Thần Số Học Số 7: Con Số Của Sự Cô Độc, Huyến Bí Và Tri Thức

Bài viết dưới đây tiết lộ những điều thú vị về người mang thần số học số 7.

by Chung Min
0 comment 383 views

Ý nghĩa thần số học số 7 tiết lộ điều gì về bạn? Nếu bạn đang sở hữu con số chủ đạo 07 hay người mà bạn đang muốn tìm hiểu đang mang con số này thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Thần số học số 7 đại diện cho sự khôn ngoan và nội tâm. Họ là người năng động và có nhu cầu học hỏi thông qua các trải nghiệm nhưng không thích tuân thủ các nguyên tắc bên ngoài. Người có con số chủ đạo 07 phải trải qua nhiều trắc trở để trưởng thành và phát triển bản thân. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn ý nghĩa số 7 thần số học cũng như những lời khuyên cho sự phát triển trong tương lai. 

♦ Khám Phá Bản Thân Cùng Thần Số Học:FULL 64 Trang Báo Cáo Chi Tiết

Thần số học số 7: Ý nghĩa số 7 thần số học - Ảnh: Internet

Thần số học số 7: Ý nghĩa số 7 thần số học – Ảnh: Internet

Thần số học là gì?

Thần số học là một trong những bộ môn khoa học lâu đời nhất, được bắt nguồn từ thuở sơ khai của loài người. Các nhà khoa học theo trường phái Pythagoras cho rằng: “Mỗi một con số là các dạng sóng rung, tương ứng với số vòng quay mỗi con số tạo ra trong một giây. Như vậy, mỗi con số sẽ có những ý nghĩa riêng”.

Thần số học là tấm gương phản chiếu hành trình của một con người dưới dạng con số. Nó giúp bạn hiểu được những bí ẩn đằng sau ngày sinh của bạn, sự liên kết giữa bản thân với các mối quan hệ xung quanh hay những sự kiện khác nhau.

Thông qua những con số, bạn có thể xác định mình là ai, những bài học nào cần phải trải qua và thử thách cần phải đối mặt trong tương lai là gì. Bên cạnh đó, thần số học còn giúp bạn hiểu rõ nội tâm của chính mình và người khác để phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của bản thân. 

Xem thêm: Cách Tính Thần Số Học Theo Ngày Sinh: Số Chủ Đạo, Năm Cá Nhân, 3 Giai Đoạn Và 4 Đỉnh Cao

Cách vẽ biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh (birth chart) như chiếc chìa khóa giúp khai mở điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người. Mặc dù con số chủ đạo là con số xâu chuỗi toàn bộ cuộc đời nhưng mỗi ngày sinh khác nhau sẽ cho ra một biểu đồ ngày sinh khác. Đó là lý do nhiều người có cùng con số chủ đạo nhưng cuộc đời mỗi người mỗi khác.

Biểu đồ ngày sinh có thể có vô vàn dị bản nhưng cách hình thành thì luôn tương tự nhau. Để vẽ biểu đồ ngày sinh, bạn chỉ cần biết ngày tháng năm sinh dương lịch của mình và làm theo 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây:

Bước 1. Tạo bảng có 9 chỗ trống

Trước hết, ta kẻ hai sọc ngang và hai sọc dọc đan xen vuông góc để tạo thành 9 chỗ trống để điền 9 con số từ 1 đến 9 trong ngày sinh.

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh của thần số học số 7

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Lưu ý, trong biểu đồ ngày sinh, vị trí các con số này là cố định và không thay đổi. Số 1 được đặt ở ô dưới cùng bên trái, số 5 nằm ở trung tâm và không thêm số 0 vào biểu đồ ngày sinh.

Với số 0 trong ngày sinh, có 2 giả thiết được đặt ra. Một là, số 0 không có ý nghĩa gì và hai là, con số 0 có khả năng vô hạn nếu biết khai thác. Nếu bạn hiểu con số 0 theo giả thiết thứ hai để tỏa năng lượng tốt thì cuộc sống của bạn cũng sẽ tiến triển theo hướng tích cực.

Bước 2. Điền những con số có trong ngày sinh

Đối với những con số xuất hiện nhiều lần trong ngày sinh, bạn cứ viết hết vào vị trí của con số đó. Vị trí của các con số được quy định như hình vẽ và không được thay đổi vị trí của các số tự nhiên trong đó bằng bất cứ lý do gì. Hãy bỏ trống những ô trong ngày sinh của bạn không có nhé!

Bước 3. Đọc biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh được chia thành ba tầng tương ứng từ trên xuống như sau. Theo thần số học, nếu ngày sinh của bạn có các con số trong trục nào nhiều hơn thì con người thật của bạn được thể hiện ở tầng ấy mạnh mẽ và rõ ràng hơn:

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh của thần số học số 7

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Trục ngang Trí não đại diện cho cái đầu của con người với các hoạt động trí óc, gồm ba số là 3, 6 và 9. Nó phụ trách trí nhớ, suy nghĩ, óc phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, sáng tạo, trách nhiệm, hoài bão và lý tưởng sống.

Trục ngang Tâm hồn đại diện cho trái tim của con người với các hoạt động tinh thần, gồm ba số là 2, 5 và 8. Nó phụ trách toàn bộ cảm giác, sự tự do, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ.

Trục ngang Thể chất đại diện cho các hoạt động của con người với các hoạt động thực tế, gồm ba số là 1, 4 và 7. Nó phụ trách lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát.

Tham khảo biểu đồ ngày sinh của mình (ngày 18/12/2002) để hiểu rõ hơn về cách vẽ biểu đồ và đặt các con số nhé!

Biểu đồ nhân số học với ngày sinh ngày 18/12/2002

Biểu đồ ngày sinh ngày 18/12/2002 – Ảnh: Vài Điều Hay

Tổng quan về thần số học số 7

Trước khi đi sâu vào phân tích ý nghĩa số 7 thần số học hay điểm mạnh và điểm yếu của thần số học số 7 chủ đạo, hãy cùng mình tìm hiểu đôi nét tổng quan về số đường đời 7 trong thần số học nhé!

Trong thần số học, không có rung động nào hướng vào bên trong nhiều hơn con số 7. Người có thần số học số 7 sẽ phải trải qua những vấp ngã, thăng trầm trong cuộc sống để trưởng thành và phát triển bản thân. Đó có thể là một trong ba khía cạnh: tiền tài, sức khỏe, tình yêu.

Ý nghĩa thần số học 7 cho thấy người này phải đối mặt với nhiều thăng trầm trong cuộc sống

Người số 7 phải trải qua những thăng trầm trong cuộc sống – Ảnh: Joshua Earle

Đặc điểm nổi bật của người có số 7 trong thần số học là khả năng học hỏi thông qua trải nghiệm. Người số 7 sẽ có những trải nghiệm ở khía cạnh thể chất vì số 7 nằm ở điểm giao nhau giữa Mũi tên Thực tế và Mũi tên Hoạt động. Từ những kinh nghiệm được rút ra, họ sẽ truyền lại cho người khác bằng cách giảng dạy hoặc chia sẻ.

Người có số 7 trong thần số học có những đặc điểm chung là thông minh, khôn ngoan và có mục tiêu để đạt được nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống. Bản chất của họ là thích nghiên cứu và sẽ có được sự khôn ngoan thông qua hiểu biết về chính mình. 

Người có thần số học số 7 thường có năng lực về trực giác, ngoại cảm; họ có trí tưởng tượng tốt và cũng có khả năng khái quát hóa mọi thứ thành quy luật. Con số 7 cũng là con số nội tâm nhất trong tất cả. Họ là những người có tính cách đơn độc, chiêm nghiệm, không tham vọng và dễ bi quan.

Ý nghĩa số 7 thần số học chi tiết

Ý nghĩa thần số học số 7 cho biết nhiều điều thú vị về tính cách, sứ mệnh, tình duyên hay cả nghề nghiệp. Những người mang con số đặc biệt này sở hữu nhiều điểm mạnh về tri thức, sự tò mò và trực giác. Tuy nhiên, số 7 trong thần số học là biểu tượng của sự cô đơn, khó phán đoán. Hãy xem thử bạn có như vậy không nhé!

Điểm mạnh của thần số học số 7

Người có số 7 trong thần số học là những người thông minh và tinh thông về mọi thứ, nhất là kiến thức liên quan đến tư tưởng, khoa học và nghiên cứu. Họ coi trọng sự thật, luôn tò mò và có tư duy cởi mở để học hỏi từ những người xung quanh.

Ý nghĩa số 7 thần số học: Điểm mạnh là thông minh

Điểm mạnh của số 7 là thông minh – Ảnh: Nimi Diffa

Những người số 7 được xem là “cái đầu của sự hiểu biết” vì họ như được tiếp thêm sức mạnh khi khám phá những điều mình chưa biết. Trong đầu của họ luôn đặt ra những câu hỏi và thường dựa vào kiến thức huyền học, triết học, khoa học để tìm câu trả lời.

Ý nghĩa số 7 thần số học còn được thể hiện ở năng lực trực giác rất tốt. Họ có thể thấu hiểu người khác và có thể cảm nhận được điều gì đó sắp xảy ra. Người có thần số học số 7 cũng khá cầu toàn và mong đợi sự cầu toàn từ người khác.

Bài học cuộc đời của người có số 7 là trưởng thành từ những thử thách. Họ cho phép bản thân mình thử và sai chứ không muốn dựa vào chỉ dẫn của người khác. Từ những trải nghiệm thương đau, họ mới rút ra được những bài học kinh nghiệm để không bao giờ phạm lại lần nữa và có thể truyền đạt lại cho người khác.

Điểm yếu của thần số học số 7

Người có thần số học số 7 thích ở một mình và để ý vào môi trường xung quanh hơn là đắm chìm vào cuộc trò chuyện. Người số 7 có văn hóa và gu thẩm mỹ nên họ không thể chịu đựng những người nông nổi. Chính vì có xu hướng suy nghĩ quá mức nên họ thường trì hoãn khi bắt đầu một dự án mới.

Thần số học số 7 tình duyên cô độc

Điểm yếu của số 7 là cô độc – Ảnh: Austin Mabe

Thần số học số 7 tình duyên gắn liền với hai chữ “cô đọc” vì những người này thường có xu hướng hoài nghi về mọi thứ quanh mình. Mọi người xung quanh có thể thấy họ khá khó hiểu vì người số 7 không muốn chia sẻ với người khác. Người số 7 nghĩ người khác không thể hiểu được nó hoặc họ muốn trở nên bí ẩn trong mắt mọi người.

Đôi lúc, người số 7 trở nên thờ ơ và hời hợt trong mắt mọi người. Có thể khi ấy họ đang chìm đắm trong thế giới nội tâm của mình hoặc suy nghĩ về một điều gì đó. Họ cũng có thể từ bỏ những căng thẳng để chuyển sang sống một cuộc sống yên tĩnh một mình.

Điểm yếu khác của người có số đường đời 7 trong thần số học là họ có tính cách rất thất thường. Có những lúc họ cực kỳ cầu toàn và nghiêm túc nhưng khi không có động lực thì trở nên chây lì và khó chịu khi ai đó thúc giục.

Lời khuyên dành cho người có thần số học số 7

Người có số 7 trong thần số học thích học hỏi theo cách của riêng mình và không thích đi theo con đường của người khác. Chính vì thế nên họ phải đánh đổi bằng những mất mát về tiền tài, sức khỏe và tình yêu. Người có thần số học số 7 nên nhận ra giá trị từ những bài học thực tế để phát triển bản thân và cân bằng cuộc sống của mình. Nếu làm được điều đó, thần số học số 7 nghề nghiệp sẽ rất thuận lợi và thăng tiến nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, họ cũng cần phải tìm một môi trường vui vẻ, hòa hợp với thiên nhiên và công việc độc lập để tránh những căng thẳng và ức chế. Người có thần số học số 7 đặc biệt không thích nghe những phán xét từ người khác. Khi đạt được sự tĩnh lặng trong tâm, họ sẽ có thể phát triển cả trí tuệ lẫn tinh thần.

Thần số học số 7 nghề nghiệp cần có môi trường làm việc vui vẻ

Người số 7 cần môi trường làm việc vui vẻ – Ảnh: Brooke Cagle

Người có thần số học số 7 chủ đạo không nên đặt ra quá nhiều những yêu cầu hay kỳ vọng đối với người khác. Bên cạnh đó, để khắc phục những hạn chế trong tính cách hướng nội, họ cần tham gia những hoạt động xã hội và tập thể để mở rộng các mối quan hệ và phát triển bản thân.

Vì có nhu cầu chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm của mình cho người khác nên các công việc giảng dạy liên quan đến các lĩnh vực nhân văn, triết học, tôn giáo, tâm linh,… cũng phù hợp với người số 7. Họ cần thận trọng trong hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư vì người số 7 không giỏi nhìn người và cũng không am hiểu kinh doanh.

Biểu đồ ngày sinh có số 7

Sau khi tìm hiểu tổng quan về thần số học số 7 và ý nghĩa số 7 thần số học, chắc hẳn các bạn đã rút ra một vài lưu ý cho bản thân trong việc phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của mình. Từ việc vẽ biểu đồ ngày sinh, hãy cùng phân tích những trường hợp trong biểu đồ ngày sinh có số 7 nhé!

Trường hợp có một số 7

Những người có một số 7 trong biểu đồ ngày sinh phải đánh đổi một trong ba vấn đề là tiền tài, sức khỏe và tình yêu. Bạn đừng quá bi quan bởi đây là một phần tất yếu của cuộc đời mình. Chính những tổn thất, hy sinh này sẽ giúp bạn nhận ra rằng cần buông bỏ để đạt được.

Chính vì phải đánh đổi bằng việc mất mát nên người có một số 7 thường tỏ ra đau khổ và than vãn trước điều đó. Họ cần biết rằng có trải qua khó khăn gian khổ mới có thể trưởng thành hơn.

Biểu đồ thần số học ngày 14/3/1997 có một số 7 - Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ ngày 14/3/1997 có một số 7 – Ảnh: Vài Điều Hay

Trường hợp có hai số 7

Trong thần số học, đối với các con số từ 3 đến 9, ta chỉ cần một là đủ. Do vậy, mức độ bài học trong cuộc đời những người có từ hai con số 7 trở lên trong biểu đồ ngày sinh được tô đậm gấp đôi. Họ sẽ phải trải qua những tổn thất, đau thương ở hai trong ba khía cạnh tiền tài, sức khỏe và tình cảm.

Số 7 là con số có hành trình tâm linh lớn lao nhất nên khi đứng trước những mất mát, người có hai số 7 sẽ bắt đầu quan tâm đến các vấn đề tâm linh. Từ đó, họ sẽ đạt được năng lực chữa lành, phát triển và lan tỏa năng lượng tích cực cho cả bản thân và cho người khác.

Nếu không nhận ra điều này và phát triển bản thân theo hướng tốt hơn, người có hai số 7 sẽ dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, không ngừng than vãn và trở nên bất cần đời. Họ sẽ trở nên thô lỗ, cộc cằn và ngày càng bị người khác xa lánh.

Trường hợp có ba số 7 trở lên

Nếu người có hai số 7 đánh mất hai trong ba khía cạnh tiền tài, sức khỏe và tình cảm thì người có ba số 7 trở lên sẽ chịu nhiều tổn thất trong cả ba thứ đó. Vì người có thần số học số 7 khi đến với cuộc đời để học những bài học đắt giá và lan tỏa nó đến người khác nên những mất mát này sẽ giúp họ đạt được điều đó.

Thực chất, những bài học này đang thử thách lòng can trường và sự mạnh mẽ của người có ba số 7 trở lên. Do đó, nếu vượt qua được thì họ sẽ trở nên đầy giá trị và phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần. Họ sẽ trở thành chỗ dựa cho người khác và lan tỏa giá trị đến mọi người.

Còn đối với những người không thể vượt qua, họ sẽ sa vào vũng lầy tiêu cực và cảm thấy mình mất tất cả. Họ cũng dễ rơi vào trầm cảm và có những hành vi phản kháng xã hội khiến gia đình, người thân lánh xa. Để họ thay đổi cần rất nhiều những lời động viên, sự yêu thương từ bạn bè và người thân.

Biểu đồ thần số học số 7 với ngày 17/7/1997 có ba số 7

Biểu đồ ngày 17/7/1997 có ba số 7 – Ảnh: Vài Điều Hay

Một số lưu ý đối với thần số học số 7

Trường hợp có bốn số 7 trong biểu đồ ngày sinh cách nay rất lâu nên trong phạm vi bài viết này sẽ không bàn tới. Nhìn chung, họ cần chấp nhận sự hy sinh để tìm ra được lối đi riêng cho mình và khiến cuộc sống trở nên dễ dàng.

Số 7 có lẽ là con số duy nhất mà sự thiếu vắng của nó lại ít làm người ta tiếc nuối. Hoặc là linh hồn của họ đã quá già dặn để học thêm những bài học mới; hoặc linh hồn quá trẻ để chưa hiểu rõ giá trị của sự hy sinh. Để bản thân không phải trải qua “bài học số 7”, những người này cần chủ động hy sinh những điều tốt đẹp như dành thời gian, tiền bạc giúp đỡ người khác hay quan tâm, chăm sóc người thân.

Kết luận

Tóm lại, thần số học số 7 được xem là một con số không tốt vì càng nhiều 7 thì càng trải qua nhiều mất mát. Việc có nhiều hay ít số 7 trong biểu đồ ngày sinh sẽ dẫn đến những đặc điểm tính cách khác nhau, tùy thuộc vào cách mà bạn nhìn nhận để có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

🔰Để khám phá bản thân, phát triển năng lực hay tìm hiểu những người xung quanh, truy cập Website NALUTO để biết thêm nhiều kiến thức thú vị. 

🔰Tham gia cộng đồng DÂN ĐEN KHỞI NGHIỆP để phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp cá nhân ngay hôm nay.

Keyword:

thần số học số 7,

ý nghĩa số 7 thần số học,

ý nghĩa thần số học số 7,

thần số học số 7 nghề nghiệp, 

thần số học số 7 tình duyên, 

thần số học,

con số chủ đạo 07,

nhân số học

You may also like

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x