Thần Số Học Số 11: Nhà Lãnh Đạo Với Trái Tim Nóng

Bài viết dưới đây sẽ phân tích để hiểu rõ những người có thần số học số 11.

by Chung Min
0 comment 428 views

Người có Thần số học số 11 có tính cách gì đặc biệt? Nếu bạn đang muốn khám phá bản thân hoặc hiểu những người xung quanh thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!

Thần số học số 11 (hay còn được viết là 11/2) là con số vô cùng đặc biệt, bởi đây là con số mang tính truyền cảm hứng, nghệ thuật và tinh thần. Người có số 11 trong thần số học là người có trực giác mạnh và khả năng thích nghi nhanh chóng trong các tình huống khác nhau. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn ý nghĩa cũng như đưa ra lời khuyên cho con số tâm linh này nhé!

♦ Khám Phá Bản Thân Cùng Thần Số Học:FULL 64 Trang Báo Cáo Chi Tiết

Ý nghĩa của thần số học số 11

Ý nghĩa chi tiết của Thần số học số 11 – Ảnh: Internet

Thần số học là gì?

Thần số học là môn khoa học huyền bí lâu đời nhất từ phương Tây. Nó nghiên cứu ý nghĩa các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người để đưa ra những phân tích và dự đoán. Đồng thời, thần số học còn giúp hé lộ con đường mà bạn sẽ trải qua trong cuộc sống và những điều mà bạn sẽ học được.

Bộ môn này được phát triển bởi nhà khoa học lỗi lạc Pythagoras và đã tồn tại hơn 2500 năm qua. Ông đã chứng minh sự rung động về năng lượng của các con số có tác động đến tính cách, vận mệnh và cuộc đời của mỗi con người. Mọi con số đều có rung động tần số riêng và thần số học sẽ phân tích mối quan hệ và tiên đoán những tình huống có thể xảy ra. 

Có thể nói, thần số học là tấm gương phản chiếu hành trình của một con người dưới dạng con số. Hiểu rõ về thần số học sẽ giúp bạn phát huy những điểm mạnh, cải thiện những điểm yếu để gặt hái được thành công.

Trong số tất cả các con số được nghiên cứu, các số chính (master numbers) là 11 (hay 11/2), 22 (hay 22/4) và 33 (hay 33/6) mang năng lượng và sức mạnh hơn hẳn những số còn lại. Bởi nó giúp những người có nó định hướng được năng lượng của mình, khiến họ trở nên đặc trưng và khác biệt về bản chất.

>> Xem thêm:

Cách vẽ biểu đồ ngày sinh

Con số chủ đạo chỉ là con số xâu chuỗi toàn bộ cuộc đời, mỗi ngày sinh khác nhau sẽ cho ra một biểu đồ ngày sinh khác. Biểu đồ ngày sinh (birth chart) cho chúng ta cái nhìn sơ lược về những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. 

Mỗi con số và số lượng của chúng trong biểu đồ ngày sinh mang ý nghĩa riêng biệt và có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách của chúng ta. Biểu đồ ngày sinh có thể có vô vàn dị bản nhưng cách hình thành thì luôn tương tự nhau.

Để vẽ biểu đồ ngày sinh thần số học, bạn chỉ cần biết ngày tháng năm sinh dương lịch của mình và làm theo 3 bước sau đây:

Bước 1. Tạo bảng có 9 chỗ trống

Trước hết, ta kẻ hai sọc ngang và hai sọc dọc đan xen vuông góc để tạo thành 9 chỗ trống để điền 9 con số từ 1 đến 9 trong ngày sinh.

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh trong thần số học số 11

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh trong thần số học số 11 – Ảnh: Vài Điều Hay

Lưu ý, trong biểu đồ ngày sinh, vị trí các con số này là cố định và không thay đổi. Số 1 được đặt ở ô dưới cùng bên trái, số 5 nằm ở trung tâm và không thêm số 0 vào biểu đồ ngày sinh.

Với số 0 trong ngày sinh, có 2 giả thiết được đặt ra. Một là, số 0 không có ý nghĩa gì và hai là, con số 0 có khả năng vô hạn nếu biết khai thác. Nếu bạn hiểu con số 0 theo giả thiết thứ hai để tỏa năng lượng tốt thì cuộc sống của bạn cũng sẽ tiến triển theo hướng tích cực.

Bước 2. Điền những con số có trong ngày sinh

Đối với những con số xuất hiện nhiều lần trong ngày sinh, bạn cứ viết hết vào vị trí của con số đó. Vị trí của các con số được quy định như hình vẽ và không được thay đổi vị trí của các số tự nhiên trong đó bằng bất cứ lý do gì. Hãy bỏ trống những ô trong ngày sinh của bạn không có nhé!

Bước 3. Đọc biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh được chia thành ba tầng tương ứng từ trên xuống như sau:

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh của thần số học số 11

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Trục ngang Trí não, còn được gọi là Tầng Ý thức gồm ba số 3, 6 và 9. . Nó đại diện cho cái đầu của con người với các hoạt động trí óc. Trục ngang này phụ trách trí nhớ, suy nghĩ, óc phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, sáng tạo, trách nhiệm, hoài bão và lý tưởng sống.

Trục ngang Tâm hồn, còn được gọi là Tầng Cao gồm ba số là 2, 5 và 8. Nó đại diện cho trái tim của con người với các hoạt động tinh thần. Trục ngang này phụ trách toàn bộ cảm giác, sự tự do, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ.

Trục ngang Thể chất, còn được gọi là Tầng Cơ bản gồm ba số là 1, 4 và 7. Nó đại diện cho các hoạt động của con người với các hoạt động thực tế. Trục ngang này phụ trách lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát. Ngày sinh của bạn có các con số trong trục nào nhiều hơn thì con người thật của bạn được thể hiện ở tầng ấy mạnh mẽ và rõ ràng hơn. 

Tham khảo biểu đồ ngày sinh của mình (ngày 18/12/2002) để hiểu rõ hơn về cách vẽ biểu đồ và đặt các con số nhé!

Biểu đồ ngày sinh ngày 18/12/2002 trong thần số học - Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ ngày sinh ngày 18/12/2002 – Ảnh: Vài Điều Hay

Bên cạnh đó, để có thể phân tích biểu đồ ngày sinh một cách chi tiết và cụ thể, các bạn có thể tìm đọc chuỗi bài viết về thần số học và ý nghĩa của các con số từ 1 đến 9 của mình tại Vài Điều Hay trong chuyên mục Thần số học.

Tổng quan về thần số học số 11

Trước khi đi sâu vào phân tích ý nghĩa số 11 thần số học hay điểm mạnh và điểm yếu của thần số học số 11 chủ đạo, hãy cùng mình tìm hiểu đôi nét tổng quan về số đường đời 11 trong thần số học nhé!

Người có thần số học số 11/2 thường có năng lực phi thường về mặt tâm linh. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất ít người nhận ra. Họ dần xa rời sứ mệnh đặc biệt của mình do bị vật chất quyến rũ. Người số 11 cũng là những người nhạy cảm, có khả năng đồng cảm và sẵn sàng khám phá mọi thứ xung quanh.

Mặc dù ý nghĩa số 11 thần số học mang những đặc điểm của số 2, nhưng nó cũng có những điểm khác biệt và khá tương đồng với số 1. Năng lượng của số 2 là trực quan và sáng tạo còn số 1 là độc lập, lôi cuốn và tự lực tự cường. Những năng lượng này kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên nguồn sức mạnh tinh thần to lớn.

Ý nghĩa thần số học số 11

Thần số học số 11 ẩn chứa rất nhiều điều thú vị về tích cách cũng như cuộc sống của người này. Tâm linh tốt, tài năng, tham vọng,… đó là những điểm mạnh của người mang con số thần học này. Tuy nhiên, con sô 11 cũng có khá nhiều điểm cần phải khắc phục nếu muốn thành công. Hãy xem chúng là những gì qua phần bài viết dưới đây nhé!

Điểm mạnh của thần số học số 11

Thần số học số 11 là con số rất hiếm vì thường chỉ có hai con số tổng của ngày sinh cho ra số 11 là 29 và 47. Những người số 11 có khả năng tâm linh rất tốt và có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu Thực nhưng họ không có đủ khả năng để nhận ra.

Thần số học số 11/2 có khả năng tâm linh rất tốt - Ảnh: Elia Pellegrini

Thần số học số 11/2 có khả năng tâm linh rất tốt – Ảnh: Elia Pellegrini

Những người mang số 11 thường có trực giác tốt và cực kỳ nhạy cảm. Trong công việc, họ là người vô cùng đáng tin cậy và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Còn trong cuộc sống, họ là những người trung thực, giàu lòng trắc ẩn và yêu gia đinh, bạn bè.

Số 11 cũng là con số mang tính truyền cảm hứng, nghệ thuật và tinh thần. Do vậy, những người có thần số học số 11 là người có thể xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với người khác. Trong tình yêu đôi lứa, họ thường chấp nhận hy sinh cho “một nửa” của mình.

Người có thần số học số 11/2 không có nhiều tham vọng và cũng không thích trở thành người dẫn đầu. Đa phần họ sống thiên về tình cảm, luôn quan tâm và hỗ trợ người khác. Người số 11 giàu lòng trắc ẩn, biết lắng nghe và sẵn sàng tha thứ cho những người biết nhận lỗi.

Điểm yếu của thần số học số 11

Cuộc sống vật chất và danh lợi phù phiếm sẽ lôi cuốn người có thần số học số 11, khiến họ dần quên đi lối sống chính trực của mình. Vì là người giàu tình cảm, dễ xúc động nên họ thường khó kiểm soát được tâm trạng của bản thân và dễ bị khủng hoảng tâm lý.

Thần số học số 11 tình duyên khó khăn bởi vì con số này khó kiểm soát tâm trạng

Điểm yếu của người số 11 là khó kiểm soát tâm trạng – Ảnh: Ilona Panych

Vì giàu tình cảm và dễ xúc động nên người số 11 thường hay mơ mộng, dễ bị kích động quá mức và cũng dễ suy sụp tinh thần. Khi không hiểu được bản thân và mọi việc trong cuộc sống diễn ra không như ý, họ thường bị mất phương hướng và không tìm được chính mình.

Người số 11 rất sợ bị từ chối hoặc đổ vỡ trong tình cảm. Chính vì như thế nên họ luôn tìm cách để giúp đỡ, giải quyết và níu kéo nhưng điều này chỉ khiến họ cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức mà thôi. Bên cạnh đó, người có thần số học số 11 cũng không giỏi quản lý tài chính và tiền bạc.

Lời khuyên cho người mang thần số học số 11/2

Năng lượng của số 11 là loại năng lượng có thể mang đến những điều thật sự tuyệt vời. Cho nên, để phát huy hết mức nguồn năng lượng của mình, người có thần số học số 11//2 cần giữ vững lý trí, tránh sa vào cám dỗ của thế giới vật chất. Họ cần tỉnh táo cao độ để có thể vững bước trên con đường chính trực của mình.

Những người có số 11 trong thần số học không nhận ra lợi ích, ý nghĩa của sự sẻ chia và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống vì thường có xu hướng từ chối sự giúp đỡ của người khác. Để phát triển và có một cuộc sống tốt đẹp hơn, người số 11 cần chấp nhận sự hỗ trợ của người khác những lúc khó khăn thay vì cứ cố gắng tự mình làm nó. Điều này còn giúp thần số học số 11 tình duyên trở nên bền vững và suôn sẻ. 

Thần số học số 11 nghề nghiệp thuận lợi vì có sự giúp đỡ của nhiều người

Người có số 11 trong Thần số học cần chấp nhận sự giúp đỡ của người khác – Ảnh: Kelly Sikkema

Người số 11 thường hướng đến sự tinh tế và vẻ đẹp của cuộc sống vì nó khiến họ gần hơn với đời sống tâm linh của mình. Họ cũng cần cần học cách chấp nhận và biết đón nhận những món quà tinh thần mà cuộc đời ban tặng. Để phát huy được sức mạnh tâm linh, người số 11 cần hướng đến lối sống tích cực. Họ sẽ cảm thấy lao đao và mất phương hướng khi để cảm xúc tiêu cực lấn át.

Môi trường thích hợp nhất cho người có thần số học số 11 phát triển chính là các ngành nghề có thể tạo điều kiện cho họ phát triển nhận thức về tâm linh và vận dụng sự nhạy bén của mình. Nghề nghiệp phù hợp cho người số 11 có thể kể đến như nhà giáo, nhà hoạt động xã hội, huấn luyện viên phát triển cá nhân hoặc hoạt động trong các lĩnh vực tôn giáo, tâm linh, phong thủy.

Để làm được những công việc đầy trách nhiệm này, họ phải không ngừng học tập, rèn luyện để phát triển và hoàn thiện năng lực của mình. Chỉ cần như vậy thôi thần số học số 11 nghề nghiệp của những người này sẽ rất mạnh mẽ. 

Kết luận

Tóm lại, thần số học số 11 là con số đại diện cho những người có khả năng truyền cảm hứng, sở hữu trực quan nhạy bén và khả năng thấu hiểu lòng người. Họ nhạy cảm, trung thực, giàu lòng trắc ẩn và yêu vẻ đẹp gắn liền với văn hóa. Tuy nhiên, họ không biết cách quản lý tiền bạc và không có thế mạnh trong kinh doanh.

🔰Để khám phá bản thân, phát triển năng lực hay tìm hiểu những người xung quanh, truy cập Website NALUTO để biết thêm nhiều kiến thức thú vị. 

🔰Tham gia cộng đồng DÂN ĐEN KHỞI NGHIỆP để phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp cá nhân ngay hôm nay.

Keyword:

thần số học số 11,

ý nghĩa số 11 thần số học,

ý nghĩa thần số học số 11, 

thần số học số 11 nghề nghiệp, 

thần số học số 11/2, 

thần số học số 11 tình duyên,  

Thần số học

You may also like

2 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x