100+ Câu Trích Dẫn Ngôn Tình Hay Và Sâu lắng Nhất

by Nguyen My
0 comment 477 views

Nếu bạn đang tìm kiếm những câu trích dẫn ngôn tình hay nhất thì ngay trong bài viết này, Vài Điều Hay sẽ bật mí cho bạn, vì vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Câu trích dẫn ngôn tình là một trong những thứ khiến trái tim chúng mình xao động nhất. Mỗi khi đọc được một câu hay, đầy cảm xúc từ một tác phẩm ngôn tình, chắc hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy như được đắm chìm vào một thế giới khác, nơi mà tình yêu là trung tâm của mọi thứ.

Để giúp bạn khám phá thêm những câu trích dẫn ngôn tình hay và sâu lắng nhất, mình sẽ chia sẻ trong bài viết này hơn 100 câu trích dẫn đầy ý nghĩa từ các tác phẩm ngôn tình nổi tiếng. Những câu trích dẫn này không chỉ giúp bạn cảm nhận được tình yêu đích thực mà còn giúp bạn hiểu thêm về bản chất của cuộc sống và con người, về tình cảm chân thành cùng với sự hy vọng đong đầy

Hãy cùng Vài Điều Hay khám phá ngay bây giờ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: TOP 6 PHẦN MỀM HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH GIAO TIẾP HOT NHẤT 2023

100+ câu trích dẫn ngôn tình hay và sâu lắng nhất

100 câu trích dẫn ngôn tình hay và sâu lắng nhất 2023

100 câu trích dẫn ngôn tình hay và sâu lắng nhất 2023

 1. Hồi ức, chính là một thứ hạnh phúc đau đớn tận tâm can. (Hải thượng phồn hoa)
 2. Nhớ nhung là nỗi đau biết thở, trốn ở mọi ngõ ngách trong thân thể và linh hồn tôi. (Từ bi thành)
 3. Điều đáng sợ không phải là tìm kiếm thứ gì đó, mà là sợ bản thân không muốn tìm gì cả. (Độc tình)
 4. Hóa ra, nhìn thấu mọi chuyện quá rõ ràng, cho đến bây giờ chưa bao giờ là chuyện tốt cả. (Nguyện ước trọn đời)
 5. Trên đời này có hai thứ không thể nắm giữ, một là chuyện cũ, một là mưa hoa bay. (Cho anh nhìn về phía em)
 6. Lời xin lỗi không nên có nhất trên thế giới này, chính là xin lỗi tình yêu của chính mình. (Tựa như ánh dương rực rỡ)
 7. Cũng phải, người ta phải luôn nếm trải cái không hạnh phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc. (Hóa ra anh vẫn ở đây)
 8. Không phải hiện giờ anh không còn quan trọng, chỉ là có rất nhiều con đường em đã quen đi một mình. (Mạc phụ hàn hạ)
 9. Đúng vậy, không phải tất cả vết thương đều sẽ chảy máu, cũng không phải chỉ có chảy máu mới đau. (Ai hiểu được lòng em)
 10. Tình cảm thời niên thiếu, người coi là một giấc mơ, nhưng lại có người sẵn sàng biến nó thành sự chờ đợi cả đời. (Bùi Sơ Ảnh)
 11. Người ta buồn. Vì không giữ được năm tháng, lại càng không thể chấp nhận một ngày tuổi trẻ cứ vậy trôi đi. (Ngày xưa trong ký ức)
 12. Hóa ra thích một người là ngay cả khi chỉ đi trên cùng một con đường với người ấy thôi cũng cảm thấy hạnh phúc. (Bên nhau trọn đời)
 13. Phải thật sự yêu, yêu lắm, yêu sâu sắc mới có được cái dũng khí dâng hiến trái tim mình mặc cho người khác chà đạp. (Đời này kiếp này)
 14. Có lẽ bởi con người ta thường không nhớ được mình có những gì nhưng lại rất nhớ rõ những gì mình không thể có. (Đồng lang cộng hôn)
 15. Tình yêu là thứ không thể nào giấu được, dù miệng không nói thành lời, thì ánh mắt cũng sẽ thổ lộ tất cả. (Thời niên thiếu của anh và em)

CÓ THỂ BẠN MUỐN GHÉ THĂM: SPLANET – Tổng hợp các cách kiếm tiền online, sử dụng các công cụ, AI, – DÂN ĐEN KHỞI NGHIỆP – Blog tổng hợp các câu chuyện, các tấm gương nổi bật về khởi nghiệp.

 1. Cuộc sống là như vậy, chẳng có người nào không thể sống thiếu một ai đó, tất cả sẽ qua đi, cuộc sống sẽ quay lại quỹ đạo của nó. (Từ bi thành)
 2. Trên thế giới này có vô số kiểu tương lai, nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được hiện tại, tương lai có ý nghĩa gì. (Sói và dương cầm)
 3. Con người trong cả một đời dù sao cũng phải làm vài chuyện khiến bản thân hối hận như thế cuộc đời mới hoàn chỉnh. (Nếu không là tình yêu)
 4. Tuổi trẻ thật tốt biết bao, luôn mang theo nụ cười dạt dào hơi thở thanh xuân, không sao có thể bắt chước được. (Ai sẽ theo em đến cuối cuộc đời)
 5. Khi người ta thích một bài hát, một bộ phim hay một cuốn tiểu thuyết, nhất định sẽ tự tìm thấy hình ảnh của chính mình trong đó. (Ai hiểu được lòng em)
 6. Tình yêu và ma túy, đều làm người ta say đến nghiện. Ma túy có thể cai, nhưng tình yêu, một khi thật lòng vĩnh viễn không thể cai được. (Nụ hôn của sói)
 7. Trái tim của cô gái giống như bông hoa, sẽ vì người trong lòng mà nở rộ, cũng sẽ vì người trong lòng mà héo rũ. (Thời niên thiếu không thể quay lại ấy)
 8. Con người đều phải trả giá cho những sai trái của mình, không phải cứ anh nói anh xin lỗi thì em phải trả lời không sao đâu. (Nếu em là truyền thuyết của anh)
 9. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh. (7 năm vẫn ngoảnh về phương Bắc)
 10. Ký ức của con người giống như một bộ phim cũ, cho dù đã phai màu, mờ tiếng nhưng một số tình tiết thì mãi mãi in vào trí óc. (Động phòng hoa chúc sát vách)
 11. Một trong những điều kì diệu của cuộc sống chính là, bạn sẽ mãi không bao giờ biết được chuyện gì xảy ra trong một giây tiếp theo. (Thời niên thiếu của anh và em)
 12. Trong lòng tôi rất buồn, nhưng không thể khóc được, sự đau buồn của tôi khắc sâu trong tim, nơi nước mắt không thể trào ra. (Thời niên thiếu không thể quay lại ấy)
 13. Nếu ở đó trời quang mây tạnh, em hãy ở lại. Nếu ở đó mưa gió lạnh lẽo, thì em nhanh chóng quay trở lại đây. Quên hẳn nơi đó, quên hẳn người đó đi. (Bên nhau trọn đời)
 14. Thoát không khỏi vòng xoáy của số phận, chạy không khỏi trói buộc, tình yêu ai có thể nói đúng sai? Có lẽ sai lầm chỉ ở chỗ chúng ta vốn dĩ không nên gặp nhau. (Đời này kiếp này)
 15. Những thứ ra vốn khổ sở kiếm tìm, khi không nhìn thấy cũng đành chịu nhưng nhiều lúc vô tình phát hiện ra mà lại phải bất lực nhìn nó rơi tuột qua kẽ tay. (Ánh trăng không hiểu lòng tôi)
 16. Chúng ta yêu một người, rốt cuộc là vì lẽ gì? Vì người ấy có vẻ đáng thương, vì một nụ cười, vì một lời nói, một sự việc? Hay đơn giản chỉ vì đó chính là người ấy, không phải một ai khác. (Hải thượng phồn hoa)
 17. Thành phố đó rất tuyệt, có núi, có sông, có trai xinh gái đẹp, quan trọng hơn là có đồ ăn ngon. Nhưng ở đó không có anh, thế là ngàn vạn phong cảnh vì thế mà thất sắc. (Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu)
 18. Em phải nhớ rằng, trên đời này ngoại trừ ba mẹ em ra thì em không cần sợ bất cứ ai thất vọng về mình bởi vì một khi em làm không tốt, người duy nhất em có lỗi chính là bản thân em. (Hào môn kinh mộng 2)
 19. Thời gian đều đã từng phụ bạc chúng ta, giây trước chúng ta còn ôm nhau, giây sau liền trở thành người xa lạ. Thực ra, em vẫn luôn chờ anh ở đó, chỉ có điều anh lại quên mình từng đến nơi đây. (99 ngày làm cô dâu)
 20. Khoảng cách xa nhất trên cõi đời này, không phải khi tình yêu đã thành quá khứ, mà là khi quá khứ anh khắc cốt ghi tâm, trong mắt người kia, lại chỉ là một hạt cát đã bị lãng quên từ lâu. (Nợ em một đời hạnh phúc)
 21. Lời hứa giữa thành xuân vốn dĩ là bi kịch. Ước hẹn thời niên thiếu thực chất là bi thương. Vĩnh viễn có dùng cả năm tháng trưởng thành cũng không thể nào thực hiện được. Đó là bi ai. (Thời niên thiếu không thể quay lại ấy)
 22. Một khi đã lao đầu vào yêu một người, sẽ chẳng để ý đến những ưu điểm và khuyết điểm của người ấy nữa. Điều duy nhất bạn biết được là yêu, yêu tha thiết người ấy, đến hơi thở người ấy cũng khác với thiên hạ.(Tháng ngày hẹn ước)
 23. Trên thế giới này, lời phát ra từ miệng con người trong một ngày quả thật quá nhiều. Việc gì phải để ý đến phát ngôn của những người mình không quan tâm chứ. Chỉ cần người quan tâm mình hiểu mình là được rồi. (Sam Sam đến đây ăn nào)
 24. Tuổi trẻ chúng ta đều tưởng rằng đã biết yêu một người, nhưng thực chất chỉ là ảo giác thôi. Thứ chúng ta yêu thật sự là cái cảm giác bồi hồi, chờ mong mỗi lần được gặp người kia. Nó hoàn toàn không liên quan tới việc đối phương là ai. (Bùi Sơ Ảnh)
 25. Trái Đất này không thể vì sự đau khổ của một người mà thay đổi quy luật tự nhiên của nó, trong giấc mơ ta tuyệt vọng đến mức không tin rằng sẽ còn ánh mặt trời. Nhưng hôm sau mặt trời vẫn lên như thường, cuộc sống vẫn tiếp diễn. (Anh có thích nước Mỹ không?)
 26. Thế giới này, bất kì ai cũng có thể yêu nhau, thân phận, địa vị, cá tính,… bất cứ điều gì cũng không phải là lý do ngăn cản tình yêu. Điều duy nhất làm cho hai người không thể đến với nhau chính là, một người theo đuổi, còn một người đã từ bỏ mất rồi. (Đồng lang cộng hôn)
 27. Sự an ủi của ngôn từ dù có xuất phát từ thiện ý, thì thực ra cũng chẳng hề có tác dụng gì ngoài việc một lần nữa nhắc nhở người được an ủi rằng họ đáng thương biết bao. Những việc phải xảy ra vẫn sẽ xảy ra, phải đau lòng cũng vẫn phải đau lòng. (Cho anh nhìn về phía em)
 28. Khi còn trẻ cảm thấy tình yêu là tất cả nên yêu mù quáng, tự cho là sẽ vượt qua mọi chông gai, mọi việc đều có thể làm được, nhất định có thể nên đi đến cùng, kết cục mới phát hiện ra bản thân mình bị thua ở chính những thứ mình coi thường nhất. (Anh sẽ đợi em trong hồi ức)
 29. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩa rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẵng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay. (Sa ngã vô tội)
 30. Việc theo đuổi chuẩn mực và ham muốn thành công đã trói buộc giá trị quan của tất cả mọi người, mặc cho thành phố này xốc nổi đến thế nào, mặc cho đằng sau sự xốc nổi ấy là một hiện thực kinh khủng thế nào, thì những con thỏ đó đều muốn trở thành sư tử mà không biết rằng chỉ có sư tử mới có thể trở thành sư tử. (Đừng để lỡ nhau)
 31. Có những tình yêu, lúc yêu thì rầm rầm rộ rộ, gắn bó keo sơn, nhưng đến lúc hạ màn, trong lòng chẳng lưu lại vết tích, cùng lắm trở thành câu chuyện cười của buổi trà dư tửu hậu. Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng. (Nếu không là tình yêu)
 32. Có một loại tình yêu, giống như phiến lá dập dờn trên khe suối, không quan tâm phương hướng, chỉ nguyện thả mình trôi theo dòng nước… Lá biết rõ bất cứ lúc nào cũng có thể bị mắc vào một phiến đá giữa dòng, nhưng vẫn hưởng thụ niềm vui chìm chìm nổi nổi trong làn nước trong. Có một loại tình yêu, không có thể thốt bên nhau đến sông cạn đá mòn (Trao lầm tình yêu cho anh)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Top 9 Bài Học Kinh Doanh Từ Bill Gates Nhất Định Phải Học

Những câu trích dẫn ngôn tình khi yêu nhau

Những câu trích dẫn ngôn tình khi yêu nhau

Những câu trích dẫn ngôn tình khi yêu nhau

 1. Giữa chúng ta có một loại cảm giác mơ hồ, giống như sương mù buổi sáng, không đủ rõ ràng, nhưng luôn luôn có.
 2. Có thể chúng ta chưa đủ can đảm để thừa nhận tình cảm dành cho nhau, nhưng sự mập mờ này khiến chúng ta đều cảm thấy ấm áp.
 3. Anh không thể nói tại sao anh yêu em, nhưng anh biết em là lý do khiến anh không thể yêu người khác
 4. Trong thời khắc mơ hồ này, chúng ta đang thăm dò trái tim của nhau, cũng đang thăm dò tình cảm của chính mình.222+ trích dẫn ngôn tình hay, câu nào cũng lay động lòng người - BlogAnChoi. Những trích dẫn ngôn tình hay kinh điển, châm ngôn tình yêu sâu sắc, mỗi từ mỗi chữ đều lay động lòng người. Chỉ những ai đã từng trải qua tình yêu mới h. Giữa chúng ta có một loại cảm giác mơ hồ, giống như sương mù buổi sáng, không đủ rõ ràng, nhưng luôn luôn có.Có thể chúng ta chưa đủ can đảm để thừa nhận tình cảm dành cho nhau, nhưng sự mập mờ này khiến chúng ta đều cảm thấy ấm áp.Anh không thể nói tại sao anh yêu em, nhưng anh biết em là lý do khiến anh không thể yêu người khácTrong thời khắc mơ hồ này, chúng ta đang thăm dò trái tim của nhau, cũng đang thăm dò tình cảm của chính mình.Chúng ta chưa biết tương lai sẽ ra sao đối với nhau, nhưng mỗi phút mỗi giây hiện tại đều khiến anh hạnh phúc.Sự mơ hồ này, giống như một sức hút bí ẩn, khiến chúng ta càng muốn hiểu rõ trái tim của nhau hơn.Mặc dù chúng ta không chắc chắn rằng đây là tình yêu, nhưng chúng ta sẵn sàng tiếp tục khám phá.Chúng ta chưa nói nhưng ánh mắt nhìn nhau đã nói lên tất cả.Sự mơ hồ này có thể hơi khó chịu, nhưng anh vẫn không thể để mình rời xa em.Có thể chúng ta chưa đủ trưởng thành và dũng cảm để gánh vác trách nhiệm của tình yêu, nhưng chúng ta vẫn thích nhau.Sự mơ hồ này giống như một loại kỳ vọng, mong muốn mối quan hệ của chúng ta ngày càng phát triển. https://bloganchoi.com/trich-dan-ngon-tinh-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 222+ trích dẫn ngôn tình hay, câu nào cũng lay động lòng người - BlogAnChoi. Những trích dẫn ngôn tình hay kinh điển, châm ngôn tình yêu sâu sắc, mỗi từ mỗi chữ đều lay động lòng người. Chỉ những ai đã từng trải qua tình yêu mới h. Giữa chúng ta có một loại cảm giác mơ hồ, giống như sương mù buổi sáng, không đủ rõ ràng, nhưng luôn luôn có.Có thể chúng ta chưa đủ can đảm để thừa nhận tình cảm dành cho nhau, nhưng sự mập mờ này khiến chúng ta đều cảm thấy ấm áp.Anh không thể nói tại sao anh yêu em, nhưng anh biết em là lý do khiến anh không thể yêu người khácTrong thời khắc mơ hồ này, chúng ta đang thăm dò trái tim của nhau, cũng đang thăm dò tình cảm của chính mình.Chúng ta chưa biết tương lai sẽ ra sao đối với nhau, nhưng mỗi phút mỗi giây hiện tại đều khiến anh hạnh phúc.Sự mơ hồ này, giống như một sức hút bí ẩn, khiến chúng ta càng muốn hiểu rõ trái tim của nhau hơn.Mặc dù chúng ta không chắc chắn rằng đây là tình yêu, nhưng chúng ta sẵn sàng tiếp tục khám phá.Chúng ta chưa nói nhưng ánh mắt nhìn nhau đã nói lên tất cả.Sự mơ hồ này có thể hơi khó chịu, nhưng anh vẫn không thể để mình rời xa em.Có thể chúng ta chưa đủ trưởng thành và dũng cảm để gánh vác trách nhiệm của tình yêu, nhưng chúng ta vẫn thích nhau.Sự mơ hồ này giống như một loại kỳ vọng, mong muốn mối quan hệ của chúng ta ngày càng phát triển. https://bloganchoi.com/trich-dan-ngon-tinh-hay/
 5. Chúng ta chưa biết tương lai sẽ ra sao đối với nhau, nhưng mỗi phút mỗi giây hiện tại đều khiến anh hạnh phúc.
 6. Sự mơ hồ này, giống như một sức hút bí ẩn, khiến chúng ta càng muốn hiểu rõ trái tim của nhau hơn.222+ trích dẫn ngôn tình hay, câu nào cũng lay động lòng người - BlogAnChoi. Những trích dẫn ngôn tình hay kinh điển, châm ngôn tình yêu sâu sắc, mỗi từ mỗi chữ đều lay động lòng người. Chỉ những ai đã từng trải qua tình yêu mới h. Giữa chúng ta có một loại cảm giác mơ hồ, giống như sương mù buổi sáng, không đủ rõ ràng, nhưng luôn luôn có.Có thể chúng ta chưa đủ can đảm để thừa nhận tình cảm dành cho nhau, nhưng sự mập mờ này khiến chúng ta đều cảm thấy ấm áp.Anh không thể nói tại sao anh yêu em, nhưng anh biết em là lý do khiến anh không thể yêu người khácTrong thời khắc mơ hồ này, chúng ta đang thăm dò trái tim của nhau, cũng đang thăm dò tình cảm của chính mình.Chúng ta chưa biết tương lai sẽ ra sao đối với nhau, nhưng mỗi phút mỗi giây hiện tại đều khiến anh hạnh phúc.Sự mơ hồ này, giống như một sức hút bí ẩn, khiến chúng ta càng muốn hiểu rõ trái tim của nhau hơn.Mặc dù chúng ta không chắc chắn rằng đây là tình yêu, nhưng chúng ta sẵn sàng tiếp tục khám phá.Chúng ta chưa nói nhưng ánh mắt nhìn nhau đã nói lên tất cả.Sự mơ hồ này có thể hơi khó chịu, nhưng anh vẫn không thể để mình rời xa em.Có thể chúng ta chưa đủ trưởng thành và dũng cảm để gánh vác trách nhiệm của tình yêu, nhưng chúng ta vẫn thích nhau.Sự mơ hồ này giống như một loại kỳ vọng, mong muốn mối quan hệ của chúng ta ngày càng phát triển. https://spress.net/
 7. Mặc dù chúng ta không chắc chắn rằng đây là tình yêu, nhưng chúng ta sẵn sàng tiếp tục khám phá.
 8. Chúng ta chưa nói nhưng ánh mắt nhìn nhau đã nói lên tất cả.
 9. Sự mơ hồ này có thể hơi khó chịu, nhưng anh vẫn không thể để mình rời xa em.
 10. Có thể chúng ta chưa đủ trưởng thành và dũng cảm để gánh vác trách nhiệm của tình yêu, nhưng chúng ta vẫn thích nhau.
 11. Sự mơ hồ này giống như một loại kỳ vọng, mong muốn mối quan hệ của chúng ta ngày càng phát triển.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: [A-Z] Cách Tạo Blog Cá Nhân Xây Dựng Thương Hiệu & Kiếm Tiền Online

Những câu trích dẫn ngôn tình cho người thất tình

 1. Kỳ thực, so với anh, em đã sớm phát hiện chúng ta không thích hợp, chỉ là em luyến tiếc.
 2. Trong thế giới của người lớn, một nửa là thấu hiểu, một nửa là lãng quên.
 3. Gặp nhau giữa biển người, cuối cùng sẽ trả nhau về với biển người.
 4. Có nhiều người không giữ được, cố gắng hết sức cũng chỉ thêm đau lòng.
 5. Những thứ được cố gắng tìm kiếm thường không được tìm thấy. Mọi thứ trên đời đều có thời điểm đến và đi của nó.222+ trích dẫn ngôn tình hay, câu nào cũng lay động lòng người - BlogAnChoi. Những trích dẫn ngôn tình hay kinh điển, châm ngôn tình yêu sâu sắc, mỗi từ mỗi chữ đều lay động lòng người. Chỉ những ai đã từng trải qua tình yêu mới h. Kỳ thực, so với anh, em đã sớm phát hiện chúng ta không thích hợp, chỉ là em luyến tiếc.Trong thế giới của người lớn, một nửa là thấu hiểu, một nửa là lãng quên.Gặp nhau giữa biển người, cuối cùng sẽ trả nhau về với biển người.Có nhiều người không giữ được, cố gắng hết sức cũng chỉ thêm đau lòng.Những thứ được cố gắng tìm kiếm thường không được tìm thấy. Mọi thứ trên đời đều có thời điểm đến và đi của nó.Thích nhau dễ vì ngũ quan xinh đẹp, yêu nhau khó vì tam quan bất đồngTôi không bao giờ keo kiệt tình cảm và sẵn sàng trả giá cho tình yêu, tiền đề là bạn xứng đángCách tốt nhất để ghi nhớ sâu đậm là cố gắng quên điTình yêu của hai người, một mình duy trì thật mệt mỏiHãy cứ là chính mình, sẽ có người yêu bạn từ cái nhìn đầu tiênNếu không gặp nhau, chẳng phải cả hai sẽ sống tốt đẹp sao?Anh hy vọng em sẽ đỏ mặt khi gặp người mình thích chứ không phải đỏ mắtYêu và thích khác nhau rất đơn giản, yêu hoa thì tưới, thích hoa thì háiTất cả những điều tồi tệ đều là trải nghiệm, và tất cả những điều tốt đẹp sẽ gặp bạn ở cuối con đường.Tình yêu không phải là vạn năng, không phải chuyện gì cũng có thể giải quyết bằng tình yêuMọi thứ đều ngắn ngủi, chỉ có nỗi nhớ và sự mất mát là dài. https://bloganchoi.com/trich-dan-ngon-tinh-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 222+ trích dẫn ngôn tình hay, câu nào cũng lay động lòng người - BlogAnChoi. Những trích dẫn ngôn tình hay kinh điển, châm ngôn tình yêu sâu sắc, mỗi từ mỗi chữ đều lay động lòng người. Chỉ những ai đã từng trải qua tình yêu mới h. Kỳ thực, so với anh, em đã sớm phát hiện chúng ta không thích hợp, chỉ là em luyến tiếc.Trong thế giới của người lớn, một nửa là thấu hiểu, một nửa là lãng quên.Gặp nhau giữa biển người, cuối cùng sẽ trả nhau về với biển người.Có nhiều người không giữ được, cố gắng hết sức cũng chỉ thêm đau lòng.Những thứ được cố gắng tìm kiếm thường không được tìm thấy. Mọi thứ trên đời đều có thời điểm đến và đi của nó.Thích nhau dễ vì ngũ quan xinh đẹp, yêu nhau khó vì tam quan bất đồngTôi không bao giờ keo kiệt tình cảm và sẵn sàng trả giá cho tình yêu, tiền đề là bạn xứng đángCách tốt nhất để ghi nhớ sâu đậm là cố gắng quên điTình yêu của hai người, một mình duy trì thật mệt mỏiHãy cứ là chính mình, sẽ có người yêu bạn từ cái nhìn đầu tiênNếu không gặp nhau, chẳng phải cả hai sẽ sống tốt đẹp sao?Anh hy vọng em sẽ đỏ mặt khi gặp người mình thích chứ không phải đỏ mắtYêu và thích khác nhau rất đơn giản, yêu hoa thì tưới, thích hoa thì háiTất cả những điều tồi tệ đều là trải nghiệm, và tất cả những điều tốt đẹp sẽ gặp bạn ở cuối con đường.Tình yêu không phải là vạn năng, không phải chuyện gì cũng có thể giải quyết bằng tình yêuMọi thứ đều ngắn ngủi, chỉ có nỗi nhớ và sự mất mát là dài. https://bloganchoi.com/trich-dan-ngon-tinh-hay/
 6. Thích nhau dễ vì ngũ quan xinh đẹp, yêu nhau khó vì tam quan bất đồng
 7. Tôi không bao giờ keo kiệt tình cảm và sẵn sàng trả giá cho tình yêu, tiền đề là bạn xứng đáng222+ trích dẫn ngôn tình hay, câu nào cũng lay động lòng người - BlogAnChoi. Những trích dẫn ngôn tình hay kinh điển, châm ngôn tình yêu sâu sắc, mỗi từ mỗi chữ đều lay động lòng người. Chỉ những ai đã từng trải qua tình yêu mới h. Kỳ thực, so với anh, em đã sớm phát hiện chúng ta không thích hợp, chỉ là em luyến tiếc.Trong thế giới của người lớn, một nửa là thấu hiểu, một nửa là lãng quên.Gặp nhau giữa biển người, cuối cùng sẽ trả nhau về với biển người.Có nhiều người không giữ được, cố gắng hết sức cũng chỉ thêm đau lòng.Những thứ được cố gắng tìm kiếm thường không được tìm thấy. Mọi thứ trên đời đều có thời điểm đến và đi của nó.Thích nhau dễ vì ngũ quan xinh đẹp, yêu nhau khó vì tam quan bất đồngTôi không bao giờ keo kiệt tình cảm và sẵn sàng trả giá cho tình yêu, tiền đề là bạn xứng đángCách tốt nhất để ghi nhớ sâu đậm là cố gắng quên điTình yêu của hai người, một mình duy trì thật mệt mỏiHãy cứ là chính mình, sẽ có người yêu bạn từ cái nhìn đầu tiênNếu không gặp nhau, chẳng phải cả hai sẽ sống tốt đẹp sao?Anh hy vọng em sẽ đỏ mặt khi gặp người mình thích chứ không phải đỏ mắtYêu và thích khác nhau rất đơn giản, yêu hoa thì tưới, thích hoa thì háiTất cả những điều tồi tệ đều là trải nghiệm, và tất cả những điều tốt đẹp sẽ gặp bạn ở cuối con đường.Tình yêu không phải là vạn năng, không phải chuyện gì cũng có thể giải quyết bằng tình yêuMọi thứ đều ngắn ngủi, chỉ có nỗi nhớ và sự mất mát là dài. https://spress.net/
 8. Cách tốt nhất để ghi nhớ sâu đậm là cố gắng quên đi
 9. Tình yêu của hai người, một mình duy trì thật mệt mỏi
 10. Hãy cứ là chính mình, sẽ có người yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên
 11. Nếu không gặp nhau, chẳng phải cả hai sẽ sống tốt đẹp sao?
 12. Anh hy vọng em sẽ đỏ mặt khi gặp người mình thích chứ không phải đỏ mắt
 13. Yêu và thích khác nhau rất đơn giản, yêu hoa thì tưới, thích hoa thì hái
 14. Tất cả những điều tồi tệ đều là trải nghiệm, và tất cả những điều tốt đẹp sẽ gặp bạn ở cuối con đường.
 15. Tình yêu không phải là vạn năng, không phải chuyện gì cũng có thể giải quyết bằng tình yêu
 16. Mọi thứ đều ngắn ngủi, chỉ có nỗi nhớ và sự mất mát là dài

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: TỔNG HỢP 7749 STATUS BUỒN VỀ TÌNH YÊU, CÔNG VIỆC, CUỘC SỐNG HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT

Những câu trích dẫn ngôn tình hay về tình yêu

Những câu trích dẫn ngôn tình hay về tình yêu

Những câu trích dẫn ngôn tình hay về tình yêu

 1. Nhiều người hỏi nên chọn người yêu mình hay người mình yêu? nó thực sự rất dễ dàng. Mạnh mẽ thì chọn người mình yêu, không đủ mạnh mẽ thì chọn người yêu mình.
 2. Người muốn ở bên nhau, cãi cọ lớn đến đâu cũng sẽ tìm được con đường để trở về bên nhau, người đã muốn chia tay, dù khó xử đến đâu cũng sẽ nắm lấy cơ hội để kiếm cớ lẩn trốn.
 3. Trong tình yêu sẽ không bao giờ có điểm cân bằng, người nào yêu trước thì phải yêu sâu đậm, chịu nhiều oan khuất và tổn thương hơn. Vì vậy, đừng yêu một cách dễ dàng.
 4. Yêu một người là muốn đặt tình yêu đẹp đẽ vào hốc cây bí mật và an toàn nhất, từng người một như con sóc giấu hạt mùa đông, nhưng lại muốn nói với cả thế giới về niềm tự hào này.222+ trích dẫn ngôn tình hay, câu nào cũng lay động lòng người - BlogAnChoi. Những trích dẫn ngôn tình hay kinh điển, châm ngôn tình yêu sâu sắc, mỗi từ mỗi chữ đều lay động lòng người. Chỉ những ai đã từng trải qua tình yêu mới h. Nhiều người hỏi nên chọn người yêu mình hay người mình yêu? nó thực sự rất dễ dàng. Mạnh mẽ thì chọn người mình yêu, không đủ mạnh mẽ thì chọn người yêu mình.Người muốn ở bên nhau, cãi cọ lớn đến đâu cũng sẽ tìm được con đường để trở về bên nhau, người đã muốn chia tay, dù khó xử đến đâu cũng sẽ nắm lấy cơ hội để kiếm cớ lẩn trốn.Trong tình yêu sẽ không bao giờ có điểm cân bằng, người nào yêu trước thì phải yêu sâu đậm, chịu nhiều oan khuất và tổn thương hơn. Vì vậy, đừng yêu một cách dễ dàng.Yêu một người là muốn đặt tình yêu đẹp đẽ vào hốc cây bí mật và an toàn nhất, từng người một như con sóc giấu hạt mùa đông, nhưng lại muốn nói với cả thế giới về niềm tự hào này.Chung thủy không phải chỉ thích một người cả đời, mà có nghĩa là một lòng một dạ không rời khi đã thích một ai đó.Tình cảm là như vậy, không thích thì chủ động bao nhiêu đối phương cũng không rung động, bầu bạn bao nhiêu thì cũng cảm thấy vướng víu. Đối với tình yêu, có lẽ cảm giác quan trọng hơn nhiều so với cảm xúc.Một số đàn ông xấu là muốn tìm một người phụ nữ hầu hạ mình như một người mẹ, nhưng lại không chịu ngoan ngoãn như con trai, thật đau lòng.Con gái nên nhớ kỹ: người nhớ bạn sẽ luôn chủ động hơn bạn, người yêu bạn sẽ không bao giờ thấy bạn phiền phức, trong thế giới tình cảm không có nhiều lý do như vậy, tự nguyện là câu trả lời tốt nhất.Nếu bạn thực sự yêu một người sâu sắc, thì dù thời gian, không gian và khuôn mặt có thay đổi, bạn cũng có thể nhận ra tâm hồn quen thuộc ấy giữa hàng triệu con người, rồi lại yêu người ấy.Cũng giống như đôi giày, nếu một người đã định là của bạn, thì người đó sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn, không miễn cưỡng, không tranh giành, không đau đớn.Đừng chờ đợi những người không nên chờ đợi, đừng làm tổn thương trái tim không nên tổn thương. Trong cuộc đời có người nhất định chỉ là khách qua đường, có một số chuyện thường khiến chúng ta vô cùng bất lực. Tình bạn hay tình yêu, xem nhẹ thì bớt nặng lòng.Trước mặt người mình yêu nhất, bạn sẽ giống như một đứa trẻ. Trong mỗi người đều có một đứa trẻ không bao giờ lớn, đó là bản chất thật. Cái gọi là trưởng thành chẳng qua là nhốt “sự ngây thơ” vào trong lồng mà thôi. Chỉ có người mình yêu thương nhất mới có thể giải thoát cho “đứa trẻ” đó. Tình yêu là cỗ máy thời gian đi thẳng vào trái tim, đưa bạn về với trạng thái thuần khiết nhất của bản chất con người. https://bloganchoi.com/trich-dan-ngon-tinh-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 222+ trích dẫn ngôn tình hay, câu nào cũng lay động lòng người - BlogAnChoi. Những trích dẫn ngôn tình hay kinh điển, châm ngôn tình yêu sâu sắc, mỗi từ mỗi chữ đều lay động lòng người. Chỉ những ai đã từng trải qua tình yêu mới h. Nhiều người hỏi nên chọn người yêu mình hay người mình yêu? nó thực sự rất dễ dàng. Mạnh mẽ thì chọn người mình yêu, không đủ mạnh mẽ thì chọn người yêu mình.Người muốn ở bên nhau, cãi cọ lớn đến đâu cũng sẽ tìm được con đường để trở về bên nhau, người đã muốn chia tay, dù khó xử đến đâu cũng sẽ nắm lấy cơ hội để kiếm cớ lẩn trốn.Trong tình yêu sẽ không bao giờ có điểm cân bằng, người nào yêu trước thì phải yêu sâu đậm, chịu nhiều oan khuất và tổn thương hơn. Vì vậy, đừng yêu một cách dễ dàng.Yêu một người là muốn đặt tình yêu đẹp đẽ vào hốc cây bí mật và an toàn nhất, từng người một như con sóc giấu hạt mùa đông, nhưng lại muốn nói với cả thế giới về niềm tự hào này.Chung thủy không phải chỉ thích một người cả đời, mà có nghĩa là một lòng một dạ không rời khi đã thích một ai đó.Tình cảm là như vậy, không thích thì chủ động bao nhiêu đối phương cũng không rung động, bầu bạn bao nhiêu thì cũng cảm thấy vướng víu. Đối với tình yêu, có lẽ cảm giác quan trọng hơn nhiều so với cảm xúc.Một số đàn ông xấu là muốn tìm một người phụ nữ hầu hạ mình như một người mẹ, nhưng lại không chịu ngoan ngoãn như con trai, thật đau lòng.Con gái nên nhớ kỹ: người nhớ bạn sẽ luôn chủ động hơn bạn, người yêu bạn sẽ không bao giờ thấy bạn phiền phức, trong thế giới tình cảm không có nhiều lý do như vậy, tự nguyện là câu trả lời tốt nhất.Nếu bạn thực sự yêu một người sâu sắc, thì dù thời gian, không gian và khuôn mặt có thay đổi, bạn cũng có thể nhận ra tâm hồn quen thuộc ấy giữa hàng triệu con người, rồi lại yêu người ấy.Cũng giống như đôi giày, nếu một người đã định là của bạn, thì người đó sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn, không miễn cưỡng, không tranh giành, không đau đớn.Đừng chờ đợi những người không nên chờ đợi, đừng làm tổn thương trái tim không nên tổn thương. Trong cuộc đời có người nhất định chỉ là khách qua đường, có một số chuyện thường khiến chúng ta vô cùng bất lực. Tình bạn hay tình yêu, xem nhẹ thì bớt nặng lòng.Trước mặt người mình yêu nhất, bạn sẽ giống như một đứa trẻ. Trong mỗi người đều có một đứa trẻ không bao giờ lớn, đó là bản chất thật. Cái gọi là trưởng thành chẳng qua là nhốt “sự ngây thơ” vào trong lồng mà thôi. Chỉ có người mình yêu thương nhất mới có thể giải thoát cho “đứa trẻ” đó. Tình yêu là cỗ máy thời gian đi thẳng vào trái tim, đưa bạn về với trạng thái thuần khiết nhất của bản chất con người. https://bloganchoi.com/trich-dan-ngon-tinh-hay/
 5. Chung thủy không phải chỉ thích một người cả đời, mà có nghĩa là một lòng một dạ không rời khi đã thích một ai đó.
 6. Tình cảm là như vậy, không thích thì chủ động bao nhiêu đối phương cũng không rung động, bầu bạn bao nhiêu thì cũng cảm thấy vướng víu. Đối với tình yêu, có lẽ cảm giác quan trọng hơn nhiều so với cảm xúc.222+ trích dẫn ngôn tình hay, câu nào cũng lay động lòng người - BlogAnChoi. Những trích dẫn ngôn tình hay kinh điển, châm ngôn tình yêu sâu sắc, mỗi từ mỗi chữ đều lay động lòng người. Chỉ những ai đã từng trải qua tình yêu mới h. Nhiều người hỏi nên chọn người yêu mình hay người mình yêu? nó thực sự rất dễ dàng. Mạnh mẽ thì chọn người mình yêu, không đủ mạnh mẽ thì chọn người yêu mình.Người muốn ở bên nhau, cãi cọ lớn đến đâu cũng sẽ tìm được con đường để trở về bên nhau, người đã muốn chia tay, dù khó xử đến đâu cũng sẽ nắm lấy cơ hội để kiếm cớ lẩn trốn.Trong tình yêu sẽ không bao giờ có điểm cân bằng, người nào yêu trước thì phải yêu sâu đậm, chịu nhiều oan khuất và tổn thương hơn. Vì vậy, đừng yêu một cách dễ dàng.Yêu một người là muốn đặt tình yêu đẹp đẽ vào hốc cây bí mật và an toàn nhất, từng người một như con sóc giấu hạt mùa đông, nhưng lại muốn nói với cả thế giới về niềm tự hào này.Chung thủy không phải chỉ thích một người cả đời, mà có nghĩa là một lòng một dạ không rời khi đã thích một ai đó.Tình cảm là như vậy, không thích thì chủ động bao nhiêu đối phương cũng không rung động, bầu bạn bao nhiêu thì cũng cảm thấy vướng víu. Đối với tình yêu, có lẽ cảm giác quan trọng hơn nhiều so với cảm xúc.Một số đàn ông xấu là muốn tìm một người phụ nữ hầu hạ mình như một người mẹ, nhưng lại không chịu ngoan ngoãn như con trai, thật đau lòng.Con gái nên nhớ kỹ: người nhớ bạn sẽ luôn chủ động hơn bạn, người yêu bạn sẽ không bao giờ thấy bạn phiền phức, trong thế giới tình cảm không có nhiều lý do như vậy, tự nguyện là câu trả lời tốt nhất.Nếu bạn thực sự yêu một người sâu sắc, thì dù thời gian, không gian và khuôn mặt có thay đổi, bạn cũng có thể nhận ra tâm hồn quen thuộc ấy giữa hàng triệu con người, rồi lại yêu người ấy.Cũng giống như đôi giày, nếu một người đã định là của bạn, thì người đó sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn, không miễn cưỡng, không tranh giành, không đau đớn.Đừng chờ đợi những người không nên chờ đợi, đừng làm tổn thương trái tim không nên tổn thương. Trong cuộc đời có người nhất định chỉ là khách qua đường, có một số chuyện thường khiến chúng ta vô cùng bất lực. Tình bạn hay tình yêu, xem nhẹ thì bớt nặng lòng.Trước mặt người mình yêu nhất, bạn sẽ giống như một đứa trẻ. Trong mỗi người đều có một đứa trẻ không bao giờ lớn, đó là bản chất thật. Cái gọi là trưởng thành chẳng qua là nhốt “sự ngây thơ” vào trong lồng mà thôi. Chỉ có người mình yêu thương nhất mới có thể giải thoát cho “đứa trẻ” đó. Tình yêu là cỗ máy thời gian đi thẳng vào trái tim, đưa bạn về với trạng thái thuần khiết nhất của bản chất con người. https://spress.net/
 7. Một số đàn ông xấu là muốn tìm một người phụ nữ hầu hạ mình như một người mẹ, nhưng lại không chịu ngoan ngoãn như con trai, thật đau lòng.
 8. Con gái nên nhớ kỹ: người nhớ bạn sẽ luôn chủ động hơn bạn, người yêu bạn sẽ không bao giờ thấy bạn phiền phức, trong thế giới tình cảm không có nhiều lý do như vậy, tự nguyện là câu trả lời tốt nhất.
 9. Nếu bạn thực sự yêu một người sâu sắc, thì dù thời gian, không gian và khuôn mặt có thay đổi, bạn cũng có thể nhận ra tâm hồn quen thuộc ấy giữa hàng triệu con người, rồi lại yêu người ấy.
 10. Cũng giống như đôi giày, nếu một người đã định là của bạn, thì người đó sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn, không miễn cưỡng, không tranh giành, không đau đớn.
 11. Đừng chờ đợi những người không nên chờ đợi, đừng làm tổn thương trái tim không nên tổn thương. Trong cuộc đời có người nhất định chỉ là khách qua đường, có một số chuyện thường khiến chúng ta vô cùng bất lực. Tình bạn hay tình yêu, xem nhẹ thì bớt nặng lòng.
 12. Trước mặt người mình yêu nhất, bạn sẽ giống như một đứa trẻ. Trong mỗi người đều có một đứa trẻ không bao giờ lớn, đó là bản chất thật. Cái gọi là trưởng thành chẳng qua là nhốt “sự ngây thơ” vào trong lồng mà thôi. Chỉ có người mình yêu thương nhất mới có thể giải thoát cho “đứa trẻ” đó. Tình yêu là cỗ máy thời gian đi thẳng vào trái tim, đưa bạn về với trạng thái thuần khiết nhất của bản chất con người.

Kết lại:

Trên đó là bài viết mà Vài Điều Hay đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn 100+ câu trích dẫn ngôn tình hay nhất. Hy vọng bài viết này sẽ là một nguồn tài nguyên vô cùng hữu ích cho những ai đang tìm kiếm tình yêu đích thực và muốn hiểu thêm về bản chất của con người. Chúc bạn có một trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc sau khi khám phá những câu trích dẫn ngôn tình mà mình đã chia sẻ nhé!!!

ĐỪNG QUÊN THEO DÕI FANPAGE VÀI ĐIỀU HAY, THAM GIA GROUP FACEBOOK VÀI ĐIỀU HAY VÀ LÀM SEN THÔNG THÁI ĐỂ CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM CÙNG CHÚNG MÌNH NHÉ!!!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: BÍ KÍP CHINH PHỤC CRUSH VỚI NHỮNG CÂU THẢ THÍNH VUI NHỘN ĐỈNH CAO NHẤT 2023

Từ khóa:

Câu trích dẫn ngôn tình,

Những câu trích dẫn ngôn tình hay nhất.

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x