Ý Nghĩa Của Thần Số Học Số 8: Nhạy Bén Và Kiên Định

Bài viết dưới đây tiết lố những điều thú vị trong ý nghĩa của thần số học số 8.

by Chung Min
0 comment 405 views

Thần số học số 8 ẩn chứa điều gì thú vị? Nếu bạn đang muốn khám phá con số đặc biệt này, xem nhân số học này có điểm mạnh, điểm yếu gì. thì bài viết này sẽ rất hiểu ích dành cho bạn đấy!

Con số chủ đạo 08 được xem là con số của sự cân bằng và hòa hợp. Họ là những người độc lập, tự tin và có ý thức kỷ luật cao. Người có thần số học số 8 thường đạt được thành tựu trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn về ý nghĩa số 8 thần số học trong biểu đồ ngày sinh.

♦ Khám Phá Bản Thân Cùng Thần Số Học:FULL 64 Trang Báo Cáo Chi Tiết

Ý Nghĩa Của Thần Số Học Số 8: Nhạy Bén Và Kiên Định

Thần số học số 8: Ý nghĩa số 8 thần số học – Ảnh: Internet

Thần số học là gì?

Thần số học là một trong những môn khoa học lâu đời nhất từ phương Tây. Nó nghiên cứu ý nghĩa các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Các nhà khoa học theo trường phái Pythagoras cho rằng: “Mỗi một con số là các dạng sóng rung, tương ứng với số vòng quay mỗi con số tạo ra trong một giây”.

Thần số học giúp hé lộ con đường mà bạn sẽ trải qua trong cuộc sống và những điều mà bạn sẽ học được khi đến với thế giới này. Có thể nói, nó là tấm gương phản chiếu hành trình của một con người dưới dạng con số. 

Thông qua những con số, bạn có thể xác định mình là ai và thử thách cần phải đối mặt trong tương lai là gì. Bên cạnh đó, thần số học còn giúp bạn hiểu rõ nội tâm của chính mình và người khác để phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của bản thân. 

>>> Xem thêm:

Cách vẽ biểu đồ ngày sinh

Phần lớn chúng ta đều nghĩ rằng con số chủ đạo đóng vai trò quan trọng quyết định vận mệnh của mỗi người. Nhưng thực ra, con số chủ đạo chỉ là con số xâu chuỗi toàn bộ cuộc đời, mỗi ngày sinh khác nhau lại cho ra một biểu đồ ngày sinh khác.

Biểu đồ ngày sinh như chiếc chìa khóa giúp khai mở điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người. Nó có thể có vô vàn dị bản nhưng cách hình thành thì luôn tương tự nhau. Để vẽ biểu đồ ngày sinh, bạn chỉ cần biết ngày tháng năm sinh dương lịch của mình và làm theo 3 bước sau đây:

Bước 1. Tạo bảng có 9 chỗ trống

Trước hết, ta kẻ hai sọc ngang và hai sọc dọc đan xen vuông góc để tạo thành 9 chỗ trống để điền 9 con số từ 1 đến 9 trong ngày sinh.

Vị trí các con số trong biểu đồ thần số học ngày sinh

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Lưu ý, trong biểu đồ ngày sinh, vị trí các con số này là cố định và không thay đổi. Số 1 được đặt ở ô dưới cùng bên trái, số 5 nằm ở trung tâm và không thêm số 0 vào biểu đồ ngày sinh.

Với số 0 trong ngày sinh, có 2 giả thiết được đặt ra. Một là, số 0 không có ý nghĩa gì và hai là, con số 0 có khả năng vô hạn nếu biết khai thác. Nếu bạn hiểu con số 0 theo giả thiết thứ hai để tỏa năng lượng tốt thì cuộc sống của bạn cũng sẽ tiến triển theo hướng tích cực.

Bước 2. Điền những con số có trong ngày sinh

Đối với những con số xuất hiện nhiều lần trong ngày sinh, bạn cứ viết hết vào vị trí của con số đó. Vị trí của các con số được quy định như hình vẽ và không được thay đổi vị trí của các số tự nhiên trong đó bằng bất cứ lý do gì. Hãy bỏ trống những ô trong ngày sinh của bạn không có nhé!

Bước 3. Đọc biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh được chia thành ba tầng tương ứng từ trên xuống như sau. Theo thần số học, nếu ngày sinh của bạn có các con số trong trục nào nhiều hơn thì con người thật của bạn được thể hiện ở tầng ấy mạnh mẽ và rõ ràng hơn:

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh của thần số học số 9

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Tầng Ý thức hay Trục ngang Trí não đại diện cho cái đầu của con người với các hoạt động trí óc, gồm ba số là 3, 6 và 9. Nó phụ trách trí nhớ, trí tưởng tượng, suy nghĩ, tham vọng và lý tưởng sống.

Tầng Cao hay Trục ngang Tâm hồn đại diện cho trái tim của con người với các hoạt động tinh thần, gồm ba số là 2, 5 và 8. Nó phụ trách tình yêu thương, sự tự do, trực giác và các cảm xúc.

Tầng Cơ bản hay Trục ngang Thể chất đại diện cho các hoạt động của con người với các hoạt động thực tế, gồm ba số là 1, 4 và 7. Nó phụ trách lời nói, tính kiên nhẫn, tính vật chất và ngôn ngữ hình thể.

Tham khảo biểu đồ ngày sinh của mình (ngày 18/12/2002) để hiểu rõ hơn về cách vẽ biểu đồ và đặt các con số nhé!

Biểu đồ thần số học ngày sinh ngày 18/12/2002

Biểu đồ ngày sinh ngày 18/12/2002 – Ảnh: Vài Điều Hay

Tổng quan về thần số học số 8

Trước khi đi sâu vào phân tích ý nghĩa số 8 thần số học hay điểm mạnh và điểm yếu của con số chủ đạo 08, hãy cùng mình tìm hiểu đôi nét tổng quan về số đường đời 8 trong thần số học nhé!

Con số 8 là sự kết hợp giữa hai vòng tròn hoàn hảo. Do đó, nó được xem là biểu tượng của sự cân bằng và hòa hợp. Người có thần số học số 8 thường có tham vọng, giỏi giang và sẵn sàng làm việc cật lực để đạt được mục đích đề ra.

Đặc điểm nổi bật của người có số 8 trong thần số học là độc lập và tự tin. Họ có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn bè và người thân của mình. Chính vì vậy, người số 8 phù hợp với vai trò quản lý và thường là người đóng vai trò chủ chốt trong công ty.

Tài năng là thế nhưng người số 8 thường gặp hạn chế trong việc bày tỏ tình cảm, cảm xúc. Mặc dù có lòng trắc ẩn nhưng người có thần số học số 8 thường không biết cách thể hiện. Do đó, họ cần học cách cân bằng cảm xúc và bộc lộ nội tâm của mình.

Ý nghĩa số 8 thần số học

Ý nghĩa thần số học số 8 chỉ ra tính cách, sứ mệnh của người sở hữu con số này. Bạn hoàn toàn có thể biết điểm điểm mạnh cũng như điểm yếu của bản thân là gì. Từ đó phát huy hoặc khấc phục để phát triển bản thân và định hướng cho tương lai. 

Điểm mạnh của thần số học số 8

Người có số 8 trong thần số học thường là người dũng cảm, làm việc chăm chỉ và có khả năng phán đoán tốt. Họ còn là người chính trực, đáng tin cậy và giàu ý chí. Nhờ vậy, người có thần số học số 8 thường đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào mà họ theo đuổi như tổ chức, kinh doanh, ngoại giao và chính trị.

Ý nghĩa số 8 thần số học về điểm mạnh

Điểm mạnh của số 8 là đáng tin cậy – Ảnh: Priscilla Du Preez

Nhờ nhìn đời bằng con mắt thực tế và sáng suốt nên người số 8 phù hợp với các vị trí quản lý cấp cao. Họ thường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao phó và trở thành tấm gương cho mọi người noi theo. Người có số 8 trong thần số học còn biết cách nhìn sự việc ở nhiều góc độ khác nhau nên luôn tìm được động lực để vượt qua khó khăn.

Bên cạnh đó, người có thần số học số 8 chủ đạo thường là những người tích cực, yêu gia đình và sẵn sàng hy sinh cho người khác. Do đó, họ có thể trở thành một nhà nhân đạo hoặc từ thiện.

Điểm yếu của thần số học số 8

Những điều mà người có số 8 trong thần số học đạt được có thể biến mất nếu như họ không biết cách làm phong phú tâm hồn mình. Trường phái thần số học Pythagoras cho rằng vấn đề thật sự của người số 8 chính là không biết cách biểu lộ tình cảm, cảm xúc.

Điểm yếu thần số học số 8 là không biết cách bộc lộ cảm xúc

Điểm yếu của số 8 là không biết cách bộc lộ cảm xúc – Ảnh: Ilona Panych

Đôi khi, người số 8 trong thần số học trở nên tự tin quá mức hoặc tỏ ra lạnh lùng, bí hiểm. Họ cũng rất cứng đầu trong niềm tin của mình và khó lòng thay đổi một khi đã đưa ra quyết định. Vì không biết cách bày tỏ nên đôi khi họ cảm thấy mình cô độc và luôn hoài nghi trong mọi mối quan hệ.

Tính cách độc lập còn khiến người số 8 cảm thấy khó chịu khi bị người khác xen vào công việc mình đang làm. Chính vì thế mà thần số học số 8 nghề nghiệp thường gặp nhiều khó khăn bởi họ cũng dễ trở thành người hiếu chiến, lạm quyền và sẵn sàng dẹp bỏ những gì ngáng đường mình. 

Lời khuyên cho thần số học số 8

Người có số 8 trong thần số học cần học cách bày tỏ cảm xúc và thực hành lòng biết ơn. Đó chính là những yếu tố quan trọng giúp xây dựng và cải thiện một mối quan hệ tốt đẹp với người khác, cũng như phát triển toàn diện về trí tuệ.

Bên cạnh đó, họ cũng cần phải học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Người số 8 thường không thực sự quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình và dành nhiều thời gian cho công việc. Những người này về sau thường gặp những vấn đề về sức khỏe do căng thẳng và làm việc quá sức. Theo đó, thần số học số 8 tình duyên cũng trở nên khó khăn hơn. 

Cách thay đổi cuộc sống với thần số học: cân bằng cuộc sống

Người số 8 cần cân bằng công việc và cuộc sống – Ảnh: Elsa Noblet

Người có thần số học số 8 chủ đạo có nhu cầu cao về việc hưởng thụ vật chất, cả về sự sang trọng và tiện nghi nên cần tránh việc tiêu xài hoang phí. Hãy học cách tích lũy tài sản khi giàu có để cảm thấy an tâm và tránh bị áp lực kiếm tiền chi phối.

Họ cũng cần cởi mở hơn với ý kiến của người khác và học cách ngừng phán xét. Đừng để thái độ độc đoán cản trở thành công của mình. Ngoài ra, người số 8 cũng cần học cách kiềm chế cảm xúc tiêu cực và tránh vướng vào những cuộc tranh cãi không đáng có.

Người số 8 bị thu hút bởi các con số và có tư duy nhạy bén nên phù hợp với các công việc liên quan đến kinh doanh hoặc tài chính ngân hàng. Nếu có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt, người số 8 cũng có thể làm nghề diễn xuất hoặc nghệ sĩ.

Biểu đồ ngày sinh có số 8

Sau khi tìm hiểu tổng quan về thần số học số 8 và ý nghĩa số 8 thần số học, chắc hẳn các bạn đã rút ra một vài lưu ý cho bản thân trong việc phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của mình. Từ việc vẽ biểu đồ ngày sinh, hãy cùng phân tích những trường hợp trong biểu đồ ngày sinh có số 8 nhé!

Trường hợp có một số 8

Những người có một số 8 là người có trí tuệ, cảm xúc và không bị lệ thuộc vào các yếu tố xung quanh. Nếu là người tích cực thì họ sẽ vô cùng tỉ mỉ và hệ thống. Đó là bản chất tự nhiên của những người này và điều đó sẽ trở thành nền tảng cho sự phát triển tính độc lập của họ.

Còn nếu là người không mấy tích cực, người có một số 8 sẽ trở nên hờ hững, dễ bực bội và bức xúc. Những tính xấu này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến họ và tạo ra những sự thay đổi trong công việc, nhà ở và các mối quan hệ xung quanh.

Biểu đồ ngày 8/3/2002 có một số 8 thần số học - Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ ngày 8/3/2002 có một số 8 – Ảnh: Vài Điều Hay

Trường hợp có hai số 8

Tùy thuộc vào mức độ tích cực trong thái độ sống mà người có hai số 8 trong biểu đồ ngày sinh có thể cực kỳ sắc bén hoặc cực kỳ chênh chao. Nếu nói về tính tỉ mỉ, chi tiết thì khó ai bì kịp họ.

Nhưng những người này phải ý thức được rằng độ tinh nhạy mà họ có không được khiến họ trở nên độc tài. Bởi điều này sẽ dẫn đến mâu thuẫn cảm xúc nội tại, gây ra sự bất ổn định tinh thần và khiến họ cực kỳ bứt rứt.

Lòng khát khao hiểu biết và nhu cầu tìm đến bản chất của sự thật khiến người có hai số 8 muốn đi đó đi đây để học hỏi. Thông qua những chuyến đi, họ sẽ rút ra những kinh nghiệm và thu được nguồn kiến ​​thức tuyệt vời.

Chỉ khi được thỏa mãn đam mê du lịch, họ mới có thể tìm thấy cảm giác bình yên trong tâm hồn. Nếu nhu cầu này không được đáp ứng khi còn trẻ, sự bức xúc và thất vọng trong lòng người có hai số 8 sẽ dâng cao. Về lâu dài, điều này có thể gây ra cảm giác bị trói buộc và gò bó.

Trường hợp có ba số 8 trở lên

Ba số 8 trở lên trong biểu đồ ngày sinh đã trở nên quá dư thừa đối với những người có nó. Chính vì như thế nên họ thường có cảm giác bồn chồn, chán nản và thiếu định hướng. Dần dần, họ trở thành nạn nhân của sự bi quan và tuyệt vọng cùng cực.

Nếu những người có ba số 8 trở lên biết sống tích cực thì họ sẽ có thể lĩnh hội được nhiều điều và có được cảm giác độc lập đáng tự hào. Những người xung quanh cần dành nhiều sự yêu thương và giúp họ có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc đời và định hướng bản thân đúng đắn.

Ngay cả khi những người có ba số 8 trở lên thích xê dịch và di chuyển, nhưng thái độ sống tích cực vẫn giúp họ có được sự ổn định về tâm hồn. Thật không may, chỉ có một số rất ít người có ba số 8 trở lên sống được theo hướng tích cực như vậy.

Biểu đồ ngày 28/8/1998 dnahf cho người có con số chủ đạo 08 gồm 3 số - Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ ngày 28/8/1998 có ba số 8 – Ảnh: Vài Điều Hay

Một số lưu ý đối với thần số học số 8

Trường hợp có bốn số 8 trong biểu đồ ngày sinh cách nay rất lâu nên trong phạm vi bài viết này sẽ không bàn tới. Nhìn chung, họ là những người cực kỳ hiếu động và thường hay bồn chồn, lo lắng. Những người này cần học cách định hướng chính xác và nên đi đó đi đây để mở mang đầu óc.

Số 8 là con số năng động nhất trong Trục ngang Tâm hồn (gồm các số 2 – 5 – 8). Đó là con số của sự khôn ngoan và hoạt động độc lập. Người không có số 8 trong biểu đồ ngày sinh cần nỗ lực để đạt được sự độc lập và trí tuệ, khiến cho cuộc sống của họ trở nên hoàn thiện và đáng sống hơn.

Kết luận

Tóm lại, thần số học số 8 là con số của sự tham vọng và kiên trì. Việc có nhiều hay ít số 8 trong biểu đồ ngày sinh sẽ dẫn đến những đặc điểm tính cách khác nhau, tùy thuộc vào cách mà bạn nhìn nhận để có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống với thần số học, xác định điểm mạnh cũng như điểm yếu của bản thân, từ đó định hướng cho bản thân trong tương lai. 

‼️ Để khám phá bản thân, phát triển năng lực hay tìm hiểu những người xung quanh, truy cập Website NALUTO để biết thêm nhiều kiến thức thú vị.

‼️Tham gia cộng đồng DÂN ĐEN KHỞI NGHIỆP để phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp cá nhân ngay hôm nay.

Keyword:

thần số học số 8,

ý nghĩa số 8 thần số học,

ý nghĩa thần số học số 8,

thần số học số 8 nghề nghiệp, 

thần số học số 8 tình duyên, 

con số chủ đạo 08,

thay đổi cuộc sống với thần số học,

thần số học

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x