Thần Số Học Số 4: Con Số Của Sự Thực Tế Và Cẩn Thận

Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn tính cách, dự đoán tình duyên và nghề nghiệp của thần số học số 4.

by Chung Min
0 comment 446 views

Thần số học số 4 có gì đặc biệt mà ai cũng ao ước sở hữu nó? Nếu bạn đang tự khám phá bản thân hoặc muốn hiểu người xung quanh bạn thì bài viết này rất hữu ích cho bạn đấy.

Trong thần số học, người có thần số học số 4 thường là người có tổ chức, đáng tin cậy và hay giúp đỡ những người xung quanh. Do đó, họ thường thành công trong cuộc sống và bứt phá về mặt tài chính. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về con số chủ đạo 04 cũng như ý nghĩa số 4 thần số học thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

♦ Khám Phá Bản Thân Cùng Thần Số Học:FULL 64 Trang Báo Cáo Chi Tiết

Thần số học số 4: Điểm mạnh và yếu của người mang con số chủ đạo 04

Thần số học số 4: Điểm mạnh và yếu của người mang con số chủ đạo 04 – Ảnh: Internet

Thần số học là gì?

Thần số học, hay còn gọi là Nhân số học, là môn khoa học huyền bí phương Tây nghiên cứu về các con số để đưa ra những phân tích và dự đoán. Thần số học là sự khám phá tri thức thông qua việc kết nối những con số với con người, giúp bạn hiểu rõ nội tâm của chính mình và người khác để phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của bản thân.

Theo thần số học, mỗi con số đều phát ra những sóng rung tương đương các sóng rung trong khoa học vật lý. Có thể nói, thần số học như tấm gương phản chiếu tính cách, khao khát, sức mạnh và sứ mệnh của mỗi người. Thông qua những con số, ta còn có thể xác định mình là ai, những bài học nào cần phải trải qua và thử thách cần phải đối mặt là gì.

>> Xem thêm:

Cách vẽ biểu đồ thần số học theo ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh là “công thức” để chúng ta nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của mình. Mỗi ngày sinh khác nhau sẽ cho ra một biểu đồ ngày sinh khác nhau. Đó là lý do nhiều người có cùng con số chủ đạo nhưng cuộc đời mỗi người mỗi khác. Biểu đồ ngày sinh cực kỳ dễ vẽ, bạn chỉ cần biết ngày tháng năm sinh dương lịch của mình và làm theo 3 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1. Tạo bảng có 9 chỗ trống

Trước hết, ta kẻ hai sọc ngang và hai sọc dọc đan xen vuông góc để tạo thành 9 chỗ trống để điền 9 con số từ 1 đến 9 trong ngày sinh.

Vị trí các con số trong biểu đồ thần số học ngày sinh

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Lưu ý, trong biểu đồ ngày sinh, vị trí các con số này là cố định và không thay đổi. Số 1 được đặt ở ô dưới cùng bên trái, số 5 nằm ở trung tâm và không thêm số 0 vào biểu đồ ngày sinh.

Với số 0 trong ngày sinh, có 2 giả thiết được đặt ra. Một là, số 0 không có ý nghĩa gì và hai là, con số 0 có khả năng vô hạn nếu biết khai thác. Nếu bạn hiểu con số 0 theo giả thiết thứ hai để tỏa năng lượng tốt thì cuộc sống của bạn cũng sẽ tiến triển theo hướng tích cực.

Bước 2. Điền những con số có trong ngày sinh

Đối với những con số xuất hiện nhiều lần trong ngày sinh, bạn cứ viết hết vào vị trí của con số đó. Ví dụ như 11, 222, 333 hay 4444,… Và hãy bỏ trống những ô trong ngày sinh của bạn không có nhé!

Bước 3. Đọc biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh được chia thành ba tầng tương ứng từ trên xuống như sau. Theo thần số học, nếu ngày sinh của bạn có các con số trong trục nào nhiều hơn thì con người thật của bạn được thể hiện ở tầng ấy mạnh mẽ và rõ ràng hơn.

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh của thần số học số 7

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Trục ngang Trí não đại diện cho cái đầu của con người với các hoạt động trí óc, gồm ba số là 3, 6 và 9. Nó phụ trách trí nhớ, trí tưởng tượng, suy nghĩ, tham vọng và lý tưởng sống.

Trục ngang Tâm hồn đại diện cho trái tim của con người với các hoạt động tinh thần, gồm ba số là 2, 5 và 8. Nó phụ trách tình yêu thương, sự tự do, trực giác và các cảm xúc.

Trục ngang Thể chất đại diện cho các hoạt động của con người với các hoạt động thực tế, gồm ba số là 1, 4 và 7. Nó phụ trách lời nói, tính kiên nhẫn, tính vật chất và ngôn ngữ hình thể.

Tham khảo biểu đồ ngày sinh của mình (ngày 18/12/2002) để hiểu rõ hơn về cách vẽ biểu đồ và đặt các con số nhé!

Biểu đồ thần số học ngày sinh ngày 18/12/2002 - Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ thần số học của ngày sinh ngày 18/12/2002 – Ảnh: Vài Điều Hay

Tổng quan về thần số học số 4

Đối với số đường đời 4 trong thần số học, họ là những người quan tâm đến đời sống vật chất, thích sự thực tế và nguyên tắc. Đam mê lớn nhất của họ không gì khác chính là kiếm tiền. Thế nhưng, chính vì thế nên họ dễ bị vật chất cám dỗ.

Ở mức độ rung động, con số 4 trong thần số học được coi là một năng lượng nam tính vì những người mang nó luôn muốn đưa mọi thứ vào trật tự. Nguồn năng lượng của số đường đời 4 trong thần số học thường bền bỉ chứ không quá dồn dập. Thực tế cho thấy, những người số 4 sẽ tiếp tục cho đến khi công việc được hoàn thành, thay vì dừng lại sớm, bởi vì họ thích biết rằng họ đã đạt được điều gì đó.

Đặc điểm chung của người có thần số học số 4 là chăm chỉ, có tổ chức, có định hướng và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ. Họ có thể sẵn sàng từ bỏ mong muốn cá nhân để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp. Bên cạnh đó, họ là người trung thực, rõ ràng, nghiêm túc và thẳng thắn.

Ý nghĩa số 4 thần số học

Ý nghĩa thần số học số 4 tiết lộ nhiều điểm thú vị về người mang con số chủ đạo này. Thực tế vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của những người này. Tại sao lại kỳ lạ như vậy? Hãy đọc phần tiếp theo để phân tích chi tiết hơn nhé!

Điểm mạnh của người có thần số học số 4

Người có số 4 trong thần số học là người có cái nhìn thực tế về cuộc sống, thích mọi thứ thật rõ ràng và minh bạch. Họ thường thích bắt tay vào làm nhưng có đôi khi cũng chần chừ, do dự vì suy nghĩ quá nhiều. Nhờ sự logic trong suy nghĩ và tính thực tiễn cao đã giúp người có thần số học số 4 sở hữu năng lực quản lý và điều phối.

Ý nghĩa thần số học số 4 nghề nghiệp cho thấy người này rất dễ thành công nhờ con mắt thực tế

Điểm mạnh của số 4 là cái nhìn thực tế – Ảnh: Radu Florin

Mọi người xung quanh rất tin tưởng và tôn trọng quyết định của người số 4 vì họ thường thận trọng, có logic rõ ràng và đáng tin cậy. Người số 4 ghét sự giả dối và rõ ràng trong một mối quan hệ. Đây là một điểm mạnh nhưng nếu thiếu khéo léo trong ứng xử sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh.

Mặc dù rất nguyên tắc và khắt khe trong công việc nhưng người có số 4 trong thần số học khá bận rộn khi giúp đỡ người khác. Họ luôn nỗ lực để tạo ra những mối quan hệ bền vững và lâu dài. Nhờ vậy mà thần số học số 7 nghề nghiệp luôn có nhiều tiến triển tốt. Tuy nhiên, vì sống nguyên tắc nên người có thần số học số 4 chủ đạo khá bảo thủ và cứng nhắc.

Điểm yếu của người có thần số học số 7

Như đã nói, người có thần số học số 4 khá bảo thủ và kiên định trong niềm tin của mình. Họ thường chỉ chấp nhận những thứ hợp logic đối với mình và cho rằng những gì mình nghĩ là đúng. Lối suy nghĩ này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công việc và cuộc sống của họ nếu vẫn không chịu thay đổi và hoàn thiện bản thân.

Sự bảo thủ ảnh hưởng đến ý nghĩa thần số học số 4 tình duyên

Điểm yếu của số 4 là khá bảo thủ – Ảnh: Internet

Ý nghĩa thần số học số 4 tình duyên có thể sẽ khá tẻ nhạt và căng thẳng vì đầu óc luôn suy nghĩ và tư duy. Vì quá tham công tiếc việc và bản chất chăm chỉ nên người số 4 cũng dễ bị vật chất cám dỗ và sao nhãng gia đình, người thân. 

Người số 4 cũng dễ mất cân bằng cảm xúc nếu không đạt được mục tiêu. Việc phân tích kỹ lưỡng và bảo thủ với quan điểm của mình cũng có thể khiến họ đánh mất cơ hội hoặc đưa ra những quyết định sai lầm.

Lời khuyên cho người có thần số học số 4

Những người có số đường đời 4 trong thần số học cần cân bằng giữa công việc và cuộc sống để vừa hoàn thành mục tiêu vừa duy trì các mối quan hệ tốt đẹp. Bên cạnh đó, họ cần học cách lắng nghe người khác thay vì bảo thủ với quan điểm và chính kiến của riêng mình.

Việc cân bằng cảm xúc cũng rất quan trọng đối với người số 4 để những cảm xúc tiêu cực không chi phối họ quá nhiều. Vì xử lý một khối lượng thông tin lớn cùng một lúc mỗi khi suy luận nên người có thần số học số 4 cũng cần dành nhiều thời gian cho bản thân và vun đắp sự tĩnh lặng trong lòng. Đây là điều bắt buộc đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.

Những người số 4 phù hợp với các công việc thiên về tư duy và quy trình logic như nhà quản lý hoặc kiểm toán,… Bên cạnh đó, họ cũng phù hợp với những công việc thực tế như xây dựng, thiết kế, sản xuất, tổ chức chương trình. Người số 4 cũng có thể thành công rực rỡ khi theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp vì có năng lực về thể chất vượt trội.

Biểu đồ ngày sinh có số 4

Biểu đồ thần số học của ngày sinh có số 4 được chia thành nhiều trường hợp, có một, hai hay nhiều con số 4. Mỗi biểu đồ sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng xem tiếp để hiểu rõ hơn về các biểu đồ nhé!

Trường hợp có một số 4

Những người có một số 4 trong biểu đồ ngày sinh thường thích bắt tay vào làm hơn là ngồi suy nghĩ và phân tích thấu đáo. Chính vì xông xáo và thừa hưởng sự thực tế từ ý nghĩa số 4 thần số học nên họ thường phù hợp với các công việc mang tính kỹ thuật, tổ chức hay thiết kế.

Người có một số 4 thích thực tế hơn lý thuyết, dễ hoài nghi và khá mất kiên nhẫn. Để gặt hái được thành công trong cuộc sống và giữ gìn những mối quan hệ, họ cần dành nhiều thời gian quan tâm và yêu thương người khác nhiều hơn.

Biểu đồ nhân số học ngày 27/3/1994 có một số 4

Biểu đồ ngày 27/3/1994 có một số 4 – Ảnh: Vài Điều Hay

Trường hợp có hai số 4

Những giá trị vật chất đối với những người có hai số 4 thường rất quan trọng. Thậm chí, họ có thể quy mọi thứ về giá trị vật chất. Trách nhiệm cùng hoài bão quá lớn khiến người số 4 rơi vào trạng thái mệt mỏi và tiêu cực.

Những người có hai số 4 trong biểu đồ ngày sinh cần học cách cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Họ cần kết nối nhiều hơn với bản thân thông qua việc thiền hoặc yoga. Khi hướng bản thân đến những giá trị tích cực và thiện lành, cuộc sống của những người có hai số 4 cũng sẽ phần nào dễ dàng và bình yên hơn.

Trường hợp có ba số 4 trở lên

Càng có nhiều số 4 trong ngày sinh thì càng phải học cách cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Những người có ba số 4 trong biểu đồ ngày sinh bị cột chặt bởi những giá trị vật chất. Chỉ khi buông bỏ bớt những lo toan về vật chất trong lòng, họ mới có thể bình an.

Người có nhiều thần số học số 4 trong biểu đồ ngày sinh thường là những người lao động cực nhọc và có thể trở thành “đầy tớ” của công việc. Họ thường vùi đầu vào kiếm tiền dù những công việc đó chẳng giúp ích gì cho sự nghiệp phát triển về trí tuệ và cảm xúc của họ.

Những người xung quanh cần định hướng và dẫn dắt những người này bởi nếu lao động quá nhiều, quá lâu mà không mang lại giá trị khác ngoài vật chất thì sẽ vô cùng ảnh hưởng đến thể xác và tâm trí một cách tiêu cực. Cần chú tâm vào những giá trị mà công việc đó mang lại, thay vì lao vào nó vì lợi nhuận như con thiêu thân. 

Biểu đồ thần số học của ngày 4/4/2004 có ba số 4

Biểu đồ ngày 4/4/2004 có ba số 4 – Ảnh: Vài Điều Hay

Một số lưu ý đối với thần số học số 4

Trường hợp có bốn số 4 trong biểu đồ ngày sinh cách nay rất lâu (ngày 4/4/1944 và 4/4/2044) nên trong phạm vi bài viết này sẽ không bàn tới. Tuy nhiên, những người này cũng mang những đặc điểm như đã phân tích ở trên: bị chi phối bởi vật chất, xa rời những giá trị tinh thần và có hoài bão lớn. Đối với những người không có số 4 nào trong biểu đồ ngày sinh, họ thường khó kiểm soát cảm xúc của bản thân và hay mất kiểm soát đối với những người kém hơn mình. 

Để tạo ra con số 4 ảo, cần thực hiện những công việc thực tế trong đời sống như phụ giúp mọi người trong gia đình làm những việc nhỏ trong nhà như nấu cơm, rửa chén, quét dọn,… Khi ấy, cuộc sống của bạn sẽ được sắp xếp gọn gàng và bạn cũng trở nên nhiệt tình, xông xáo hơn.

Kết luận

Tóm lại, thần số học số 4 thường là những người nghiêm túc trong mọi việc. Con số chủ đạo 04 là con số thực tế, có tổ chức và cống hiến cao. Việc có nhiều hay ít số 4 trong biểu đồ ngày sinh sẽ dẫn đến những đặc điểm tính cách khác nhau, tùy thuộc vào cách mà bạn nhìn nhận để có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

🔰Để khám phá bản thân, phát triển năng lực hay tìm hiểu những người xung quanh, truy cập Website NALUTO để biết thêm nhiều kiến thức thú vị. 

🔰Tham gia cộng đồng DÂN ĐEN KHỞI NGHIỆP để phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp cá nhân ngay hôm nay.

Keyword:

thần số học số 4,

ý nghĩa số 4 thần số học,

ý nghĩa thần số học số 4,

thần số học số 4 nghề nghiệp,

thần số học số 4 tình duyên,

con số chủ đạo 04,

thần số học

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x