Top 6 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Hot Nhất 2023

by Nguyen My
0 comment 159 views

Bài viết này, Vài Điều Hay sẽ bật mí cho bạn Top 6 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất. Nếu bạn quá chán với việc học những điều khô khan trên sách vở, thì đây chính là những ứng dụng cứu rỗi bạn! 

Công nghệ càng phát triển thì cuộc sống con người càng dễ dàng hơn. Việc học cũng là một phần trong cuộc sống, tất nhiên học theo những phương pháp thông thường không có nghĩa là không hiệu quả, nhưng tại sao chúng ta không tận dụng công nghệ để đẩy nhanh quá trình học tiếng Anh giao tiếp của bản thân hiệu quả hơn đúng không?

Song song với đó, việc học tiếng Anh bằng App còn giúp bạn được thư giãn, thoải mái hơn. Vậy tận dụng những phần mềm công nghệ nào để việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn thì Vài Điều Hay sẽ bật mí cho bạn ngay trong bài viết dưới đây. Hãy lưu lại một một trong số phần mềm học từ vựng tiếng Anh này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: CÁCH HỌC SPEAKING IELTS ỨNG VỚI 3 GIAI ĐOẠN TẠO NÊN HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

1. Cake

Cake - Phần mềm học từ vựng tiếng anh hot nhất

Cake – Phần mềm học từ vựng tiếng anh hot nhất

Cake là một phần mềm học từ vựng tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp cực kỳ thú vị và phù hợp với tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên cho đến nội trợ hay người đi làm. 

Khi sử dụng Cake, bạn sẽ được xem các video học tập hằng ngày. Các video trong phần mềm học từ vựng tiếng Anh này là những video trò chuyện được cắt từ phim ảnh, Gameshow và thực tế của người bản xứ.

Ngoài ra, Với phần mềm học từ vựng tiếng Anh giao tiếp này, bạn sẽ được học tập với hình thức trực quan với hình ảnh, chữ viết, bài tập điền từ hoặc ghi âm để tập đọc, tập nói. 

Ứng dụng còn cho phép lưu lại lịch sử để bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn!

6 tính năng nổi bật của phần mềm học từ vựng tiếng Anh, giao tiếp này  này bao gồm:

 • Chỉnh phát âm khi đọc theo câu mẫu: Trong mỗi video bài học, bạn có thể học thêm từ mới và cách giao tiếp, ngữ điệu của người bản xứ. Nội dung video còn được lặp lại để đảm bảo bạn nghe rõ và lặp lại một cách chính xác.
 • Có phiên dịch tiếng Anh khi nghe và có thể điều chỉnh tốc độ tùy trình độ. Phần mềm học từ vựng tiếng Anh giao tiếp Cake cho phép bạn chỉnh tốc độ chậm lại nếu nghe chưa rõ, cũng như x2 tốc độ để trải nghiệm tốc độ nói thực sự với người bản xứ!
 • Bài nghe đa dạng chủ đề và có thể luyện tập dựa trên nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể luyện tập dựa trên video, hoặc giọng nói, hoặc văn bản khi sử dụng phần mềm học từ vựng tiếng Anh Cake! It’s up to you!
 • Nội dung cập nhật và thú vị. Cũng như Youtube, những video mới sẽ được đề xuất và xuất hiện ở đầu trang để bạn tùy ý lựa chọn.
 • Lịch sử được lưu lại. Bạn có thể vào lịch sử tìm kiếm để ôn lại bài nhanh hơn. 
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí! Vừa được học tiếng Anh giao tiếp, học nói tiếng Anh mà lại không tốn phí, ngại gì mà không tải ngay và học nhỉ? 

2. Học tiếng Anh giao tiếp TFlat 

Flat - Phần mềm học từ vựng tiếng anh hot nhất

Flat – Phần mềm học từ vựng tiếng anh hot nhất

Từ lâu nay, TFlat đã được biết đến và được sử dụng rất rộng rãi với vai trò như một ứng dụng từ điển, một phần mềm học từ vựng tiếng Anh được nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng TFlat còn có một người anh em mang tên “Học tiếng Anh giao tiếp TFlat”- một phần mềm học từ vựng tiếng Anh, học nói, giao tiếp tiếng Anh cực “xịn”. 

Với phần mềm học từ vựng Tiếng Anh này, bạn dễ dàng tra cứu những cụm từ, từ vựng thông dụng. Nó bao gồm

 • Hơn 1000 cụm từ tiếng Anh thông dụng
 • 3000 từ vựng cơ bản cho người mới
 • Các video tiếng Anh của các giáo viên chất lượng

Bạn có thể xem lại các từ vựng yêu thích một cách rất dễ dàng nữa. Cũng như phần mềm học từ vựng tiếng Anh giao tiếp Cake, ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí, vì vậy đừng ngần ngại mà tải nó về ngay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 3 CÁCH LÀM BÀI READING IELTS MÀ CÁC CAO THỦ CHƯA BAO GIỜ NÓI VỚI BẠN

3. ABA English

Aba English - Phần mềm học từ vựng tiếng anh hot nhất

Aba English – Phần mềm học từ vựng tiếng anh hot nhất

ABA English là một phần mềm học từ vựng tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp và ngữ pháp đã có từ lâu với chất lượng chuyên môn cực kỳ tốt. 

Sau nhiều lần chỉnh sửa và nâng cấp, hiện nay ứng dụng đã có mặt trên 2 hệ điều hành Androi và IOS. Một điểm  nổi bật của ABA English là bạn có thể sử dụng nó trên cả máy tính.

Trước khi sử dụng ABA, bạn được làm một bài kiểm tra năng lực để xác định trình độ Nghe – Nói – Đọc – Viết hiện tại của bản thân. Sau đó, bạn sẽ được học theo một lộ trình phù hợp nhất- lộ trình được trí tuệ nhân tạo đề ra. 

Phần mềm học từ vựng Tiếng Anh Aba English còn hỗ trợ bạn cả việc học phát âm một cách chuẩn chỉnh. Có khá nhiều hoạt động rèn luyện phát âm ở phiên bản mới nhất. 

Ở phần mềm học từ vựng tiếng Anh này, bạn có thể tùy chọn 6 cấp độ để học (không cần phải bắt đầu từ A1), bao gồm:

 • Beginners (Unit 1 – Unit 24)
 • Lower Intermediate (Unit 25 – Unit 48)
 • Intermediate (Unit 49 – Unit 72 )
 • Upper Intermediate (Unit 73- Unit 96)
 • Advanced, Business (Unit 97- Unit 120)
 • Business (Unit 121 – Unit 144)

Các cấp độ này tương ứng với chuẩn A1- C1 theo khung tham chiếu CEFR (Common European Reference Framework).

Học xong một chương trình đào tạo ứng với 1 trong 6 cấp độ ở trên, bạn sẽ có một bài kiểm tra tổng hợp. Nếu bài kiểm tra đạt yêu cầu, bạn được cấp chứng chỉ trình độ ngoại ngữ (A1-C1) do ABA English cung cấp. 

Chứng chỉ này là hợp lệ và được công nhận (Official Certificate), do đó bạn có thể sử dụng chứng chỉ này trong hồ sơ tìm việc của mình hoặc đăng lên hồ sơ Linkedin giúp tăng sự chuyên nghiệp và uy tín cho bản thân.

Được học và còn được rinh chứng chỉ xịn nữa, còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào? Hãy bắt đầu sử dụng phần mềm học từ vựng tiếng Anh Aba English ngay bây giờ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: BẬT MÍ 8 CÁCH LUYỆN NGHE IELTS CỰC KỲ HIỆU QUẢ

4. Learn English

Đây là một phần mềm học từ vựng tiếng Anh giao tiếp, luyện nói, luyện nghe hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người!

Với hơn 750 bài học và các cấp độ trải dài từ sơ cấp đến nâng cao, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chinh phục tiếng Anh giao tiếp!

Một điều đặc biệt của phần mềm học từ vựng Tiếng Anh này là bạn có thể sử dụng nó ở cả chế độ Offline- khi không có mạng Internet!

Điều này giúp chúng ta có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi không có rào cản! Hãy tải về ngay thôi, đừng bỏ lỡ một cơ hội học tập quý giá như vậy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 9 MẸO HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

5. Elsa

Elsa - Phần mềm học từ vựng tiếng anh hot nhất

Elsa – Phần mềm học từ vựng tiếng anh hot nhất

ELSA chắc hẳn là cái tên đã quá quen thuộc trong cộng đồng học tiếng Anh ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, đây là một ứng dụng nổi tiếng được rất nhiều người dùng.

Phần mềm học nói tiếng Anh, phát âm tiếng Anh của Elsa được thành lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ- một con người Việt Nam- cùng với người bạn Bồ Đào Nha của mình.

ELSA với công nghệ Trí tuệ nhân tạo là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh gần như duy nhất có thể sửa lỗi phát âm chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn lại để sửa lại chuẩn xác.

Với các bài học được chia theo từng âm tiết khác nhau, và một bài test phát âm từ đầu, người học dễ dàng phát hiện điểm yếu của bạn thân và có lộ trình học tập, rèn luyện tối ưu.

Để có trải nghiệm học tập tốt nhất, bạn phải đóng một khoản phí. Tuy nhiên với sự tuyệt vời mà phần mềm học từ vựng tiếng Anh, phát âm tiếng Anh Elsa mang lại, mức phí này hoàn toàn phù hợp.

Hơn thế nữa, ELSA có thể coi là một niềm tự hào của người Việt, hãy ủng hộ những ứng dụng được tạo ra nhờ chất xám cũng những người con đất nước hình chữ S!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: [LIST] TỔNG HỢP GIÁO TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI

6. Bucha học tiếng Anh

Bucha - Phần mềm học từ vựng tiếng anh hot nhất

Bucha – Phần mềm học từ vựng tiếng anh hot nhất

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh cuối cùng mà Vài Điều Hay muốn chia sẻ cho bạn là một phần mềm siêu dễ thương!

Đây quả thực là một ứng dụng giúp bạn vừa học vừa giải trí thông qua các trò chơi trắc nghiệm với những hình ảnh vui nhộn!

Bạn có thể học từ vựng, học nói, học ngữ pháp thông qua việc:

 • Nghe Audio tin tức thế giới bằng tiếng Anh mỗi ngày.
 • Xem video bằng tiếng Anh với nhiều nội dung thú vị.
 • Các bài nghe sẽ được tô sáng và tự động cuộn theo quá trình nghe.
 • Tra từ điển, dịch ngĩa từ vựng trực tiếp khi đọc bài.

Với phần mềm học từ vựng tiếng Anh này, bạn có thể điều chỉnh tốc độ nghe chậm và tự động lặp lại và tải nội dung bài học để sử dụng Offline, sử dụng miễn phí.

Đúng là những tính năng tuyệt vời, giúp việc học của bạn trở nên thú vị và vui vẻ hơn rất nhiều!

Kết luận

Trên đây là các phần mềm học từ vựng Tiếng Anh, học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ hữu ích và chất lượng mà Vài Điều Hay muốn giới thiệu đến bạn. Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp bằng phần mềm là một cách học tập rất thông minh mà bạn cần áp dụng song song vào quá trình ghi chép để rút ngắn thời gian và gia tăng mức độ tập trung để mang lại hiệu quả cao nhất.

ĐỪNG QUÊN THEO DÕI FANPAGE VÀI ĐIỀU HAY, THAM GIA GROUP FACEBOOK VÀI ĐIỀU HAY VÀ LÀM SEN THÔNG THÁI ĐỂ CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM CÙNG CHÚNG MÌNH NHÉ!!!

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỀ XUẤT: 4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ CHO NGƯỜI MỚI TỪ CHUYÊN GIA

Từ khóa:

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

Học từ vựng tiếng anh

Phần mềm học nói tiếng Anh

Học giao tiếp tiếng Anh.

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x