Thần Số Học Số 2: Con Số Của Sự Cân Bằng Và Hòa Hợp

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những người mang thần số học số 3.

by Chung Min
0 comment 465 views

Thần số học số 2 có điểm mạnh và điểm yếu nào? Nếu bạn đang muốn thay đổi cuộc sống với thần số học thì đừng bỏ qua bài viết đưới đây nhé!

Thần số học số 2 là một con số thuộc về những người nhạy cảm, có trực giác tốt và có một sứ mệnh cao cả là gắn kết mọi người. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu về ý nghĩa số 2 thần số học và những điều thú vị về người mang con số chủ đạo 02 nhé!

♦ Khám Phá Bản Thân Cùng Thần Số Học:FULL 64 Trang Báo Cáo Chi Tiết

Thần số học số 2: Con Số Của Sự Cân Bằng Và Hòa Hợp

Thần số học số 2: Con Số Của Sự Cân Bằng Và Hòa Hợp – Ảnh: Internet

Thần số học là gì?

Thần số học (tiếng Anh là Numerology) là một trong những môn khoa học lâu đời nhất từ phương Tây. Nó nghiên cứu ý nghĩa các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Mọi con số đều có rung động tần số riêng và thần số học sẽ phân tích mối quan hệ và tiên đoán những tình huống có thể xảy ra.

Có thể nói, thần số học là tấm gương phản chiếu hành trình của một con người dưới dạng con số. Nó giúp hé lộ con đường mà bạn sẽ trải qua trong cuộc sống và những điều mà bạn sẽ học được. Hiểu rõ về thần số học sẽ giúp bạn phát huy những điểm mạnh, cải thiện những điểm yếu để gặt hái được thành công.

>> Xem thêm:

Cách vẽ biểu đồ ngày sinh

Nhiều người có cùng con số chủ đạo nhưng cuộc đời mỗi người mỗi khác là do biểu đồ ngày sinh chi phối. Biểu đồ ngày sinh thể hiện mối quan hệ giữa các con số trong ngày tháng năm sinh cũng như số lượng các con số. Để vẽ biểu đồ ngày sinh, bạn thực hiện theo 3 bước đơn giản sau đây.

Bước 1. Chia 9 chỗ trống để điền số trong ngày sinh

Trước hết, ta kẻ hai sọc ngang và hai sọc dọc đan xen vuông góc để tạo thành 9 chỗ trống để điền 9 con số từ 1 đến 9 trong ngày sinh.

Vị trí các con số trong biểu đồ thần số học theo ngày sinh

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Lưu ý, trong biểu đồ ngày sinh, vị trí các con số này là cố định và không thay đổi. Số 1 được đặt ở ô dưới cùng bên trái, số 5 nằm ở trung tâm và không thêm số 0 vào biểu đồ ngày sinh.

Với số 0 trong ngày sinh, có 2 giả thiết được đặt ra. Một là, số 0 không có ý nghĩa gì và hai là, con số 0 có khả năng vô hạn nếu biết khai thác. Nếu bạn hiểu con số 0 theo giả thiết thứ hai để tỏa năng lượng tốt thì cuộc sống của bạn cũng sẽ tiến triển theo hướng tích cực.

Bước 2. Điền những con số có trong ngày sinh vào chỗ trống

Đối với những con số xuất hiện nhiều lần trong ngày sinh, bạn cứ viết hết vào vị trí của con số đó. Ví dụ như 11, 222, 333 hay 4444,… Và hãy bỏ trống những ô trong ngày sinh của bạn không có nhé!

Bước 3. Đọc biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh được chia thành ba tầng tương ứng từ trên xuống như sau:

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh của thần số học số 3

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Trục ngang Trí não gồm ba số là 3, 6 và 9. Nó đại diện cho cái đầu của con người với các hoạt động trí óc. Nó phụ trách trí nhớ, trí tưởng tượng, suy nghĩ, tham vọng và lý tưởng sống.

Trục ngang Tâm hồn gồm ba số là 2, 5 và 8. Nó đại diện cho trái tim của con người với các hoạt động tinh thần. Nó phụ trách tình yêu thương, sự tự do, trực giác và các cảm xúc.

Trục ngang Thể chất gồm ba số là 1, 4 và 7. Nó đại diện cho các hoạt động của con người với các hoạt động thực tế. Nó phụ trách lời nói, tính kiên nhẫn, tính vật chất và ngôn ngữ hình thể.

Ngày sinh của bạn có các con số trong trục nào nhiều hơn thì con người thật của bạn được thể hiện ở tầng ấy mạnh mẽ và rõ ràng hơn.

Tham khảo biểu đồ ngày sinh của mình (ngày 18/12/2002) để hiểu rõ hơn về cách vẽ biểu đồ và đặt các con số nhé!

Biểu đồ thần số học ngày sinh ngày 18/12/2002

Biểu đồ ngày sinh ngày 18/12/2002 – Ảnh: Vài Điều Hay

Tổng quan về thần số học số 2

Số 2 trong thần số học liên quan đến sự hợp tác, cân bằng và nhạy cảm. Trong tất cả các con số, đây là con số có năng lượng trực giác mạnh mẽ nhất. Nó còn là biểu tượng của mối quan hệ hợp tác của con người, sự vật hay hiện tượng.

Người có thần số học số 2 được biết đến như một người hòa giải, có thể nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và không thiên vị. Một số ý nghĩa số 2 trong thần số học có thể kể đến như: nhạy cảm, khéo léo, bảo vệ, trực giác tốt, đồng cảm và có tầm ảnh hưởng.

Ý nghĩa số 2 thần số học

Không phải tự nhiên số 2 trở thành con số đặc biệt trong thần số học. Ý nghĩa của con số này mang lại cho chủ sở hữu những điểm mạnh vượt trội, từ đó dễ dàng thành công trong cuộc sống. Vậy ngoài điểm mạnh, thì người có thần số học số 2 có điểm nào cần khắc phục không? Hãy cùng đọc phần tiếp theo nhé!

Điểm mạnh của người có thần số học số 2

Người có số 2 trong thần số học có thể thấu hiểu được người khác nhờ việc tiếp thu những nguồn năng lượng vô hình. Thần số học số 2 chủ đạo sẽ mang đến cho bạn khả năng thấu hiểu bản thân, thấu hiểu người khác hay thậm chí là vạn vật. Nếu ý nghĩa của số 1 là cái tôi thì thần số học số 2 là trực giác và sự nhạy cảm.

Điểm mạnh tiếp theo của người mang con số chủ đạo 02 là việc có tầm ảnh hưởng. Nhờ lòng trắc ẩn của mình, người có số đường đời 2 trong thần số học trở nên đáng tin cậy trong mắt mọi người. Những người có thần số học số 2 không cần thúc ép người khác mà chỉ cần sự chân thành thôi cũng đủ để khiến họ noi theo.

Thần số học số 2 nghề nghiệp phát triển tốt nhờ khả năng đọc vị người khác

Điểm mạnh của số 2 là thấu hiểu người khác – Ảnh: Jack Finnigan

Thần số học số 2 nghề nghiệp rất tốt bởi người này có nhận thức sâu sắc về sự hợp tác và làm việc nhóm. Họ có thể kết nối mọi người để cùng cân bằng những khác biệt trong tính cách. Từ đó, góp phần tạo nên những tổ chức thống nhất và hoàn thiện.

Nhờ biết kiểm soát cái tôi và ít tham vọng, cùng với đó là bản tính thật thà và chính trực nên người có số 2 trong thần số học rất dễ hòa nhập tập thể. Khi có xung đột xảy ra, họ thường được chọn làm người hòa giải.

Điểm yếu của người có thần số học số 2

Điểm yếu của thần số học số 2 là dễ bị tổn thương. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi họ có tâm hồn vô cùng nhạy cảm. Đôi khi chỉ cần một thay đổi nhỏ về mặt cảm xúc cũng khiến người số 2 rơi vào trạng thái mất cân bằng.

Bên cạnh đó, khi đứng trước những tình huống cần đưa ra quyết định, người số 2 sẽ cảm thấy lưỡng lự. Họ không đủ quyết đoán để đưa ra chính kiến của mình. Những người mang con số 2 còn có tính nghệ sĩ, do vậy, đôi khi họ không thể chịu được áp lực khi làm việc cường độ cao và nhiều sức ép.

Điểm yếu của người mang thần số học số 2 là dễ bị tổn thương

Điểm yếu của số 2 là dễ bị tổn thương – Ảnh: Eric Ward

Lời khuyên dành cho người có thần số học số 2

Những người số 2 cần phát huy những điểm mạnh về sự nhạy cảm và trực giác của mình. Chính vì luôn trong trạng thái cân bằng và có sứ mệnh gắn kết mọi người nên người số 2 rất có lợi trong việc duy trì các mối quan hệ và phát triển sự nghiệp.

Các công việc lý tưởng phù hợp cho người số 2 có thể kể đến như thư ký, nghệ sĩ, nhà ngoại giao, tư vấn viên,… Tuy nhiên, để nắm bắt được cơ hội và vững vàng hơn trong cuộc đời, người số 2 cần kiểm soát cảm xúc và quyết đoán hơn trong mọi việc.

Biểu đồ ngày sinh có số 2

Trong biểu đồ ngày sinh sẽ có nhiều trường hợp: 1 số, hai số hoặc 3 số 3. Mỗi biểu đồ sẽ có một ý nghĩa và đặc trưng riêng. Chính vì thế mà bạn cần phải nắm rõ từng trường hợp để xác định đúng biểu đồ của chính mình nhé!

Trường hợp có một số 2

Trực giác của những người có một số 2 thường chỉ ở mức cơ bản. Trong thế giới đầy rẫy những cạnh tranh và bộn bề, mỗi người cần phải thay đổi bản thân mình thật linh hoạt để có được lợi thế. Những người có một số 2 do chưa thực sự hoàn thiện về mặt trực giác nên rất dễ bị tổn thương. Điều đó có thể dẫn đến những quyết định chưa thật sự khôn ngoan.

Những người phụ nữ khi sinh ra thường được ban sẵn tính nhạy cảm và trực giác tốt nên khi có một số 2 thường ít chịu ảnh hưởng bằng cánh đàn ông. Đứng trước những khó khăn thử thách, người có một số 2 nên dành nhiều thời gian cho bản thân để tâm trí được cân bằng và tránh xa những bộn bề căng thẳng.

Trường hợp có hai số 2

Việc có hai số 2 trong biểu đồ ngày sinh là một lợi thế rất lớn đối với những người sở hữu nó. Bởi, họ đã đạt đến trình độ cân bằng về độ nhạy cảm và trực giác của bản thân. Trong rất nhiều trường hợp, người có hai số 2 thường được linh tính mách bảo những điều đúng đắn và chính xác đến kinh ngạc.

Bên cạnh đó, người có 22 trong biểu đồ ngày sinh còn phát triển trí thông minh và khả năng nhận thức được mọi thứ. Thế nhưng người có hai số 2 không được chủ quan mà cần phải nỗ lực duy trì trạng thái cân bằng này, tránh sa vào những việc không đáng để có thể giữ gìn các mối quan hệ và đạt được thành công.

Biểu đồ ngày 21/02/1995 thể hiện rõ ý nghĩa số 2 thần số học

Biểu đồ ngày 21/02/1995 có hai số 2 – Ảnh: Vài Điều Hay

Trường hợp có ba số 2

Khác với những người có một số 2, người có ba số 2 thường nhạy cảm quá mức trước mọi thứ. Họ rất dễ chịu tác động từ người khác, dễ bị cuốn theo những vui buồn của mọi người. Dần dà, điều đó sẽ mang lại những gánh nặng tâm lý về sức khỏe tinh thần cho người có bộ số 222.

Người có ba số 2 rất dễ bắt chước người khác và có khả năng nhập vai đỉnh cao. Thế nhưng, vì cảm xúc thay đổi theo người khác nên họ dễ mệt mỏi, cáu gắt và khiến những người xung quanh mình bị tổn thương. Do đó, những người này cần có được sự tự tin và đưa sự nhạy cảm trở về vị trí cân bằng.

Trường hợp có bốn số 2

Những người có bốn số 2 cực kỳ nhạy cảm và thiếu kiên nhẫn. Mức độ tổn thương của những người này là cực kỳ cao. Họ thường không cân bằng về mặt cảm xúc và trở nên dễ tin người. Nếu sự nhạy cảm này bộc lộ không đúng chỗ sẽ đẩy họ vào thói sân si, nóng giận. Điều này cực kỳ ảnh hưởng đến gia đình và những mối quan hệ xung quanh.

Trong cuốn “The Complete Book of Numerology”, Tiến sĩ David A. Phillips cho rằng những người có bốn số 2 cực kỳ hiếm nhưng họ chiếm phần đông trong số những người có hôn nhân tan vỡ, phá sản hoặc có vấn đề về tâm thần.

Những người xung quanh cần dành sự quan tâm đặc biệt đến người có bộ số 2222 trong biểu đồ ngày sinh. Bởi, đời sống của họ thường rất cô đơn và khép kín. Cô đơn quá lâu sẽ khiến họ dễ sa vào các tệ nạn dẫn đến đánh mất chính mình. Cần cảm thông, chia sẻ và đồng cảm nhiều hơn để giúp họ kiểm soát cảm xúc của mình.

Biểu đồ thần số học của ngày 22/07/2012 có bốn số 2- Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ ngày 22/07/2012 có bốn số 2 – Ảnh: Vài Điều Hay

Trường hợp có năm số 2 trở lên

Những người có rất nhiều số 2 (từ năm trở lên) thường rất dễ phản ứng với sự nhạy cảm đặc biệt lớn của mình. Các bậc phụ huynh và những người xung quanh cần dìu dắt và kiên nhẫn với con ngay từ khi rất nhỏ để điều chỉnh sự nhạy cảm quá mức của mình.

Cha mẹ, thầy cô cần quan tâm, hướng dẫn con em mình để những người có nhiều số 2 có được một cuộc sống vui vẻ, bình thường và tích cực.

Một số lưu ý đối với thần số học số 2

Việc có nhiều số 2 trên biểu đồ ngày sinh sẽ dẫn đến việc thiếu sót những con số khác. Từ đó tạo ra những mũi tên trống gây bất lợi cho những người này. Thế nhưng, bạn vẫn có cơ hội điều chỉnh cuộc đời mình bằng cách tạo ra những con số ảo ở trung tâm (như số 5) hoặc những con số trên các trục dọc, trục ngang khác.

Kết luận

Tóm lại, thần số học số 2 thường là những người tinh tế, sâu sắc, biết nhìn nhận vấn đề một cách khách quan. Việc có nhiều hay ít số 2 trong biểu đồ ngày sinh sẽ dẫn đến những đặc điểm tính cách khác nhau, tùy thuộc vào cách mà bạn nhìn nhận để có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp.Tuy nhiên, hãy nhớ rằng dù bạn mang biểu đồ nào thì cũng có thể thay đổi cuộc sống với thần số học đấy nhé!

🔰Để khám phá bản thân, phát triển năng lực hay tìm hiểu những người xung quanh, truy cập Website NALUTO để biết thêm nhiều kiến thức thú vị. 

🔰Tham gia cộng đồng DÂN ĐEN KHỞI NGHIỆP để phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp cá nhân ngay hôm nay.

Keywords:

thần số học số 2,

ý nghĩa số 2 thần số học,

con số chủ đạo 02,

thần số học số 2 nghề nghiệp,

thay đổi cuộc sống với thần số học,

thần số học

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x