Thần Số Học Số 3: Con Số Của Nhà Sáng Tạo Và Truyền Cảm Hứng

Bài viết dưới đây sẽ phân tích thần số học số 3, từ đó thấu hiểu tính cách, điểm mạnh và điểm yếu của người mang con số này.

by Chung Min
0 comment 459 views

Thần số học số 3 có tính cách như thế nào? Nếu bạn đang muốn tự khám phá và thấu hiểu bản thân, thì bài viết dưới đây là dành cho bạn, giúp bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình, từ đó định hướng sự nghiệp tốt hơn. 

Thần số học số 3 được xem là con số xã hội vì nó phát ra nguồn năng lượng hài hòa và hướng ngoại hơn số 2. Người có số 3 trong thần số học là người có khả năng tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy và linh hoạt. Vậy, bạn đã hiểu rõ về ý nghĩa số 3 thần số học này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng mình và Vài Điều Hay tìm hiểu qua bài viết này nhé!

♦ Khám Phá Bản Thân Cùng Thần Số Học:FULL 64 Trang Báo Cáo Chi Tiết

Thần số học số 3: Con Số Của Nhà Sáng Tạo Và Truyền Cảm Hứng

Thần số học số 3: Con Số Của Nhà Sáng Tạo Và Truyền Cảm Hứng – Ảnh: Internet

Thần số học là gì?

Thần số học là môn khoa học chuyên nghiên cứu về ý nghĩa, biểu tượng của các con số, cũng như những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Thần số học sẽ giúp bạn hiểu rõ nội tâm của chính mình và người khác để phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của bản thân. 

Hiểu rõ về thần số học, bạn có thể trả lời cho câu hỏi: “Mình đến với cuộc đời này để làm gì?”. Bạn sẽ biết được khoảng thời gian quan trọng nào bạn cần chú ý tới, cũng như con đường bạn đi tới sứ mệnh của mình sẽ như thế nào.

>> Xem thêm:

Cách vẽ biểu đồ ngày sinh

Nhiều người có cùng con số chủ đạo nhưng cuộc đời mỗi người mỗi khác là do biểu đồ ngày sinh chi phối. Biểu đồ ngày sinh thể hiện mối quan hệ giữa các con số trong ngày tháng năm sinh cũng như số lượng các con số. Để vẽ biểu đồ ngày sinh, bạn thực hiện theo 3 bước đơn giản sau đây.

Bước 1. Chia 9 chỗ trống để điền số trong ngày sinh

Trước hết, ta kẻ hai sọc ngang và hai sọc dọc đan xen vuông góc để tạo thành 9 chỗ trống để điền 9 con số từ 1 đến 9 trong ngày sinh.

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh cho biết ý nghĩa thần số học số 3

Vị trí các con số trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Lưu ý, trong biểu đồ ngày sinh, vị trí các con số này là cố định và không thay đổi. Số 1 được đặt ở ô dưới cùng bên trái, số 5 nằm ở trung tâm và không thêm số 0 vào biểu đồ ngày sinh.

Với số 0 trong ngày sinh, có 2 giả thiết được đặt ra. Một là, số 0 không có ý nghĩa gì và hai là, con số 0 có khả năng vô hạn nếu biết khai thác. Nếu bạn hiểu con số 0 theo giả thiết thứ hai để tỏa năng lượng tốt thì cuộc sống của bạn cũng sẽ tiến triển theo hướng tích cực.

Bước 2. Điền những con số có trong ngày sinh vào chỗ trống

Đối với những con số xuất hiện nhiều lần trong ngày sinh, bạn cứ viết hết vào vị trí của con số đó. Ví dụ như 11, 222, 333 hay 4444,… Và hãy bỏ trống những ô trong ngày sinh của bạn không có nhé!

Bước 3. Đọc biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh được chia thành ba tầng tương ứng từ trên xuống như sau:

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh cho biết ý nghĩa số 3 thần số học

3 trục ngang trong biểu đồ ngày sinh – Ảnh: Vài Điều Hay

Tầng Ý thức gồm ba số là 3, 6 và 9. Đây được gọi là trục ngang Trí não, đại diện cho cái đầu của con người với các hoạt động trí óc. Nó phụ trách trí nhớ, trí tưởng tượng, suy nghĩ, tham vọng và lý tưởng sống.

Tầng Cao gồm ba số là 2, 5 và 8. Đây được gọi là trục ngang Tâm hồn, đại diện cho trái tim của con người với các hoạt động tinh thần. Nó phụ trách tình yêu thương, sự tự do, trực giác và các cảm xúc.

Tầng Cơ bản gồm ba số là 1, 4 và 7. Đây được gọi là trục ngang Thể chất, đại diện cho các hoạt động của con người với các hoạt động thực tế. Nó phụ trách lời nói, tính kiên nhẫn, tính vật chất và ngôn ngữ hình thể.

Ngày sinh của bạn có các con số trong trục nào nhiều hơn thì con người thật của bạn được thể hiện ở tầng ấy mạnh mẽ và rõ ràng hơn.

Tham khảo biểu đồ ngày sinh của mình (ngày 18/12/2002) để hiểu rõ hơn về cách vẽ biểu đồ và đặt các con số nhé!

Biểu đồ ngày sinh ngày 18/12/2002 - Ảnh: Vài Điều Hay

Biểu đồ ngày sinh ngày 18/12/2002 – Ảnh: Vài Điều Hay

Tổng quan về thần số học số 3

Người có số 3 trong thần số học phát triển tư duy và lý luận rất tốt vì đây là con số nằm ở đầu trong trục ngang Trí não. Mục tiêu của người có số đường đời 3 trong thần số học là thấu hiểu cuộc sống và phát triển cá tính của mình, nhưng họ thường vận dụng tư duy nhiều hơn là trực giác hay trải nghiệm thực tế.

Ý nghĩa số 3 thần số học thể hiện ở chỗ những người mang nó sẽ diễn đạt bằng tư duy tốt hơn bằng cảm xúc hoặc hành động. Họ luôn là điểm sáng trong công việc, một khi đã suy nghĩ hay bắt tay vào làm thì sẽ làm rất nhanh. Trong một vài trường hợp, người con số chủ đạo 03 sẽ bộc lộ khiếu hài hước, dí dỏm khiến mọi người yêu quý.

Con số 3 trong thần số học mang lại năng lượng tích cực, khả năng sáng tạo và truyền cảm hứng. Người số 3 thường có những đặc điểm như thích khám phá, vui vẻ, lạc quan, trẻ trung và ngây thơ. Họ còn có tâm hồn nghệ thuật và giỏi trong việc giao tiếp.

Ý nghĩa số 3 thần số học

Ý nghĩa thần số học số 3 rất thú vị và cho thấy những người mang có số này rất đặc biệt. Con số chủ đạo 03 vừa có điểm mạnh vừa có điểm yếu. Tuy nhiên, nếu biết cách phát huy điểm mạnh thì người này rất dễ thành công.

Điểm mạnh của người có thần số học số 3

Người có số 3 trong thần số học dễ dàng đạt được thành công trong công việc nhờ tư duy nhanh nhạy, khiếu hài hước và lý trí tỉnh táo. Đối với người ngoài, họ có thể khá dễ thương nhưng lại thường khó tính với người thân và những người quen biết. Do vậy, người có thần số học số 3 dễ gặp các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân nếu không kiểm soát tốt các phần thiếu tích cực trong cá tính.

Thần số học số 3 nghề nghiệp tốt bởi vì người này có tư duy nhanh nhạy

Điểm mạnh của số 3 là tư duy nhanh nhạy – Ảnh: Unsplas

Thần số học số 3 nghề nghiệp gắn liền với sự sáng tạo và nghệ thuật. Họ nhạy về ngôn từ và cảm xúc, họ lãng mạn và thường không thích những công việc đơn điệu hay nhàm chán. Người có thần số học số 3 chủ đạo thường mang thiên hướng nghệ thuật, nhất là trong giao tiếp và dùng lời nói.

Một khi người số 3 muốn làm gì thì sẽ làm cho bằng được, họ bướng bỉnh và không chấp nhận đầu hàng. Người có số 3 trong thần số học luôn nhìn thấy tiềm năng trong những người khác và tìm ra những điều tích cực ngay cả những khi tiêu cực.

Trong những mối quan hệ, họ thường là người lãng mạn, chung thủy nhưng khó quên người cũ. Người số 3 dễ cảm động và hết lòng vì những người mình yêu thương. Họ thật sự là người bạn tốt, nồng nhiệt và trung thành.

Điểm yếu của người có thần số học số 3

Điểm yếu lớn nhất của người có thần số học số 3 chủ đạo là dễ sa vào lối sống gia trưởng hoặc chỉ đạo người khác. Nếu không kiểm soát, điều này dễ bị đem ra áp dụng trong mái gia đình, gây áp lực cho bạn đời và dẫn đến những cuộc hôn nhân tan vỡ.

Người có con số chủ đạo 03 thường rất gia trưởng

Điểm yếu của số 3 là tính gia trưởng – Ảnh: Unsplash

Theo thần số học số 3 tình duyên, người có con số chủ đạo 03 thường rất dễ tổn thương, sự suy sụp tinh thần thường kéo dài hơn bình thường. Những khi buồn, họ có xu hướng lan truyền cảm xúc tiêu cực cho những người xung quanh, vừa làm tổn thương mình lại còn tổn thương người.

Bên cạnh đó, cảm xúc của người số 3 thường thay đổi thất thường. Họ sống hết mình nhưng dễ rơi vào mất phương hướng và buồn chán. Họ nhanh nhạy nên dễ cáu giận và thiếu kiên nhẫn với những người chậm chạp. Họ thích giúp đỡ nhưng tổn thương khi không được đáp lại.

Lời khuyên cho người có thần số học số 3

Những người số 3 nên học cách kiểm soát cảm xúc, đặc biệt là với những người phản đối hoặc chỉ trích mình. Họ cần tránh những cảm xúc tiêu cực để lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi người.

Để những mối quan hệ bền chặt và tốt đẹp, người số 3 cần học cách lắng nghe và tìm lấy trạng thái cân bằng. Khi cải thiện tốt, họ sẽ có thể chung sống hòa hợp với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, người số 3 cũng nên tránh sự chuyên quyền trong công việc và gia trưởng trong gia đình.

Vì tư duy và lý luận phát triển rất tốt nên người số 3 thường thiếu những trải nghiệm thực tế. Họ cần mở rộng thế giới quan, học hỏi nhiều hơn từ thực tế để mở mang vốn sống của chính mình. Họ cũng cần vận dụng khả năng sáng tạo của bản thân để giải quyết các vấn đề công việc và cuộc sống.

Những người số 3 phù hợp với các công việc đòi hỏi tư duy và trí não như nhà phân tích, nhà nghiên cứu, kế toán, quản lý,… Họ cũng có thể phát triển theo con đường nghệ thuật như nghệ sĩ hay nhà phê bình.

Biểu đồ ngày sinh có số 3

Biểu đồ ngày sinh có số 3 được chia thành nhiều trường hợp. Mỗi trường hợp sẽ có một ý nghĩa riêng, tạo nên tính cách riêng cho người có biểu đồ đó. Hãy đọc phần tiếp theo để nắm rõ về ý nghĩa thần số học số 3 qua các biểu đồ nhé

Trường hợp có một số 3

Con số 3 trong biểu đồ người có một số 3 thể hiện sự nhanh nhạy trong trí não. Tuy nhiên, nếu không được sử dụng thường xuyên thì nó sẽ dần mất đi tác dụng. Người có một số 3 rất có lợi thế trên con đường học vấn và cả đời sống.

Sự tự tin của người có một số 3 cũng giúp họ đạt được thành công nhất định trong cuộc sống, dù sự tự tin ấy không nhiều. Người có một số 3 cũng phát ra nguồn năng lượng tích cực đủ lớn để lan tỏa đến mọi người và mang lại hiệu quả trong công việc.

Biểu đồ thành số học của ngày 8/3/2002 có một số 3

Biểu đồ ngày 8/3/2002 có một số 3 – Ảnh: Vài Điều Hay

Trường hợp có hai số 3

Vì có hai số 3 nên người mang thần số học số 3 cũng gấp đôi sự nhanh nhạy về mặt trí não. Người có 33 trong biểu đồ ngày sinh thường giàu trí tưởng tượng và thiên hướng nghệ thuật. Thế nhưng, cần định hướng đúng đắn theo con đường tích cực và duy trì trạng thái cân bằng để tránh sa vào lối sống mộng mơ, phi thực tế.

Những người có hai số 3 cần luyện rèn trí nhớ và phát triển trực giác để có cái nhìn toàn diện và hiểu biết sâu sắc. Bên cạnh đó, vì có thiên hướng nghệ thuật nên người có hai số 3 phù hợp với các công việc viết lách và phê bình nghệ thuật.

Trường hợp có ba số 3

Những người ba số 3 trong biểu đồ ngày sinh cần kết nối với những người xung quanh vì họ thường xa rời hiện tại và mất kết nối với thực tế. Họ thường tự vẽ ra thế giới của riêng mình bằng trí tưởng tượng phong phú và xa rời thế giới thực tại.

Bên cạnh đó, những người có ba số 3 thường mất niềm tin vào người khác. Họ có ít bạn bè và thường không có bạn thân. Càng cô độc, họ càng rơi vào tiêu cực và rơi vào vòng luẩn quẩn. Nếu không cải thiện kịp thời, họ sẽ dễ tha hóa và bị cảm xúc tiêu cực chi phối.

Biểu đồ thần số học  của ngày 2/3/1983 có ba số 3

Biểu đồ ngày 2/3/1983 có ba số 3 – Ảnh: Vài Điều Hay

Trường hợp có bốn số 3

Xác suất xảy ra trường hợp này là cực kỳ hiếm. Nếu chiếu theo ngày tháng năm sinh thì ở thế kỷ XXI này chỉ có những người sinh ngày 3/3/2033. Trước đó, những người sinh ra ngày 31/3/1993 mới có bốn số 3 trong biểu đồ ngày sinh.

Nhìn chung, những người càng có nhiều số 3 thì càng phát triển về tư duy và trí tưởng tượng. Bạn bè và người thân cần dành nhiều sự quan tâm hơn cho họ để họ có thể sống với hiện tại nhiều hơn. Bên cạnh đó, cần khuyến khích họ phát triển khả năng sáng tạo nghệ thuật bằng đôi tay của mình để đạt được nhiều thành tựu và tránh xa lối sống tiêu cực.

Một số lưu ý đối với thần số học số 3

Đối với những người thiếu các con số xung quanh số 3 trong biểu đồ ngày sinh như 2, 5, 6 thì sẽ rơi vào trường hợp số 3 trong ốc đảo cô đơn. Vì không có bất kỳ sự kết nối nào với trục Thể chất (1, 4, 7) nên thường xa rời thực tế và mơ mộng viển vông.

Do vậy, những người này cần tạo ra các con số 2, 5 và 6 ảo. Để làm được điều đó, họ cần phát triển những kỹ năng cho bản thân như diễn đạt, giao tiếp, thiền định hoặc yoga. Bên cạnh đó, cần phát triển các hoạt động trực giác và phát huy tính sáng tạo trong công việc và cuộc sống.

Thần số học số 3 tình duyên chứa sự cô đơn

Người có số 3 trong ốc đảo cô đơn cần phát triển bản thân – Ảnh: Unsplash

Kết luận

Tóm lại, thần số học số 3 thường là những người đầu óc nhanh nhạy, hoạt ngôn và hài hước. Việc có nhiều hay ít số 3 trong biểu đồ ngày sinh sẽ dẫn đến những đặc điểm tính cách khác nhau, tùy thuộc vào cách mà bạn nhìn nhận để có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

🔰Để khám phá bản thân, phát triển năng lực hay tìm hiểu những người xung quanh, truy cập Website NALUTO để biết thêm nhiều kiến thức thú vị. 

🔰Tham gia cộng đồng DÂN ĐEN KHỞI NGHIỆP để phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp cá nhân ngay hôm nay.

Keyword:

thần số học số 3,

ý nghĩa số 3 thần số học,

ý nghĩa thần số học số 3,

con số chủ đạo 03,

số 3 trong thần số học,

thần số học số 3 nghề nghiệp,

thần số học số 3 tình duyên,

thần số học

You may also like

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x