Thần Số Học Số 33: Cách Tính Và Ý Nghĩa

Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ những điều thú vị về người có thần số học số 33

by Chung Min
0 comment 763 views

Thần Số Học Số 33 mang ý nghĩa gì? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ những điều thú vị về người mang con số tuyệt đẹp này. Nếu bạn đang muốn khám phá bản thân hay tìm hiểu về một ai đó thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Thần số học số 33 (hay còn viết là 33/6) là con số tượng trưng cho tình yêu và lòng trắc ẩn. Người có thần số học số 33 là người hướng thiện, chữa lành, rất khôn ngoan và giàu lòng vị tha. Họ cũng có khả năng sáng tạo mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn ý nghĩa số 33 thần số học và lời khuyên cho người số 33.

♦ Khám Phá Bản Thân Cùng Thần Số Học:FULL 64 Trang Báo Cáo Chi Tiết

Thần số học số 33: Ý nghĩa số 33 thần số học - Ảnh: Internet

Thần số học số 33: Ý nghĩa số 33 thần số học – Ảnh: Internet

Thần số học là gì?

Thần số học là môn khoa học nghiên cứu ý nghĩa các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người, từ đó đưa ra những phân tích và dự đoán. Bộ môn này có thể cung cấp rất nhiều thông tin quan trọng về số phận và tiết lộ những đặc điểm, tiềm năng hay sứ mệnh của mỗi người.

Được phát triển bởi nhà khoa học lỗi lạc Pythagoras, phương pháp được sử dụng trong thần số học cũng tương tự như tử vi, tarot, chiêm tinh,… nhưng thông điệp mà thần số học mang đến cho chúng ta lại cực kỳ cụ thể và thực tế hơn bao giờ hết. Nó giúp hé lộ con đường mà bạn sẽ trải qua trong cuộc sống và những điều mà bạn sẽ học được trên đường đời.

Theo Pythagoras, mọi con số đều có rung động tần số riêng và thần số học sẽ phân tích mối quan hệ và tiên đoán những tình huống có thể xảy ra. Bên cạnh đó, ông còn chứng minh sự rung động về năng lượng của các con số có tác động đến tính cách, vận mệnh và cuộc đời của mỗi con người. 

Có thể nói, thần số học là tấm gương phản chiếu hành trình của một con người dưới dạng con số. Hiểu rõ về thần số học sẽ giúp bạn phát huy những điểm mạnh, cải thiện những điểm yếu để gặt hái được thành công.

Thần số học là tấm gương phản chiếu hành trình của con người - Ảnh: Internet

Thần số học là tấm gương phản chiếu hành trình của con người – Ảnh: Internet

Trong số tất cả các con số được nghiên cứu, các số chính (master numbers) là 11 (hay 11/2), 22 (hay 22/4) và 33 (hay 33/6) mang năng lượng và sức mạnh hơn hẳn những số còn lại. Bởi nó giúp những người có nó định hướng được năng lượng của mình, khiến họ trở nên đặc trưng và khác biệt về bản chất.

>> Xem thêm:

Cách vẽ biểu đồ ngày sinh để tính con số trong thần số học

Con số chủ đạo chỉ là con số xâu chuỗi toàn bộ cuộc đời, mỗi ngày sinh khác nhau sẽ cho ra một biểu đồ ngày sinh khác. Biểu đồ ngày sinh (birth chart) cho chúng ta cái nhìn sơ lược về những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. 

Mỗi con số và số lượng của chúng trong biểu đồ ngày sinh mang ý nghĩa riêng biệt và có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách của chúng ta. Biểu đồ ngày sinh có thể có vô vàn dị bản nhưng cách hình thành thì luôn tương tự nhau.

Để vẽ biểu đồ ngày sinh thần số học, bạn chỉ cần biết ngày tháng năm sinh dương lịch của mình và làm theo 3 bước sau đây:

Bước 1. Tạo bảng có 9 chỗ trống

Trước hết, ta kẻ hai sọc ngang và hai sọc dọc đan xen vuông góc để tạo thành 9 chỗ trống để điền 9 con số từ 1 đến 9 trong ngày sinh.

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh - Ảnh: Vài Điều Hay

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Lưu ý, trong biểu đồ ngày sinh, vị trí các con số này là cố định và không thay đổi. Số 1 được đặt ở ô dưới cùng bên trái, số 5 nằm ở trung tâm và không thêm số 0 vào biểu đồ ngày sinh.

Với số 0 trong ngày sinh, có 2 giả thiết được đặt ra. Một là, số 0 không có ý nghĩa gì và hai là, con số 0 có khả năng vô hạn nếu biết khai thác. Nếu bạn hiểu con số 0 theo giả thiết thứ hai để tỏa năng lượng tốt thì cuộc sống của bạn cũng sẽ tiến triển theo hướng tích cực.

Bước 2. Điền những con số có trong ngày sinh

Đối với những con số xuất hiện nhiều lần trong ngày sinh, bạn cứ viết hết vào vị trí của con số đó. Vị trí của các con số được quy định như hình vẽ và không được thay đổi vị trí của các số tự nhiên trong đó bằng bất cứ lý do gì. Hãy bỏ trống những ô trong ngày sinh của bạn không có nhé!

Bước 3. Đọc biểu đồ ngày sinh 

Biểu đồ ngày sinh được chia thành ba tầng tương ứng từ trên xuống như sau:

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh - Ảnh: Vài Điều Hay

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Trục ngang Tâm hồn đại diện cho trái tim của con người với các hoạt động tinh thần, gồm ba số là 2, 5 và 8. Nó phụ trách trí nhớ, suy nghĩ, óc phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, sáng tạo, trách nhiệm, hoài bão và lý tưởng sống.

Trục ngang Tâm hồn đại diện cho trái tim của con người với các hoạt động tinh thần, gồm ba số là 2, 5 và 8. Nó phụ trách toàn bộ cảm giác, sự tự do, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ.

Trục ngang Thể chất đại diện cho các hoạt động của con người với các hoạt động thực tế, gồm ba số là 1, 4 và 7. Nó phụ trách lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát.

Ngày sinh của bạn có các con số trong trục nào nhiều hơn thì con người thật của bạn được thể hiện ở tầng ấy mạnh mẽ và rõ ràng hơn. 

Tham khảo biểu đồ ngày sinh của mình (ngày 18/12/2002) để hiểu rõ hơn về cách vẽ biểu đồ và đặt các con số nhé!

Biểu đồ ngày sinh ngày 18/12/2002 trong thần số học - Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ ngày sinh ngày 18/12/2002 trong thần số học – Ảnh: Vài Điều Hay

Bên cạnh đó, để có thể phân tích biểu đồ ngày sinh một cách chi tiết và cụ thể, các bạn có thể tìm đọc chuỗi bài viết về thần số học và ý nghĩa của các con số từ 1 đến 9 của mình tại Vài Điều Hay trong chuyên mục Phát triển bản thân.

Tổng quan về thần số học số 33

Trước khi đi sâu vào phân tích ý nghĩa số 33 thần số học hay điểm mạnh và điểm yếu của thần số học số 33 chủ đạo, hãy cùng mình tìm hiểu đôi nét tổng quan về số đường đời 33 trong thần số học nhé!

Số chủ đạo 33 (hay 33/6) là con số thuộc bộ các số chính. Thần số học số 33 được các tài liệu khẳng định là con số dành cho tình yêu thuần khiết, sự trong sáng không vướng bận. Nó ảnh hưởng bởi con số 3 là con số đại diện cho sự sáng tạo, khéo léo trong giao tiếp và con số 6 là số đại diện cho trách nhiệm, bảo vệ và chăm sóc gia đình.

Số 33 trong thần số học cũng có liên quan mật thiết đến hai con số chính đứng trước nó là 11 và 22. Theo đó, con số 33 thể hiện sự nhạy cảm, tinh tế của số 11 và trực giác nhạy bén, khả năng truyền đạt của số 22. Chính vì thế mà đôi khi con số 33 cũng được gọi là con số chữa lành.

Thật vậy, người có thần số học số 33 là mẫu người “giải cứu thế giới”. Sứ mệnh của họ khi đến với cuộc đời là phụng sự và chữa lành. Họ cũng là những người một lòng hướng về gia đình, sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ hạnh phúc của người thân. 

Người số 33 thường gánh chịu những nỗi đau hoặc vết sẹo của người khác mang lại cho họ. Mặc dù đôi khi cảm thấy bị những trách nhiệm của mình bị đè nặng nhưng mục đích sống của họ vẫn là phát triển bản thân thông qua việc phụng sự người khác một cách quên mình.

Ý nghĩa số 33 thần số học

Ý nghĩa thần số học số 33 cho thấy một tính cách tốt đẹp giàu lòng trắc ẩn, cũng những điểm mạnh vượt trội khác. Tuy nhiên không phải người mang con số này không có điểm yếu. Vậy để tìm hiểu chi tiết, các bạn đọc tiếp phần dưới đây nhé!

Điểm mạnh của người có số Master 33

Người số 33 trong thần số học là những người mang năng lượng chữa lành và sự lạc quan đến với người khác. Họ luôn hướng tới những điều tốt đẹp, chữa lành những tổn thương và khơi dậy lòng trắc ẩn ở người khác. Họ có thể hiểu được những điều mà người khác không hiểu.

Ý nghĩa số 33 thần số học tiết lộ điểm mạnh là sự lạc quan - Ảnh: Antonino Visalli

Ý nghĩa số 33 thần số học tiết lộ điểm mạnh là sự lạc quan – Ảnh: Antonino Visalli

Những người chịu ảnh hưởng của số 33 còn là người hướng về gia đình và gắn bó chặt chẽ với người thân. Họ luôn muốn xây dựng và gìn giữ mái ấm của mình. Do đó, trong cuộc sống gia đình thì người có thần số học số 33 cực kỳ có trách nhiệm.

Họ còn là mẫu người rất tâm huyết, làm việc gì cũng chú tâm và dành nhiều năng lượng. Điều này khiến mọi người xung quanh trở nên tích cực hơn và cống hiến hết mình cho công việc. Mặt khác, người có thần số học số 33 cũng rất biết điểm dừng để dung hòa giữa lợi ích cá nhân với lợi ích của người khác.

Bên cạnh đó, người số 33 còn có thế mạnh trong việc sáng tạo và có khả năng giao tiếp tốt. Nhờ lập luận chặt chẽ và lý lẽ sắc bén mà họ có thể thuyết phục được người khác. 

Điểm yếu của người có số 33 trong thần số học

Điểm yếu của người có thần số học số 33 là mất cân bằng giữa cho và nhận, luôn hết lòng hy sinh vì người khác và thường gánh chịu những nỗi đau của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng thường sao nhãng trước những mục tiêu mà mình đặt ra, làm việc tùy hứng và nửa vời.

Điểm yếu của người có số 33 trong thần số học - Ảnh: Kelly Sikkema

Điểm yếu của người có số 33 trong thần số học – Ảnh: Kelly Sikkema

Người số 33 thường mâu thuẫn với chính mình do chịu ảnh hưởng bởi hai con số 3 và năng lượng của số 6. Chỉ khi hiểu đó là yêu cầu của con số chính dành cho mình, họ mới có thể bắt đầu làm việc với bản thân theo những cách hiệu quả hơn và khai thác tất cả những điều tuyệt vời mà con số 33 dành cho họ.

Bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa của con số khác trong thần số học tại CÁCH TÍNH THẦN SỐ HỌC THEO TÊN: CON SỐ LINH HỒN, CON SỐ BIỂU ĐẠT

Lời khuyên dành cho người có thần số học số 33

Người có thần số học số 33 cần học cách cân bằng giữa cho đi và nhận lại, duy trì tính kỷ luật và tập trung với mục tiêu mà mình đặt ra để có thể thành công trong cuộc sống. Họ cần học cách tự chữa lành, động viên bản thân để thoát ra khỏi những trạng thái tiêu cực.

Vì là một con số thuộc những con số chính nên người số 33 rất khó nhận ra được những tiềm năng quan trọng của bản thân. Để làm được điều đó, họ cần trải qua khá nhiều thử thách, khó khăn trong suốt cuộc đời.

Người mang số 33 trong thần số học cũng nắm giữ năng lực tâm linh khá chuẩn xác nên cần tận dụng nó để cuộc sống may mắn hơn. Họ cũng cần phát huy khả năng giao tiếp và kết nối với mọi người để chiếm được tình cảm của những người xung quanh.

Trước khi chữa lành cho bất kỳ ai, người số Master 33 cần chữa lành và nuôi dưỡng tâm hồn của chính mình. Họ cần thực hành lòng biết ơn và tha thứ, đặt lợi ích của mình sang một bên vì lợi ích của người khác để đi đúng con đường của mình.

Người số Master 33 cần chữa lành và nuôi dưỡng tâm hồn của chính mình - Ảnh: Elia Pellegrini

Người số master 33 cần chữa lành và nuôi dưỡng tâm hồn của chính mình – Ảnh: Elia Pellegrini

Những nghề nghiệp phù hợp với người có thần số học số 33 có thể kể đến như nhà tư vấn hoặc trị liệu tâm lý, nhân viên y tế, giáo viên, nhà hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, họ cũng có thể đạt được thành tựu khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, giải trí; trở thành nghệ sĩ, nhà văn, nhạc sĩ hay nhà thiết kế và nhà trang trí,…

Kết luận

Tóm lại, thần số học số 33 được xem là “bậc thầy của những người thầy”. Họ đến với cuộc đời này để chia sẻ tình yêu thương, chữa lành và khơi dậy lòng trắc ẩn của mọi người xung quanh. Sự có mặt của họ sẽ giúp cuộc sống thêm tốt đẹp và hướng thiện hơn. 

🔰Để khám phá bản thân, phát triển năng lực hay tìm hiểu những người xung quanh, truy cập Website NALUTO để biết thêm nhiều kiến thức thú vị. 

🔰Tham gia cộng đồng DÂN ĐEN KHỞI NGHIỆP để phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp cá nhân ngay hôm nay.

Keyword:

Thần số học số 33,

Ý nghĩa số 33 thần số học,

Ý nghĩa thần số học số 33

Số 33 trong thần số học

Số master 33

Thần số học

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x