Thần Số Học Số 6: Ý Nghĩa Số 6 Thần Số Học

by Chung Min
0 comment 328 views

Thần số học số 6 tiết lộ điều gì về người mang con số này? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết để biết những điều thú vị cũng như tự định hướng bản thân vững chắc hơn nhé!

Thần số học số 6 được xem là con số của sự sáng tạo và bao dung. Người có số đường đời 6 trong thần số học đóng vai trò rất quan trọng trong mọi việc, kiên định với mục tiêu và nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn những điều có thể bạn chưa biết về số 6 trong thần số học, ý nghĩa số 6 thần số họcthần số học số 6 trong biểu đồ ngày sinh.

♦ Khám Phá Bản Thân Cùng Thần Số Học:FULL 64 Trang Báo Cáo Chi Tiết

Thần số học số 6: Ý nghĩa số 6 thần số học - Ảnh: Internet

Thần số học số 6: Ý nghĩa số 6 thần số học – Ảnh: Internet

Thần số học là gì?

Thần số học, hay Nhân số học, là phương pháp dự đoán tính cách, điều kiện và định hướng phát triển của con người thông qua ngày tháng năm sinh, tên gọi cũng như nhiều yếu tố khác thông qua các con số. Có thể nói, thần số học là tấm gương phản chiếu hành trình của một con người dưới dạng con số.

Mỗi con số đều đại diện cho những sóng rung nhất định, tương đương các sóng rung trong vật lý. Nó tác động lên con người về mặt sức khỏe và trí óc. Thần số học giúp bạn hiểu được những bí ẩn đằng sau ngày sinh của bạn, sự liên kết giữa bản thân với các mối quan hệ xung quanh hay những sự kiện khác nhau.

Bên cạnh đó, thần số học còn giúp bạn hiểu rõ nội tâm của chính mình và người khác để phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của bản thân. Đồng thời, thông qua những con số, bạn có thể xác định mình là ai, những bài học nào cần phải trải qua và thử thách cần phải đối mặt trong tương lai là gì.

>> Xem thêm:

Cách vẽ biểu đồ ngày sinh

Trong bộ môn thần số học, biểu đồ ngày sinh (birth chart) đóng vai trò rất quan trọng. Nó được ví như chiếc chìa khóa vàng giúp chúng ta nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của mình. Mặc dù con số chủ đạo là con số xâu chuỗi toàn bộ cuộc đời nhưng mỗi ngày sinh khác nhau sẽ cho ra một biểu đồ ngày sinh khác. Đó là lý do nhiều người có cùng con số chủ đạo nhưng cuộc đời mỗi người mỗi khác.

Để vẽ biểu đồ ngày sinh, bạn chỉ cần biết ngày tháng năm sinh dương lịch của mình và làm theo 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây:

Bước 1. Tạo bảng có 9 chỗ trống

Trước hết, ta kẻ hai sọc ngang và hai sọc dọc đan xen vuông góc để tạo thành 9 chỗ trống để điền 9 con số từ 1 đến 9 trong ngày sinh.

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh - Ảnh: Vài Điều Hay

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Lưu ý, trong biểu đồ ngày sinh, vị trí các con số này là cố định và không thay đổi. Số 1 được đặt ở ô dưới cùng bên trái, số 5 nằm ở trung tâm và không thêm số 0 vào biểu đồ ngày sinh.

Với số 0 trong ngày sinh, có 2 giả thiết được đặt ra. Một là, số 0 không có ý nghĩa gì và hai là, con số 0 có khả năng vô hạn nếu biết khai thác. Nếu bạn hiểu con số 0 theo giả thiết thứ hai để tỏa năng lượng tốt thì cuộc sống của bạn cũng sẽ tiến triển theo hướng tích cực.

Bước 2. Điền những con số có trong ngày sinh

Đối với những con số xuất hiện nhiều lần trong ngày sinh, bạn cứ viết hết vào vị trí của con số đó. Vị trí của các con số được quy định như hình vẽ và không được thay đổi vị trí của các số tự nhiên trong đó bằng bất cứ lý do gì. Hãy bỏ trống những ô trong ngày sinh của bạn không có nhé!

Bước 3. Đọc biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh được chia thành ba tầng tương ứng từ trên xuống như sau. Theo thần số học, nếu ngày sinh của bạn có các con số trong trục nào nhiều hơn thì con người thật của bạn được thể hiện ở tầng ấy mạnh mẽ và rõ ràng hơn:

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh - Ảnh: Vài Điều Hay

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Trục ngang Trí não đại diện cho cái đầu của con người với các hoạt động trí óc, gồm ba số là 3, 6 và 9. Nó phụ trách trí nhớ, trí tưởng tượng, suy nghĩ, tham vọng và lý tưởng sống.

Trục ngang Tâm hồn đại diện cho trái tim của con người với các hoạt động tinh thần, gồm ba số là 2, 5 và 8. Nó phụ trách tình yêu thương, sự tự do, trực giác và các cảm xúc.

Trục ngang Thể chất đại diện cho các hoạt động của con người với các hoạt động thực tế, gồm ba số là 1, 4 và 7. Nó phụ trách lời nói, tính kiên nhẫn, tính vật chất và ngôn ngữ hình thể.

Tham khảo biểu đồ ngày sinh của mình (ngày 18/12/2002) để hiểu rõ hơn về cách vẽ biểu đồ và đặt các con số nhé!

Biểu đồ ngày sinh ngày 18/12/2002 - Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ ngày sinh ngày 18/12/2002 – Ảnh: Vài Điều Hay

Tổng quan về thần số học số 6

Trước khi đi sâu vào phân tích ý nghĩa số 6 thần số học hay điểm mạnh và điểm yếu của thần số học số 6 chủ đạo, hãy cùng mình tìm hiểu đôi nét tổng quan về số đường đời 6 trong thần số học nhé!

Trong thần số học, con số 6 là hiện thân của trái tim. Nó đại diện cho tình yêu thương, sự quan tâm và chữa lành. Người có số đường đời 6 trong thần số học là người có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Họ có tính cách mạnh mẽ, thích cống hiến và có trách nhiệm.

Đặc điểm chung của người có số 6 trong thần số học là giàu lòng trắc ẩn, lãng mạn, ấm áp và hài hòa. Vì số 6 nằm giữa Trục ngang Trí não và ở đầu Mũi tên Ý chí nên họ có khả năng sáng tạo và cảm nhận vô cùng sâu sắc. Tuy nhiên, họ hiếm khi đạt được thành công bền vững nếu để bản thân chìm vào lo lắng và tiêu cực.

Ý nghĩa số 6 thần số học

Ý nghĩa số 6 thần số học cho biết nhiều điều thú vị về người mang con số chủ đạo này. Theo đó, người có con số 6 thường giàu lòng yêu thương, nhưng rất dễ mất phương hướng. Hãy đọc phần tiếp theo để hiểu rõ tính cách cũng như có những lời khuyên bổ ích nhé!

Điểm mạnh của thần số học số 6

Người có số 6 trong thần số học là người luôn biết quan tâm và giúp đỡ người khác. Họ luôn mang đến cảm giác ấm áp và sống chan hòa với mọi người. Đối với họ, gia đình có một vị trí quan trọng không thể thay thế. Người số 6 rất bao dung nên dễ bị lợi dụng ngay cả những người trong gia đình.

Điểm mạnh của số 6 là quan tâm và giúp đỡ - Ảnh: Pixabay

Điểm mạnh của số 6 là quan tâm và giúp đỡ – Ảnh: Pixabay

Khả năng sáng tạo đặc biệt phát triển ở những người này. Họ còn có gu thẩm mỹ cao và óc nghệ thuật đặc sắc. Người có thần số học số 6 cũng phát triển khả năng quản trị và tổ chức con người. Trong công việc, họ luôn tận tụy và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Ý nghĩa số 6 thần số học còn được thể hiện ở sự lãng mạn và thu hút. Họ có chỉ số lãng mạn và chỉ số tình yêu cao. Những người có số 6 trong thần số học sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được ngắm nhìn những người mình yêu thương hạnh phúc.

Bài học cuộc đời của người có thần số học số 6 là tự giải phóng bản thân mình khỏi những năng lượng tiêu cực để tỏa sáng. Họ hoàn toàn có khả năng làm chủ được vận mệnh của mình nếu biết cách thay đổi góc nhìn từ tiêu cực sang tích cực. Khi ấy, vũ trụ sẽ gửi đến bạn thành công và sự tốt lành.

Điểm yếu của thần số học số 6

Người có thần số học số 6 dễ mất phương hướng và rơi vào bế tắc nếu nhu cầu thể hiện sự sáng tạo của họ không được đáp ứng. Họ cũng quá cầu toàn và để ý đến tiểu tiết nên thường khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu vì không thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe đó.

Điểm yếu của số 6 là dễ mất phương hướng - Ảnh: Pixabay

Điểm yếu của số 6 là dễ mất phương hướng – Ảnh: Pixabay

Trong các mối quan hệ xung quanh, người có số 6 trong thần số học cũng dễ bị lợi dụng vì họ có lòng yêu thương và tinh thần vị tha. Họ cũng dễ rơi vào trạng thái ôm đồm công việc do không biết cách từ chối người khác.

Một điểm yếu khác của người có số đường đời 6 trong thần số học là lo lắng thái quá. Họ rất dễ bị hút về phía tiêu cực, từ đó làm khổ mình và làm khổ người. Nỗi buồn một khi đến với người số 6 thường ở lại rất lâu dẫn đến trạng thái căng thẳng, áp lực và trầm cảm. 

Lời khuyên dành cho người có thần số học số 6

Vì những đặc điểm tính cách nêu trên nên người có thần số học số 6 cần phải kiên quyết hơn để hạn chế năng lượng tiêu cực vây lấy mình. Họ cũng cần học cách làm chủ các tình huống và tránh tâm lý sở hữu một cách quá mức. Hãy truyền tải sự quan tâm và năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh để ngày càng có năng lượng sáng tạo và hạnh phúc hơn.

Người có thần số học số 6 chủ đạo cũng nên tin tưởng vào năng lực của những người xung quanh và bớt lo lắng thái quá, tránh xu hướng bao bọc, yêu thương quá mức, dẫn tới mệt mỏi và rối rắm. Họ cần phải biết phân biệt cái gì quan trọng và cái gì không, để buông bỏ bớt cho nhẹ gánh âu lo.

Những công việc liên quan đến sáng tạo, nhân đạo và nhân văn rất phù hợp với những người có số 6 trong thần số học. Họ có thể trở thành những nhà trị liệu tâm lý, họa sĩ, nghệ sĩ, nhà thiết kế hay nhà giáo dục.

Biểu đồ ngày sinh có số 6

Sau khi tìm hiểu tổng quan về thần số học số 6 và ý nghĩa số 6 thần số học, chắc hẳn các bạn đã rút ra một vài lưu ý cho bản thân trong việc phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của mình. Từ việc vẽ biểu đồ ngày sinh, hãy cùng phân tích những trường hợp trong biểu đồ ngày sinh có số 6 nhé!

Trường hợp có một số 6

Những người có một số 6 trong biểu đồ ngày sinh là người cực kỳ có trách nhiệm và có một tình yêu sâu đậm với gia đình. Họ luôn cố gắng nuôi dưỡng và chăm sóc gia đình chu toàn để tình cảm thêm bền chặt và gắn kết.

Trong lĩnh vực nghệ thuật, người có một số 6 có thể sáng tác, biểu diễn, vẽ tranh, làm gốm,… về đề tài gia đình. Nếu được làm những việc liên quan đến tình cảm gia đình thì chắc chắn họ sẽ đạt được thành công rực rỡ.

Óc sáng tạo ở những người có một số 6 cũng phát triển vừa đủ để họ thỏa mãn tính sáng tạo trong công việc. Họ có thể tạo ra nội lực để đạt được khả năng sáng tạo mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực ở giai đoạn trưởng thành. Tuy nhiên, người có một số 6 lại thường xuyên cảm thấy chưa thỏa mãn với những gì mình khao khát.

Biểu đồ ngày 13/6/1981 có một số 6 - Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ ngày 13/6/1981 có một số 6 – Ảnh: Vài Điều Hay

Trường hợp có hai số 6

Trong thần số học, đối với các con số từ 3 đến 9, ta chỉ cần một là đủ. Do vậy, những người có từ hai con số 6 trở lên đã bắt đầu rơi vào trạng thái mất cân bằng trong việc sáng tạo. Tính khí của những người này cũng trở nên khó chịu, luôn bồn chồn, cáu gắt với những người xung quanh mình.

Sự căng thẳng và lo lắng thái quá sẽ khiến người có hai số 6 trong biểu đồ ngày sinh thường xuyên rơi vào trạng thái đau dạ dày hay mắc một số bệnh về đường ruột. Họ cũng có thể sẽ gặp phải một khuyết tật nào đó hay mắc một vài bệnh nào đó trong cuộc sống.

Để cải thiện điều này, gia đình và những người xung quanh phải luôn nhẹ nhàng với họ. Người có 66 trong biểu đồ ngày sinh cần phải được thư giãn, nghỉ ngơi bằng cách tham gia các bài tập yoga hoặc ngồi thiền. Họ cũng nên lựa chọn những công việc liên quan đến sáng tạo hay cần sự thấu hiểu sâu sắc.

Trường hợp có ba số 6 trở lên

Những trường hợp có ba số 6 trở lên trong biểu đồ ngày sinh thường rất hiếm. Càng nhiều số 6 thì sự căng thẳng trong công việc và gia đình càng thường xuyên xuất hiện. Những người này, đặc biệt là phụ nữ, thường bao bọc người thân một cách thái quá khiến họ cảm thấy không thoải mái.

Lẽ ra, những người có ba số 6 trở lên trong biểu đồ ngày sinh sẽ có khả năng về sáng tạo rất lớn, nhưng đa phần họ lại bị những cảm xúc tiêu cực chiếm hữu. Họ hiếm khi nhận ra những điều tích cực và lấy đó làm nguồn cơn để tự làm khổ mình.

Những người mẹ có ba số 6 trở lên trong biểu đồ ngày sinh thường lo lắng và bảo vệ con cái, không rời xa nửa bước. Họ sợ khi con khôn lớn, chúng sẽ rời xa vòng tay của mình. Để rồi từ đó, họ sinh ra những cảm xúc tiêu cực và vô tình đẩy con cái ra xa vòng tay gia đình sớm hơn.

Biểu đồ ngày 26/6/1996 có ba số 6 - Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ ngày 26/6/1996 có ba số 6 – Ảnh: Vài Điều Hay

Một số lưu ý đối với thần số học số 6

Trường hợp có bốn số 6 trong biểu đồ ngày sinh cách nay rất lâu nên trong phạm vi bài viết này sẽ không bàn tới. Những người không có con số 6 nào trong biểu đồ ngày sinh thì cũng không sao cả. Không phải họ không có sự sáng tạo hay tư duy mà chỉ là kém hơn một chút so với người mang số 6. 

Để tạo ra số 6 ảo, bạn cần phát triển tính sáng tạo và lan tỏa yêu thương. Bạn nên tham gia các hoạt động nghệ thuật như ca hát, sáng tác, vẽ tranh, làm thơ,… để phát triển khả năng sáng tạo. Và học cách yêu thương bản thân và lan tỏa nó đến với gia đình, bạn bè, thiên nhiên và động vật.

Kết luận

Tóm lại, thần số học số 6 là một con số mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Việc có nhiều hay ít số 6 trong biểu đồ ngày sinh sẽ dẫn đến những đặc điểm tính cách khác nhau, tùy thuộc vào cách mà bạn nhìn nhận để có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

🔰Để khám phá bản thân, phát triển năng lực hay tìm hiểu những người xung quanh, truy cập Website NALUTO để biết thêm nhiều kiến thức thú vị. 

🔰Tham gia cộng đồng DÂN ĐEN KHỞI NGHIỆP để phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp cá nhân ngay hôm nay.

Keyword:

thần số học số 6,

ý nghĩa số 6 thần số học,

ý nghĩa thần số học số 6,

con số chủ đạo 06,

thần số học,

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x