[LIST] Tổng Hợp Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mới

by Duke Phung
0 comment 523 views

Chia sẻ liên kết download bộ 3 giáo trình học tiếng anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Bonus phần mềm luyện phát âm tiếng Anh Pronunciation Power 1+2

Lưu ý các nội dung đều thuộc về bản quyền tác giả. Để được hướng dẫn tận tình về cách học cũng như giải đáp các vấn đề liên quan trong quá trình học tập, mình khuyến khích các bạn nên đầu tư mua các giáo trình này ở các đơn vị phân phối uy tín.

Các bộ giáo trình học tiếng Anh này phù hợp cho mọi đối tượng từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất thì đòi hỏi người đọc phải thật nghiêm túc trong quá trình học tập và rèn luyện của bản thân.

Mọi vấn đề về bản quyền và tác giả, vui lòng liên hệ qua Email để chúng tôi có thể khắc phục và xử lý kịp thời!

Khóa Giao Tiếp EngBreak – PHÁ BỎ RÀO CẢN TIẾNG ANH

1. Bộ Giáo Trình học tiếng Anh Pimsleur Full

giao-trinh-hoc-tieng-anh-co-ban-pimsleur

giao-trinh-hoc-tieng-anh-co-ban-pimsleur

Pimsleur English là giáo trình học tiếng Anh được đánh giá cao cho những người mới bắt đầu quá trình học tiếng Anh trong suốt 50 năm qua. Bộ giáo trình học tiếng Anh Pimsleur được nghiên cứu và phát triển bởi tiến sĩ Paul Pimsleur.

Xuyên suốt bộ giáo trình, người học sẽ nghe đi nghe lại và tập lặp lại các cụm từ đơn giản được phát âm bởi người bản xứ. Sau đó học cách lắp ráp, tái chế lại nội dung dựa vào những từ đã được hấp thu trong quá trình học. Các bài học được nối tiếp nhau một cách khoa học và chặt chẽ. Người học không chỉ học được các kiến thức mới trong các bài tiếp theo, mà còn được củng cố và ôn luyện lại những điều đã học trước đó.

Để phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, nghe và nói là 2 kỹ năng được đặt lên hàng đầu. Hai kỹ năng này được trau mài qua từng bài học từ cơ bản đến mức trung bình, nên sẽ phát huy được phản xạ ngôn ngữ trong mỗi học viên. Giáo trình tiếng Anh Pimsleur được đánh giá là sự khởi đầu tuyệt vời cho các bạn mới làm quen với bộ môn tiếng Anh.

Link Driver: https://drive.google.com/drive/folders/1BAfPYZ0I2cyLFoPda3JsKKeDZBq9M6Vk?usp=sharing

2. Bộ giáo trình tiếng Anh Listening Practice Through Dictation (Full 1-2-3-4)

listening-practice-through-dictation

listening-practice-through-dictation

Bộ giáo trình học tiếng Anh tiếp theo giúp bạn bước chân lên một level mới trong hành trình luyện tiếng Anh của mình đó chính là Listening Practice Through Dictation Full. Bộ giáo trình LPTD là phương pháp học tiếng Anh chuẩn Mỹ cho bậc tiểu học. Học viên bên cạnh việc phát âm và luyện nghe còn bắt đầu học các từ vựng về mọi chủ đề trong cuộc sống.

Listening Practice Through Dictation Full là bộ giáo trình luyện nghe tiếng Anh thực tế, có tính áp dụng cao trong cuộc sống hằng ngày. Bộ giáo trình nghe tiếng Anh này bao gồm 4 phần, với cấp độ khó dần phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.

Đây là bộ giáo trình được đánh giá khá cao vì có thể giúp học viên có đủ khả năng để giao tiếp cơ bản với người bản địa trong tất cả các lĩnh vực. Mà để làm được vậy thì cần sự chăm chỉ rèn luyện của bạn nhé!

Link Driver: https://drive.google.com/drive/folders/1c0V4GV6x0szfImGBH5uQF-XVAMV8YN3H?usp=sharing

3. Giáo trình tiếng Anh Effortless English trọn bộ

Giáo trình tiếng Anh Effortless English trọn bộ

Giao-trinh-tieng-anh-effortless-english

Chắc không cần phải nói nhiều, Effortless English là bộ giáo trình tiếng Anh được biết đến rộng rãi trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, ngày càng nhiều các trung tâm tiếng Anh áp dụng bộ giáo trình này để phát triển năng lực ngoại ngữ cho học viên.

Effortless English là bộ giáo trình được phát triển bởi tiến sĩ A.J Hoge – người có hàng chục năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ Tiếng Anh cho nhiều đất nước trên khắp thế giới. Chính vì thế, tiến sĩ A.J Hoge thấu hiểu những khó khăn và thách thức của những người bản địa học thêm ngôn ngữ tiếng Anh.

Effortless English chính là phương pháp học tiếng Anh hiện đại, là chìa khóa giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh tiếng Anh một cách bền vững và an toàn. Bởi vì bộ giáo trình tiếng Anh này đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới trang bị thêm tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ 2.

Link Driver: https://drive.google.com/drive/folders/1lYUdabBuQR2oS3Wachq0Igk1gGKLXZwx?usp=sharing

4. Phần mềm luyện phát âm PRONUNCIATION POWER

phan-mem-luyen-phat-am-pronunciation-power

phan-mem-luyen-phat-am-pronunciation-power

Pronunciation Power là phần mềm luyện phát âm và ngữ điệu nói tiếng Anh cực kỳ đơn giản và chi tiết cho mọi đối tượng người học. Pronunciation Power không những giúp bạn biết cách phát âm từng âm vị, mà còn biết cách phát âm từng từ, cặp từ, thậm chí nguyên câu và cách nhấn nhá, giọng điệu trong câu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng toàn năng để cải thiện độ chính xác cũng như giọng phát âm tiếng Anh thì đây là phần mềm được khuyên dùng số 1 mà bạn cần trang bị.

Link Driver: https://drive.google.com/file/d/0BwFq8Jb98LswTkJDQ3JNWHlsNjQ/view?usp=sharing&resourcekey=0-Zx9H8eRxOqlmOV2dPUdv-w

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Nếu bạn có điều gì hay ho bổ ích muốn chia sẻ, đừng ngần ngại chia sẻ kiến thức của mình đến Vài Điều Hay thông qua hình thức tác quyền CTV nhé!

‼️Đừng quên tham gia hội Chuyện Học Chuyện Hành Để truy cập kho thư viện “Siêu To Khổng Lồ” miễn phí và cập nhật các kiến thức mới nhất cũng như thảo luận cùng chúng mình. Cheers!

Xem thêm:
Top 5 Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh Cực Hay

👉 CHUYÊN MỤC: HỌC TIẾNG ANH

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x