Thần Số Học Số 1: Ý Nghĩa Số 1 Thần Số Học

by Chung Min
0 comment 208 views

Thần số học số 1 được xem là đại diện cho thủ lĩnh và người đứng đầu. Họ là những người không ngại khó khăn trên hành trình chinh phục những mục tiêu lớn. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu ý nghĩa thần số học số 1 và những điều thú vị về thần số học số 1 có thể bạn chưa biết nhé!

♦ Khám Phá Bản Thân Cùng Thần Số Học:FULL 64 Trang Báo Cáo Chi Tiết

Thần số học số 1: Ý nghĩa số 1 thần số học - Ảnh: Internet

Thần số học số 1: Ý nghĩa số 1 thần số học – Ảnh: Internet

Thần số học là gì?

Thần số học (hay còn gọi là Nhân số học) là một môn khoa học nghiên cứu về những con số và tác động sóng rung của nó đối với đời sống con người. Mọi con số đều có rung động tần số riêng của nó và thần số học sẽ phân tích mối quan hệ và tiên đoán những tình huống có thể xảy ra.

Thần số học sẽ hé lộ con đường mà bạn sẽ trải qua trong cuộc sống và những điều mà bạn sẽ học được trên hành trình đó. Hiểu rõ về thần số học sẽ giúp bạn phát huy những điểm mạnh, cải thiện những điểm yếu để gặt hái được thành công.

Xem thêm: Cách Tính Thần Số Học Theo Ngày Sinh: Số Chủ Đạo, Năm Cá Nhân, 3 Giai Đoạn Và 4 Đỉnh Cao

Cách vẽ biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh là yếu tố quan trọng trong thần số học giúp bạn nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của mình. Nó rất quan trọng trong thần số học và được lập nên bởi các con số trong ngày sinh của bạn. Để vẽ biểu đồ ngày sinh, bạn cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau đây.

Bước 1. Chia 9 chỗ trống để điền số trong ngày sinh

Để vẽ biểu đồ ngày sinh, trước hết, ta kẻ hai sọc ngang và hai sọc dọc đan xen vuông góc để tạo thành 9 chỗ trống để điền 9 con số (1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9) trong ngày sinh.

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh - Ảnh: Vài Điều Hay

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Bước 2. Điền những con số có trong ngày sinh vào chỗ trống

Đối với những con số xuất hiện nhiều lần trong ngày sinh, bạn cứ viết hết vào vị trí của con số đó. Và hãy bỏ trống những ô trong ngày sinh của bạn không có nhé!

Bước 3. Đọc biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh được chia thành ba tầng tương ứng từ trên xuống như sau:

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh - Ảnh: Vài Điều Hay

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Tầng Ý thức gồm ba số là 3, 6 và 9. Đây được gọi là trục ngang Trí não, đại diện cho cái đầu của con người với các hoạt động trí óc. Nó phụ trách trí nhớ, trí tưởng tượng, suy nghĩ, tham vọng và lý tưởng sống.

Tầng Cao gồm ba số là 2, 5 và 8. Đây được gọi là trục ngang Tâm hồn, đại diện cho trái tim của con người với các hoạt động tinh thần. Nó phụ trách tình yêu thương, sự tự do, trực giác và các cảm xúc.

Tầng Cơ bản gồm ba số là 1, 4 và 7. Đây được gọi là trục ngang Thể chất, đại diện cho các hoạt động của con người với các hoạt động thực tế. Nó phụ trách lời nói, tính kiên nhẫn, tính vật chất và ngôn ngữ hình thể.

Ngày sinh của bạn có các con số trong trục nào nhiều hơn thì con người thật của bạn được thể hiện ở tầng ấy mạnh mẽ và rõ ràng hơn.

Tham khảo biểu đồ ngày sinh của mình (ngày 18/12/2002) để hiểu rõ hơn về cách vẽ biểu đồ và đặt các con số nhé!

Biểu đồ ngày sinh ngày 18/12/2002 - Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ ngày sinh ngày 18/12/2002 – Ảnh: Vài Điều Hay

Tổng quan về thần số học số 1

Số 1 trong thần số học là biểu tượng cho sự khởi đầu và thống nhất. Điều đó được thể hiện thông qua hành động và tư chất lãnh đạo của những người có nó. Năng lực của người có con số này thường là tập trung, lãnh đạo, sáng tạo và ra quyết định.

Người có thần số học số 1 có tính cách quảng đại, hướng ngoại, tiên phong. Họ sống độc lập, kiên định, tập trung và luôn hướng đến mục tiêu. Tuy nhiên, do có cái tôi lớn nên họ cũng thường ích kỷ, độc đoán và ương bướng.

Ý nghĩa thần số học số 1

Điểm mạnh

Điểm mạnh đầu tiên của thần số học số 1 là khả năng lãnh đạo và ý chí quyết đoán. Bạn có thể trở thành những người dẫn đầu đội nhóm và đảm nhận những vị trí quan trọng trong công ty. Bằng tố chất của mình cùng với sự sáng tạo không ngừng và nhiệt huyết mạnh mẽ, bạn sẽ tìm ra những giải pháp để đưa đội nhóm của mình dẫn đầu và bứt phá ngoạn mục.

Số 1 trong thần số học còn giúp những người mang nó có một cái nhìn tích cực và khả năng lên kế hoạch. Số 1 không chờ cơ hội đến mà hoàn toàn có thể tự tạo ra. Con số 1 thường không muốn lãng phí thời gian để đàm phán hay bàn bạc mà muốn đi một mình để linh hoạt hơn và di chuyển nhanh chóng, hiệu quả.

Điểm mạnh của số 1 là khả năng lãnh đạo và ý chí quyết đoán - Ảnh: Hunters Race

Điểm mạnh của số 1 là khả năng lãnh đạo và ý chí quyết đoán – Ảnh: Hunters Race

Người có số 1 trong biểu đồ rất thích cạnh tranh và thi tài. Đối với họ, không gì bằng cảm giác chiến thắng. Trong công việc, bạn thường thích tự chủ, không muốn người khác can thiệp và nghiêm khắc với bản thân. Bạn sẵn sàng bỏ qua những lỗi nhỏ của người khác nhưng không chấp nhận việc chậm trễ tiến độ.

Một điểm mạnh khác của số 1 trong thần số học là tính kiên định. Bạn không thích những người chậm chạp và hay bàn lùi. Để đạt được mục tiêu, bạn chú trọng vào giải pháp, thay vì tập trung quá nhiều vào vấn đề hiện tại.

Điểm yếu

Điểm yếu của thần số học số 1 chủ đạo là tính độc đoán, ích kỷ và bất cần khi đưa ra quyết định. Nguồn năng lượng mạnh mẽ cùng tham vọng của người số 1 sẽ lấn át những thành viên khác trong đội nhóm có trường năng lượng yếu hơn.

Việc không thích người khác can thiệp sẽ có thể khiến người có thần số học số 1 gặp những rủi ro mà không hề hay biết. Bên cạnh đó, vì nghiêm khắc với bản thân nên họ khó tránh khỏi những nghi ngờ về mình. Những người số 1 thường mang nỗi sợ hãi về việc không đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trong công việc, nếu làm cùng những người số 1 thì sẽ cảm thấy rất khó khăn. Nhưng nếu bạn thích nghi tốt thì sẽ có thể học hỏi thêm kinh nghiệm và phát triển nhanh chóng.

Điểm yếu của số 1 là tính độc đoán, ích kỷ và bất cần - Ảnh: Jehyun Sung

Điểm yếu của số 1 là tính độc đoán, ích kỷ và bất cần – Ảnh: Jehyun Sung

Lời khuyên

Những người có thần số học số 1 cần phát huy tư duy và tố chất thủ lĩnh của mình. Tuy nhiên, bạn cần tránh sự ích kỷ và độc đoán để không làm người khác tổn thương. Bên cạnh đó, nếu có thể thì hãy cân nhắc việc khởi nghiệp vì bạn hoàn toàn có khả năng làm chủ.

Biểu đồ ngày sinh có số 1

Trường hợp có một số 1

Tất cả những người sinh ra trước năm 1999 đều có ít nhất một số 1 trong biểu đồ ngày sinh của mình Người có một số 1 trong biểu đồ ngày sinh thường khó diễn đạt trong việc bộc lộ cảm xúc nội tâm. Trong một số trường hợp, họ có thể nói những lời hoàn toàn trái ngược với lòng mình. Điều đó sẽ khiến cho người khác tổn thương và cảm thấy bị xúc phạm.

Về cuộc sống, mặc dù bề ngoài thể hiện đầy đủ ở các mặt nhưng đôi khi người có một số 1 trong thần số học cảm thấy thiếu một điều gì đó không diễn tả được. Điều này sẽ cải thiện khi bạn trưởng thành và hiểu chuyện hơn.

Do vậy, người có một số 1 trong biểu đồ ngày sinh cần “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” và học cách bày tỏ cảm xúc của mình. Bạn có thể luyện tập qua những cuộc hội thoại ngắn với bạn bè hay tự mình tập nói trước gương. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải học cách kiềm chế cảm xúc và đón nhận những lời phê bình trên tinh thần cầu thị.

Trường hợp có hai số 1

Không giống với người có một số 1, những người này thường đạt được sự cân bằng trong việc bày tỏ cảm xúc nội tâm. Người có số 11 trong biểu đồ ngày sinh thường có khả năng nhìn nhận vấn đề và tranh luận từ góc nhìn khách quan, đa chiều, nhiều mặt.

Cho nên, người có hai số 1 thường dễ thấu hiểu người khác, luôn mở mang kiến thức và có một cuộc sống hạnh phúc, bình an. Tuy nhiên, vì có lợi thế trời cho như thế nên bạn đừng xem thường người khác hay bảo thủ, cứng đầu nhé!

Biểu đồ ngày 18/12/2002 có hai số 1 - Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ ngày 18/12/2002 có hai số 1 – Ảnh: Vài Điều Hay

Trường hợp có ba số 1

Đối với những người có ba số 1 trong thần số học, họ thường thuộc một trong hai trường hợp. Trường hợp thường gặp nhất là họ rất hoạt ngôn, thích nói và luôn chia sẻ với mọi người xung quanh. Trường hợp thứ hai ít gặp hơn là với những người thiếu các con số ở trục ngang Tâm hồn gồm các số 2, 5, 8. Những người này thường nhút nhát khi và hướng nội khi gặp người lạ nhưng sẽ hoạt bát, lanh lẹ với người quen.

Những người có số 111 trong biểu đồ ngày sinh thường trong trạng thái “sáng nắng, chiều mưa, buổi trưa mát mát”. Cảm xúc của họ thay đổi khá thất thường và tùy vào các yếu tố khác trong biểu đồ ngày sinh mà tỉ lệ buồn vui nhiều hay ít.

Trường hợp có bốn số 1

Người có bốn số 1 trong biểu đồ ngày sinh thường bị người khác hiểu lầm vì gặp khó khăn trong cách diễn đạt bằng lời. Họ thường làm khổ mình bằng cách che giấu cảm xúc và âm thầm chịu đựng bên trong.

Đặc trưng của người có số 1 trong thần số học là độc lập và thiên về bản ngã, do đó, người có bốn số 1 có “cái Tôi” rất mạnh. Họ cần kiểm soát cảm xúc của mình, giảm bớt những căng thẳng và cảm thấy tự tin hơn. Bên cạnh đó, vì có nhiều số 1 trong biểu đồ, xung quanh thì trống trơn nên họ dễ bị người khác hiểu lầm.

Biểu đồ ngày 13/11/1995 có 4 số 1 - Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ ngày 13/11/1995 có 4 số 1 – Ảnh: Vài Điều Hay

Trường hợp có năm số 1 trở lên

Những người có năm hoặc sáu số 1 trong biểu đồ ngày sinh bị cản trở về diễn đạt rất nhiều và thường hay cô độc. Những người này thường cảm thấy trầm buồn, u uất và dễ dẫn đến trầm cảm. Những cảm xúc tiêu cực này sẽ dễ khiến họ mất cân bằng trong cảm xúc và tinh thần.

Để giúp những người có quá nhiều thần số học số 1 trong biểu đồ ngày sinh, chúng ta cần khuyến khích họ tham gia các hoạt động nghệ thuật và cộng đồng. Đó có thể là vẽ tranh, viết lách, cắm trại hoặc sinh hoạt đội nhóm.

Một số lưu ý đối với thần số học số 1

Càng có nhiều số 1 trong thần số học, khả năng thiếu những con số khác càng cao. Đặc biệt, đối với những người thiếu các số 2, 5, 4 thì vô hình trung sẽ tạo thành một “ốc đảo cô đơn”. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy cô độc và không ai hiểu mình.

Do có “Cái Tôi” mạnh mẽ nên những người xung quanh cần quan tâm và giúp đỡ họ. Nếu những người có nhiều số 1 trong thần số học nhận thức được, việc tạo ra những con số ảo (chẳng hạn như số 5) sẽ khiến họ hoàn thiện và dần tốt hơn.

Kết luận

Tóm lại, thần số học số 1 nói chung và các con số khác nói riêng đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tùy thuộc vào cách nhìn nhận và việc bạn đang ở mặt tích cực hay tiêu cực của thần số học số 1 mà bạn có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

‼️Đừng quên tham gia hội Chuyện Học Chuyện Hành để truy cập kho thư viện “Siêu To Khổng Lồ” miễn phí và cập nhật các kiến thức mới nhất cũng như thảo luận cùng chúng mình. Cheers!

Keywords:

thần số học số 1,

ý nghĩa số 1 thần số học

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x