạch Dương năng động nàng không ngồi yên một chỗ và thú vui của nàng chính là chọc tức người yêu. Xử Nữ là những anh chàng luôn nghiêm túc và có tiêu chí cao nhưng khi yêu bạch dương nữ, anh ta lại tỏ ra bao dung hơn. Vì tình yêu cặp đôi này đã cố gắng thay đổi lối sống của mỗi người.

2. Nam cung bạch dương hợp với cung nào

– Cung bạch dương nam và cung sư tử nữ: đây là cặp đôi hòa hợp và gắn bó lâu dài với nhau. Cả 2 thuộc tuýp người năng động, có tố chất lãnh đạo, cá tính và có tính nổi loạn. Tuy nhiên bạch dương nam thường sẽ nhường nhịn nữ sư tử trong tình yêu. Hơn thế nữa cả hai cung hoàng đạo này đều thuộc nhóm nguyên tố lửa nên sẽ tạo ra một tình yêu nồng cháy và  cuồng nhiệt

– Cung bạch dương nam và nữ song tử: 2 cung hoàng đạo này đều là những người thích có ý chí cạnh tranh cao và luôn vui vẻ lạc quan pha chút  trẻ con, nghịch ngơm. Thế nên cả hai khá đồng điệu về tâm hồn, ở cạnh nhau họ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái vì được là chính mình.

– Cung bạch dương nam và nữ Bảo Bình (nữ Thần Nông): đàn ông Bạch Dương thật sự sẽ rất thu hút những cô nàng Thần Nông. Cả hai đều bị hấp dẫn bởi nửa kia và dễ dàng bị cuốn vào mối quan hệ với ngọn lửa tình yêu nồng cháy.

Sự gắn kết này dường như cũng sẽ không thể tồn tại lâu vì các bạn sẽ sớm khám phá ra những điều quá giống nhau của đôi bên. Tính sở hữu của nữ Thần Nông quả là thứ mà không phải ai cũng dễ dàng thích nghi, chưa kể đến là Bạch Dương cũng không hề kém cạnh trong chuyện này. Cả hai đều mạnh mẽ và thích điều khiển người khác khiến cho mối quan hệ luôn ngột ngạt và khó để dung hòa.

IV – CUNG BẠCH DƯƠNG KHÔNG HỢP VỚI CUNG NÀO?        

1. Bạch Dương và Thiên Bình là 2 cung đối lập nhau

CUNG BẠCH DƯƠNG KHÔNG HỢP VỚI CUNG NÀO

CUNG BẠCH DƯƠNG KHÔNG HỢP VỚI THIÊN BÌNH

Bạch dương quá độc lập luôn xem mình là trung tâm, kéo dài mối quan hệ với sự ích kỷ. Thiên Bình thường xuyên cố hòa mình vào đám đông, đồng điệu cùng mọi người xung quanh, Vậy làm cách nào để họ trở nên hoàn hảo hơn?

Bạch Dương nên học cách cộng tác và đặt lợi ích của người khác lên trên, còn Thiên Bình sẽ phải học cách thể hiện bản thân một cách độc lập để không đánh mất chính mình. Một người cần phải có cả tự tin và sự hòa đồng thì mới có thể thiết lập các mối quan hệ ý nghĩa và sâu sắc với người khác.

2. Bài học kinh nghiệm cho 2 chòm sao Bạch Dương và Thiên Bình

Bạn không thể là một người chỉ huy luôn phủ nhận đi lợi ích của người khác, cũng không nên hòa theo mọi người mà bỏ qua việc giải quyết vấn đề theo đúng bản chất của bạn.

Để đạt được hiệu quả bạn cần phải kết hợp cả 2 điều đó/ Bạch Dương có thể học cách yêu quý mọi người từ Thiên Bình. Còn Thiên Bình sẽ học cách trân trọng bản thân hơn, dành thời gian một mình để suy ngẫm và hiểu rõ chính mình.

Bạch Dương có thể học cách làm thế nào để ít bốc đồng hơn, suy xét một vấn đề từ nhiều góc độ trước khi quyết định, ngược lại Thiên Bình phải học cách dứt khoát và quyết đoán hơn.

V – CUNG BẠCH DƯƠNG HỢP VỚI CUNG NÀO TRONG NĂM 2022

CUNG BẠCH DƯƠNG HỢP VỚI CUNG NÀO TRONG NĂM 2022

CUNG BẠCH DƯƠNG HỢP VỚI CUNG NÀO TRONG NĂM 2022

Bộ đôi Bạch Dương- Bọ Cạp sẽ tìm thấy ở nhau nhiều điều thú vị. Cả Bạch Dương và Bò Cạp đều giàu năng lượng, nhiệt huyết và đam mê trong tình yêu. Bởi vậy, giữa họ có một lực hút rất mạnh mẽ.

Tuy nhiên nếu trước đây giữa cung Bạch Dương và Bò Cạp cũng khó có thể tồn tại mối quan hệ làm ăn bền vững. Bạch Dương làm việc luôn cố gắng hết mình và khó chấp nhận kiểu làm ăn nửa vời.

Trong khi đó thì Bò Cạp lại rất ít khi đánh giá đúng sự nhiệt tình của người bạn cùng làm ăn với mình thì trong năm 2022 Bạch Dương lại rất hợp với Bọ Cạp nếu kết hợp làm ăn. Bởi vậy trong năm 2022 cung bạch dương hợp với cung nào? Thì đó là Bọ Cạp bởi sự kết hợp này vừa mang đến thành công về công việc , thêm cả sự ngọt ngào về tình yêu.

VI – MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG VÀ CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO KHÁC 

Bạch Dương và các cung hoàng đạo khác

Bạch Dương và các cung hoàng đạo khác

1. Cung Bạch dương và Ma Kết

Tính thích sáng tạo và trải nghiệm của Bạch Dương sẽ khó có thể làm cho Ma Kết hài lòng. Bạch Dương vốn sôi động, nồng nhiệt; trong khi đó, Ma Kết lại sống rất có trật tự, ổn định và thực tế.

Tuy nhiên, họ cũng có những điểm rất hút nhau. Ma Kết vốn có hoài bão và tính tự lập rất cao. Những đặc điểm này làm Bạch Dương rất hài lòng. Ma Kết thì “chết mê chết mệt” tính cách mạnh mẽ và năng lượng dồi dào của người thuộc cung cầm tinh con Cừu.

Không chỉ có vậy, sự nồng nàn của Bạch Dương trong tình yêu còn làm cho Ma Kết khó có thể nghĩ tới người khác.

Bạch Dương và Ma Kết khó có thể kết hợp với nhau để xây dựng mối quan hệ làm ăn. Bởi khi cùng nhau làm việc, suy nghĩ của họ sẽ rất phức tạp và thường để ý tới những chi tiết lặt vặt hơn là công việc chung của hai người.

2. Cung Bạch dương và Kim Ngưu

Cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình. Tuy nhiên, trong mối quan hệ vợ chồng, Bạch Dương có vẻ không hài lòng lắm về việc Kim Ngưu quá cẩn trọng và thiếu sáng tạo. Bên cạnh đó, họ còn có một số điểm khác biệt nữa. Kim Ngưu thích ở nhà còn Bạch Dương lại thích đi chơi lang thang hoặc gặp gỡ bạn bè. Bạch Dương đôi lúc bốc đồng, thích tự do và tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống còn Kim Ngưu thì sống rất logic, khép kín và làm việc gì cũng từ từ.

Người cung Kim Ngưu rất hay ghen nhé, đặc biệt là khi Bạch Dương không dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc cho họ. Trong cuộc sống thường ngày, Kim Ngưu có rất nhiều điểm mạnh và thường xuyên vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Nếu hai người kết hợp với nhau trong công việc thì kết quả sẽ rất tuyệt vời. Bạch Dương rất giàu ý tưởng và sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến. Trong khi đó, Kim Ngưu có cái nhìn thực tế sẽ là hậu phương vững chắc để công việc kinh doanh phát triển đều đặn và vững chắc. Hai cung này sẽ xây dựng một tập thể làm ăn phát đạt và vững mạnh.

3. Cung Bạch dương và bạch dương

Hai người cùng cung Hoàng đạo này có lúc kết hợp với nhau khá ăn ý, chỉ có điều chẳng ai muốn chịu thua ai.

Nữ Bạch Dương sẽ có xu hướng “chèn ép” nam bạch dương hơn. Họ thường tìm cách để phái nam phải làm theo mình. Sẽ có một cuộc cạnh tranh giành vị trí số một khá gay gắt giữa hai người cùng cung Bạch Dương.

Trong công việc, hai người cung Bạch Dương muốn kết hợp ăn ý với nhau thì người này cần hiểu được mục tiêu và đường hướng phát triển của người kia. Nếu không Bạch Dương và Bạch Dương sẽ có nhiều mâu thuẫn liên quan đến quyền lợi. Công việc chung của hai người cùng cung Hoàng đạo này khó có thể phát triển vững mạnh vì ai cũng muốn làm ông chủ. Người này thường bướng bỉnh không chịu nghe lời người kia. Bởi vậy, kết quả rất khó đạt được như mong muốn.

4. Cung Bạch dương và Cự Giải

Bạch Dương giàu năng lượng, yêu thích các hoạt động xã hội… sẽ khó phù hợp với Cự Giải vốn khá dịu dàng, biết chăm sóc người khác và muốn trở thành người đưa ra quyết định đối với các công việc trong gia đình. Với những sự khác biệt trên, sự hòa hợp trong tình yêu giữa Bạch Dương và Cự Giải thật khó khăn.

Trong công việc, hai người thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau này cũng rất khó kết hợp được với nhau. Bạch Dương sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản trước những lời phàn nàn và thái độ khá tiêu cực của Cự Giải. Lý do vì Cự Giải rất hay cáu gắt và hờn dỗi nếu người cung này không được giữ vai trò lãnh đạo.

5. Cung Bạch dương và Nhân Mã

Cả hai cung hoàng đạo này đều năng động, thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, Bạch Dương luôn nghi ngờ rằng Nhân Mã khó có thể giữ lời hứa được lâu dài và sự thủy chung của người bạn đồng hành. Còn với Nhân Mã, cung này cũng chưa thực sự hài lòng với người bên cạnh mình. Nhân Mã ước giá như Bạch Dương để cho mình tự do hơn. Mâu thuẫn của họ có thể lên tới đỉnh điểm và khó dung hòa nếu ai cũng muốn làm theo ý mình.

Nhiều điểm tương đồng cộng với tính tình đôi khi bốc đồng chính là nguyên nhân cản trở họ trong công việc. Tuy vậy, ở phương diện nào đó, Bạch Dương và Nhân Mã hoàn toàn có thể trở thành những người bạn tốt.        

KẾT LUẬN

Cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo do sao Hỏa thống trị là Bạch dương – một “đứa trẻ sơ sinh” vô cùng đáng yêu và thánh thiện. Tuy có phần bốc đồng, tự phụ và hiếu chiến, nhưng đằng sau tất cả những điều đó là một sự mạnh mẽ, lạc quan, và một trái tim quả cảm của bạch dương. Bạch Dương thích ngự trị ở vị trí dẫn đầu mọi lúc mọi nơi, kể cả trong  trái tim của người khác.

Chúng ta đã điểm qua những cung hoàng đạo hợp và không hợp với cung bạch dương rồi đấy. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về chòm sao này.

Đừng quên theo dõi fanpage Vài Điều Hay, tham gia group Facebook group Vài Điều Hay và Làm Sen Thông Thái để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cùng chúng mình nhé!

Key words:

cung bạch dương,

bạch dương hợp với cung nào nhất

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x