Tra Cứu Thần Số Học Ở Đâu? 8 Trang Website Tra Cứu Thần Số Học Miễn Phí

by Chung Min
0 comment 509 views

Thần số học là công cụ hữu hiệu trong việc luận giải tính cách, sự nghiệp,… Vậy, chúng ta cần tra cứu thần số học ở đâu để vừa nhanh chóng vừa chính xác? Trong bài viết này, hãy cùng mình và Vài Điều Hay tìm hiểu 8 trang website tra cứu thần số học Online miễn phí nhé!

♦ Khám Phá Bản Thân Cùng Thần Số Học: FULL 64 Trang Báo Cáo Chi Tiết

Thần số học là môn khoa học thần bí của phương Tây và là công cụ hữu hiệu trong việc luận giải tính cách, sự nghiệp,... của bản thân. Vậy, chúng ta cần tra cứu thần số học ở đâu để vừa nhanh chóng vừa chính xác? Trong bài viết này, hãy cùng mình và Vài Điều Hay tìm hiểu 8 trang web tra cứu thần số học miễn phí nhé!

Tra cứu thần số học ở đâu? 8 trang web tra cứu thần số học miễn phí – Ảnh: Internet

Vì sao cần tra cứu thần số học?

1. Hiểu hơn về tính cách và thế mạnh của mình

Thông qua việc tìm ra con số chủ đạo của mình, bạn có thể nhận biết những điểm mạnh để phát huy và những điểm yếu để cải thiện. Khi biết cách tra cứu thần số học, bạn sẽ hiểu hơn về tính cách của mình. Chẳng hạn, người có con số chủ đạo là 5 thường không thích sự ràng buộc và gò bó, trong khi người có con số chủ đạo là 4 thường nguyên tắc và chuẩn mực.

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Việc hiểu rõ tính cách và thế mạnh của bản thân sẽ là điều kiện tiên quyết giúp bạn đạt được những thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Thông qua việc tìm ra con số chủ đạo của mình, bạn có thể nhận biết những điểm mạnh để phát huy và những điểm yếu để cải thiện. Khi biết cách tra cứu thần số học, bạn sẽ có thể hiểu hơn về tính cách của mình. Chẳng hạn, người có con số chủ đạo là 5 thường không thích sự ràng buộc và gò bó, trong khi người có con số chủ đạo là 4 thường nguyên tắc, thực tế và chuẩn mực.

Thần số học giúp hiểu hơn về tính cách và thế mạnh của mình – Ảnh: Robert McGowan

2. Nhận biết kỹ năng của bản thân

Khi tra cứu thần số học online, bạn còn có thể phát hiện ra những kỹ năng mang tính bản năng của mình, từ đó sẽ góp phần định hướng bản thân trong việc lựa chọn những công việc phù hợp.

Để lý giải điều đó, thần số học cho rằng những con số là phương thức xác định rõ ràng nhất việc chúng ta là ai, những thử thách sẽ vượt qua và những bài học trong đời. Có thể nói, đây chính là tấm gương phản chiếu cuộc đời mỗi người dưới dạng con số.

Khi tra cứu thần số học online, bạn còn có thể phát hiện ra những kỹ năng mang tính bản năng của mình, từ đó sẽ góp phần định hướng bản thân trong việc lựa chọn những công việc phù hợp. Để lý giải điều đó, thần số học cho rằng những con số là phương thức xác định rõ ràng nhất việc chúng ta là ai, những thử thách sẽ vượt qua và những bài học trong đời. Có thể nói, đây chính là tấm gương phản chiếu cuộc đời mỗi người dưới dạng con số.

Thần số học giúp nhận biết kỹ năng của bản thân – Ảnh: Internet

3. Mang đến cho bạn sự giàu có và thịnh vượng

Bằng việc khám phá những đỉnh cao của đời người khi tra cứu thần số học, bạn sẽ có thể lập kế hoạch cho tương lai, đưa ra những quyết định đầu tư đúng thời điểm và mang lại cho mình một nguồn thu nhập lớn, hay chí ít, bạn sẽ tránh được những quyết định sai lầm dẫn đến thua lỗ.

Xem thêm: Thần Số Học Là Gì? 7 Ý Nghĩa Thần Số Học Quan Trọng Trong Cuộc Sống

Tra cứu thần số học ở đâu?

1. Qua các trang website

Hiện nay, có rất nhiều trang web hỗ trợ tra cứu thần số học online miễn phí do các chuyên gia thần số học nghiên cứu và phát triển. Nhìn chung, các trang web tra cứu thần số học đều dựa trên những quy tắc cơ bản của hệ thống thần số học do Pythagoras sáng lập và phát triển.

Chỉ cần nhập thông tin cá nhân như họ tên và ngày tháng năm sinh, các trang web sẽ đưa ra kết quả phân tích một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Hiện nay, có rất nhiều trang web hỗ trợ tra cứu thần số học online miễn phí do các chuyên gia thần số học nghiên cứu và phát triển. Nhìn chung, các trang web tra cứu thần số học đều dựa trên những quy tắc cơ bản của hệ thống thần số học do Pythagoras sáng lập và phát triển. Chỉ cần nhập thông tin cá nhân như họ tên và ngày tháng năm sinh, các trang web sẽ đưa ra kết quả phân tích một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Tra cứu thần số học qua các trang web – Ảnh: Glenn Carstens-Peters

2. Tham khảo bài viết, video

Bên cạnh việc truy cập các trang web tra cứu thần số học, bạn hoàn toàn có thể tự tính toán và dựa vào kết quả tham khảo để biết được tính cách, đường đời, sự nghiệp, năm thành công,… của bản thân. Trong loạt bài viết về thần số học, Vài Điều Hay sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật những điều cần biết từ cơ bản đến nâng cao. Đừng bỏ lỡ nhé!

Bên cạnh việc truy cập các trang web tra cứu thần số học, bạn hoàn toàn có thể tự tính toán và dựa vào kết quả tham khảo để biết được tính cách, đường đời, sự nghiệp, năm thành công,... của bản thân. Trong loạt bài viết về thần số học, Vài Điều Hay sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật những điều cần biết từ cơ bản đến nâng cao. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tra cứu thần số học bằng cách tham khảo bài viết, video – Ảnh: lilartsy

8 trang website tra cứu thần số học miễn phí

1. Nhansohocvn.com

Đứng đầu danh sách những trang web tra cứu thần số học miễn phí, Nhansohocvn.com là một blog có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập họ tên hoặc tên thường dùng và ngày tháng năm sinh, sau đó ấn nút Tra cứu. Trang web sẽ tiến hành phân tích và đưa ra những thông số như số chủ đạo, năm cá nhân, số linh hồn,... cùng những luận giải cực kỳ chi tiết và dễ hiểu.

Tra cứu thần số học bằng web Nhansohocvn.com – Ảnh: Chụp màn hình

Đứng đầu danh sách những trang web tra cứu thần số học miễn phí, Nhansohocvn.com là một blog có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập họ tên hoặc tên thường dùng và ngày tháng năm sinh, sau đó ấn nút Tra cứu. Trang web sẽ tiến hành phân tích và đưa ra những thông số như số chủ đạo, năm cá nhân, số linh hồn,… cùng những luận giải cực kỳ chi tiết và dễ hiểu.

Bên cạnh đó, Nhansohocvn.com còn là blog chia sẻ những kiến thức cần biết về thần số học với các chuyên mục như “Nhân số học cơ bản”, “Kiến thức”, “Đời sống”, “Chuyện tâm linh”,… được nhiều người tin tưởng sử dụng.

2. Tracuuthansohoc.com

Một trang web tra cứu thần số học miễn phí khác mà mình muốn giới thiệu đến các bạn là trang Tracuuthansohoc.com. Đây là trang web thuộc sở hữu của thầy Louis Nguyễn - chuyên gia về thần số học hàng đầu và là một trong những người đầu tiên mang thần số học đến Việt Nam. Thầy đã giúp nhiều bạn trẻ định hướng tương lai cũng như đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích trong việc hoàn thiện bản thân.

Tra cứu thần số học bằng web Tracuuthansohoc.com – Ảnh: Chụp màn hình

Một trang web tra cứu thần số học miễn phí khác mà mình muốn giới thiệu đến các bạn là trang Tracuuthansohoc.com. Đây là trang web thuộc sở hữu của thầy Louis Nguyễn – chuyên gia về thần số học hàng đầu và là một trong những người đầu tiên mang thần số học đến Việt Nam. Thầy đã giúp nhiều bạn trẻ định hướng tương lai cũng như đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích trong việc hoàn thiện bản thân.

Chỉ mất mấy giây để cho ra các tổ hợp chỉ số một cách chính xác sau khi người dùng nhập liệu các thông tin như họ tên, tên thường dùng và ngày tháng năm sinh, trang web sẽ luận giải kết quả tra cứu dựa vào nghiên cứu của các chuyên gia thần số học uy tín và nổi tiếng.

Tính đến nay, Tracuuthansohoc.com đã có hơn 6.000.000 tra cứu và áp dụng giúp cuộc sống trở nên giàu có và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, đây còn là trang web giúp bạn xem cả tình duyên, cuộc sống hôn nhân và số điện thoại phù hợp, cũng như chia sẻ những kiến thức về thần số học một cách đầy đủ để bạn có thể tham khảo và tìm hiểu.

3. Thansohoconline.com

Thansohoconline.com là một trang web tra cứu thần số học miễn phí dành cho các bạn muốn khám phá sứ mệnh và mục tiêu của cuộc đời mình. Trang web đã giúp hơn 2.360.046 người tra cứu và ứng dụng vào cuộc sống. Việc sử dụng công cụ tính toán siêu nhanh đã giúp Thansohoconline.com đưa ra kết quả trong vòng 1 giây nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và đầy đủ thông tin.

Tra cứu thần số học bằng web Thansohoconline.com – Ảnh: Chụp màn hình

Thansohoconline.com là một trang web tra cứu thần số học miễn phí dành cho các bạn muốn khám phá sứ mệnh và mục tiêu của cuộc đời mình. Trang web đã giúp hơn 2.360.046 người tra cứu và ứng dụng vào cuộc sống. Việc sử dụng công cụ tính toán siêu nhanh đã giúp Thansohoconline.com đưa ra kết quả trong vòng 1 giây nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và đầy đủ thông tin.

Cũng giống như Tracuuthansohoc.com, trang web cũng giúp bạn xem tình duyên, số điện thoại phù hợp và tìm hiểu những thông tin cơ bản về thần số học cho người mới bắt đầu.

4. Thansohocpitago.info

Sẽ thật là thiếu sót nếu không giới thiệu đến các bạn trang web tra cứu thần số học online miễn phí Thansohocpitago.info. Trang web khuyến khích người dùng cần hiểu rõ về nguồn gốc, cơ sở thần số học và phương pháp tính toán để tránh tình trạng mơ hồ vì mỗi nơi, mỗi công cụ lại ra kết quả tra cứu thần số học khác nhau.

Tra cứu thần số học bằng web Thansohocpitago.info – Ảnh: Chụp màn hình

Sẽ thật là thiếu sót nếu không giới thiệu đến các bạn trang web tra cứu thần số học online miễn phí Thansohocpitago.info. Trang web khuyến khích người dùng cần hiểu rõ về nguồn gốc, cơ sở thần số học và phương pháp tính toán để tránh tình trạng mơ hồ vì mỗi nơi, mỗi công cụ lại ra kết quả tra cứu thần số học khác nhau.

Thansohocpitago.info bên cạnh yêu cầu những thông tin cơ bản như họ tên theo giấy khai sinh, biệt danh hoặc tên thường gọi và ngày tháng năm sinh mà còn có thể xem số điện thoại bạn đang dùng có phù hợp hay không. Cá nhân mình nhận thấy đây là một trong số những trang web đưa ra kết quả đầy đủ và toàn diện nhất khi chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu, mối quan hệ trong cuộc sống và cả tình duyên.

Không chỉ dừng lại ở việc phân tích biểu đồ ngày sinh, kim tự tháp thần số học và các chỉ số, một điều thú vị mình rất thích ở trang web này là chỉ ra những người nổi tiếng có cùng con số chủ đạo với mình. Mình có cùng con số chủ đạo với tổng thống Putin và tài tử Johnny Depp với số 7 đó nha!

5. Thansovietnam.vn

Một trang web cực kỳ hữu hiệu khác trong việc tra cứu thần số học online là Thansovietnam.vn. Với thông điệp “Bản thân mình đây mới chính là thứ cần được hiểu nhất và cần được quan tâm nhiều nhất”, trang web sử dụng cả công cụ thần số học và sinh trắc vân tay để đưa ra kết quả chính xác nhất cho bạn về bản thân.

Tra cứu thần số học bằng web Thansovietnam.vn – Ảnh: Chụp màn hình

Một trang web cực kỳ hữu hiệu khác trong việc tra cứu thần số học online là Thansovietnam.vn. Với thông điệp “Bản thân mình đây mới chính là thứ cần được hiểu nhất và cần được quan tâm nhiều nhất”, trang web sử dụng cả công cụ thần số học và sinh trắc vân tay để đưa ra kết quả chính xác nhất cho bạn về bản thân.

Giao diện sử dụng hoàn toàn đơn giản, chỉ cần nhập họ tên và ngày tháng năm sinh trên chứng minh thư, Thansovietnam.vn sẽ tiến hành phân tích với những phép tính thông minh để đưa ra kết quả. Trang web cũng cung cấp những kiến thức thú vị về thần số học cho những người có mong muốn tìm hiểu và biết thêm thông tin về bộ môn khoa học thú vị này.

6. Wikithansohoc.com

Wikithansohoc.com cũng là một trang web không thể bỏ lỡ cho những người muốn tìm ra con số chủ đạo và khám phá tính cách, đường đời và vận mệnh của bản thân. Bên cạnh những thông số cơ bản, trang web còn giúp bạn xem được biểu đồ ngày sinh, điền số ảo và nhổ số dư trong biểu đồ tên và ngày sinh.

Tra cứu thần số học bằng web Wikithansohoc.com – Ảnh: Chụp màn hình

Wikithansohoc.com cũng là một trang web không thể bỏ lỡ cho những người muốn tìm ra con số chủ đạo và khám phá tính cách, đường đời và vận mệnh của bản thân. Bên cạnh những thông số cơ bản, trang web còn giúp bạn xem được biểu đồ ngày sinh, điền số ảo và nhổ số dư trong biểu đồ tên và ngày sinh.

Không dừng lại ở việc tính toán, luận giải và cung cấp thông tin về thần số học, Wikithansohoc.com còn là trang web xem phong thủy online và bói bài tarot cho những bạn có nhu cầu. Thật là một trang web toàn diện và đầy đủ đúng không nào?

7. Thansohocpaha.com

Dự án Thần số học PAHA (PATHWAY TO HAPPINESS) là một dự án tuy mới nhưng độ tin cậy rất cao khi tổng hợp và biên tập dựa trên nền tảng tri thức tham chiếu từ các tài liệu nổi tiếng về thần số học ở nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ của dự án đã kiểm tra thông tin thực tế với gần 1000 mẫu để đánh giá mức độ hiệu quả khi ứng dụng thần số học vào việc thay đổi bản thân. 

Tra cứu thần số học bằng web Thansohocpaha.com – Ảnh: Chụp màn hình

Dự án Thần số học PAHA (PATHWAY TO HAPPINESS) là một dự án tuy mới nhưng độ tin cậy rất cao khi tổng hợp và biên tập dựa trên nền tảng tri thức tham chiếu từ các tài liệu nổi tiếng về thần số học ở nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ của dự án đã kiểm tra thông tin thực tế với gần 1000 mẫu để đánh giá mức độ hiệu quả khi ứng dụng thần số học vào việc thay đổi bản thân. 

Trang web Thansohocpaha.com cũng sử dụng giao diện đơn giản, dễ dùng như các trang web khác để tính toán và tư vấn những thông tin với độ tin cậy và chính xác cao từ chuyên gia. Trang web đã rất đầu tư và chỉn chu khi cung cấp cả hướng dẫn cách đọc biểu đồ thần số học và đưa ra thông điệp theo mình là rất đúng đắn: “Đây là bản đồ chỉ dẫn bạn đến con đường hạnh phúc. quyền năng sử dụng các con số là do bạn. Hãy trân trọng thể hiện chúng một cách tối ưu nhất”.

8. Thansohoc.me

Đứng cuối cùng trong danh sách những trang web tra cứu thần số học miễn phí mà mình muốn gợi ý đến mọi người là Thansohoc.me. Đây là trang web được rất nhiều người tin dùng và truy cập. Cũng giống như những trang web đã giới thiệu, bạn chỉ cần nhập họ tên và ngày sinh là đã có thể biết những thông số cơ bản về bản thân mình.

Tra cứu thần số học bằng web Thansohoc.me – Ảnh: Chụp màn hình

Đứng cuối cùng trong danh sách những trang web tra cứu thần số học miễn phí mà mình muốn gợi ý đến mọi người là Thansohoc.me. Đây là trang web được rất nhiều người tin dùng và truy cập. Cũng giống như những trang web đã giới thiệu, bạn chỉ cần nhập họ tên và ngày sinh là đã có thể biết những thông số cơ bản về bản thân mình.

Một tính năng đặc biệt của Thansohoc.me là bạn có thể đọc biểu đồ ngày sinh, biểu đồ họ tên, những đỉnh cao của cuộc đời và xu hướng nghề nghiệp. Tuy nhiên, để biết thêm những luận giải chi tiết thì bạn cần phải đăng ký trở thành thành viên của web.

Kết luận

Nhà toán học, thần học Pythagoras từng nói: “Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng Sáng tạo”. Tra cứu thần số học là bước quan trọng đầu tiên giúp bạn tìm ra con số chủ đạo của mình. Thông qua con số chủ đạo, bạn sẽ biết thêm rất nhiều điều về cuộc sống của mình, từ đặc tính nhân bản như sở trường, tính cách cho đến nghề nghiệp và những quyết định quan trọng khác trong đời.

‼️Đừng quên tham gia hội Chuyện Học Chuyện Hành Để truy cập kho thư viện “Siêu To Khổng Lồ” miễn phí và cập nhật các kiến thức mới nhất cũng như thảo luận cùng chúng mình. Cheers!

Keywords:

tra cứu thần số học,

tra cứu thần số học online,

website tra cứu thần số học

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x